Collagen Type 2 UC II NOW Không Biến Tính Hỗ Trợ Xương Khớp

750.000 ₫
570.000 ₫

Collagen UC-II có công dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua cơ chế ổn định hệ miễn dịch.Collagen type 2 UC II điều trị thoái hóa khớp hiệu quả, an toàn

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Collagen Type 2 UC II NOW Không Biến Tính Hỗ Trợ Xương Khớp

Với cấu trúc đặc tính phân tử độc đáo,Collagen UC-II NOW có công dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua cơ chế ổn định hệ miễn dịch. Giúp kháng viêm, giảm đau đặc biệt hiệu quả với những người bị bệnh xương khớp.

 • Thương hiệu: NOW
 • Xuất xứ: Hoa Kì
 • Quy cách: Hộp 60 viên

Bạn đang gặp phải tình trạng

 • - Thoái hóa khớp hay viêm xương khớp nghiên trọng.

 • - Đau đớn các khớp, biến dạng chi khiến cử động rất khó khăn, đôi khi không đi được

 • - Khi trái gió trở trời hay vận động mạnh thì những cơn đau khớp cứ đeo bám bạn hàng đêm khiến bạn không có giấc ngủ ngon

 • - Đau khớp có thể gây nên tàn phế, làm giảm nghiêm trọng chất lượng sống của bạn.

 • - Bạn đã sử dụng nhiều giải pháp nhưng tình trạng đau nhức xương khớp của bạn cũng không mấy gì khả quan.

Giải pháp chúng tôi mang đến cho bạn

Đó chính là Collagen type 2 UC II NOW giảm đau nhức khớp không biến tính 

Collagen type đã xuất hiện trên thị trường từ khá tuy nhiên sản phẩm collgagen type UC II thì mời xuất hiện, Collagen type UC II không biến tính được coi là hướng đi mới cho bệnh thoái hóa xương khớp. Collagen Type II là một loại protein cấu trúc chính trong sụn chịu trách nhiệm cho độ bền kéo và độ dẻo dai của khớp xương. Có nguồn gốc từ sụn xương ức gà, UC-II bao gồm undenatured, Collagen Type II làm việc với hệ thống miễn dịch để hỗ trợ khớp khỏe mạnh và thúc đẩy vận động khớp và tính linh hoạt. Thành phần UC-II đã chứng minh hiệu quả của nó trong nghiên cứu và chứng minh lâm sàng của con người. UC-II được tăng cường với Aquamin, tảo khoáng sản, một nguồn tự nhiên của canxi và khoảng  hơn 70 khoáng chất vi lượng.

Viêm giảm đau xương khớp Collagen Type 2 UC II NOW

1. Công dụng viên uống Collagen type 2 UC II NOW hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp

 • - Với cấu trúc đặc tính phân tử độc đáo, Collagen type 2 UC II NOW không biến tính có công dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua cơ chế ổn định hệ miễn dịch. Giúp kháng viêm, giảm đau đặc biệt hiệu quả với những người bị bệnh xương khớp.

 • - Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên vừa cung cấp collagen type 2 vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ thành phần collagen có trong các mô sụn khớp. Cho xương khớp chắc khỏe.

 • - Viên uống uc ii now 60 viên của Mỹ có công dụng giảm đau nhức xương khớp là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

 • - Collagen type 2 không biến tính Hiệu QUẢ GẤP ĐÔI SO VỚI GLUCOSAMIN + CHONDROTIN

 • - Các nghiên cứu kiểm chứng lâm sàng đã khẳng định UC-II giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng của hệ xương khớp. Bảo vê sức khoẻ bạn.

 • - Sau 90 ngày dùng, uc ii collagen type 2 không biến tính  giúp giảm WOMAC (Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) 33%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 14%.


Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp

2. Cách sử dụng Collagen type 2 UC II NOW không biến tính

- Uống 1 viên/ngày trước khi đi ngủ

3. Collagen type 2 UC II NOW 60 viên ngăn chặn chu kỳ gây tổn thương tới khớp thế nào?

 • - Collagen type 2 UC II NOW cho phép cơ thể trở lại chu kỳ tự nhiên xây dựng và duy trì sụn khớp phát triển khỏe mạnh.

 • - Viên uống uc ii now 60 viên của Mỹ sản xuất ra các phân tử epitope có tương tác với các phân tử kháng thể trong cơ thể và chỉ đơn giản là tắt T- tế bào Collagen trong cơ thể

 • - Collagen type 2 UC II tắt tính năng T- tế bào Collagen - dừng lại việc sản xuất các kháng thể collagen trong cơ thể và sự tiết các enzym phân hủy sụn hiệu quả

 • - Viên uống Collagen type 2 UC II  ngăn chặn chu kỳ gây tổn hại của sự cố ở sụn cho phép cơ thể bị hư hại giảm bớt sự đau đớn và khó chịu.Viên uống uc II now 60 viên của Mỹ ngăn chặn chu kì gây tổn thương của khớp

4. Ưu điểm của Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên giảm đau nhức xương khớp là gì?

Tính vượt trội của Collagen type 2 không biến tính so với Collagen type 2 thông thường là khi dùng bằng đường uống, một phần (khoảng 53%) được cơ thể hấp thụ để bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo và hình thành các mô sụn khớp; một phần (khoảng 47%) giữ nguyên cấu trúc phân tử có công dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type 2 trong sụn khớp xương không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân mắc bệnh khớp.

Theo kết quả nghiên cứu của tác giả David C. Crowley và cộng sự đăng tải trên Tạp chí Y khoa Quốc tế (International Journal of Medical Science),  collagen type 2 uc II giúp giảm Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động WOMAC 33%, chỉ số tình trạng đau nói chung VAS ở UC-II giảm 44%, chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày Lequesne với UC-II giảm 20%.

Phát minh tìm ra collagen type 2 không biến tính được tinh chiết bằng quy trình sử dụng nhiệt độ thấp - không enzyme đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ số 5750144 vào tháng 07/1998. 

Hiệu quả cho điều trị xương khớp - Viên uống Collagen UC-II

5. Tìm hiểu Collagen type 2 UC 2 II là gì?

Sụn khớp là một phần đệm tốt để giúp giảm sức nén bên cạnh đó giúp cho việc chuyển động trượt giữa các khoang khớp với một hệ số ma sát rất. Sụn khớp đóng vai trò quan trọng trong sự vận động của mỗi người. Trong sự vận động của mỗi người, sụn khớp không có máu và thần kinh, các tế bào sụn khớp chiếm 3% sụn khớp còn lại là nước và chất cơ bản. Chất cơ bản này được tạo dựng từ một mạng lưới gồm các sợi collagen đan chéo vào nhau dày đặc và nó quyết định sự dẻo dai, đàn hồi, bền chắc cho sụn khớp

Collagen type 2 UC II NOW là hình thức duy nhất giữ được hoạt tính sinh học của Collagen trong cơ thể. Undenatured Collagen được chứng minh có tác dụng giữ collagen biến tính trong cơ thể ở dạng gốc của nó cho phép chủ động tác động lên sụn khớp một cách hiệu quả. Type 2 UC II được chứng minh lâm sàng có tác dụng ngăn chặn quá trình sinh học diễn ra trong tế bào dẫn đến thiệt hại hệ thống của sụn trong khớp.

Hướng đi mới cho bệnh thoái hóa xương khớp - Viên uống Collagen UC-II

6. Viên uống Collagen type 2 UC II NOW so với Glucosamine và Chondroitin như thế nào?

Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp đã được chứng minh lâm sàng có hai lần hiệu quả như Glucosamine và Chondroitin Collagen type 2 UC II NOW được chứng minh là nhanh hơn trong việc giảm đau và khó chịu ở các khớp hơn so với 1500 mg Glucosamine và 1.200 mg chondroitin. Glucosamine và Chondroitin giúp tăng cường sức khỏe chung nhưng các sản phẩm này đã không được chứng minh về mặt sinh học giúp ngăn chặn quá trình thoái hoá của sụn trong khớp. Nhưng Collagen type 2 UC II NOW đã được chứng minh để làm việc đó.

7. Vì sao phải sử dụng viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp

- Viên uống Collagen type 2 UC II NOW không biến tính 60 viên đã được chứng minh lâm sàng là rất an toàn và hiệu quả như một cách tự nhiên để chống viêm để điều trị liên hoàn, thoái hoá trong cơ thể.

- Viên uống uc ii now 60 viên của Mỹ tấn công và là kẻ thù của đau khớp và khó chịu.
- Collagen type 2 UC II NOW có công dụng ngăn ngừa và thậm chí đảo ngược quá trình phân hủy tự nhiên của sụn trong khớp.

- Viên uống Collagen type 2 UC II NOW không biến tính 60 viên rất thuận tiện khi sử dụng chỉ cần sử dụng một viên duy nhất cho mỗi ngày.

- UC- II Collagen mang đến một kết quả nhanh chóng sản phẩm cho kết quả trong ít nhất là 30 ngày .

Viên uống Collagen type 2 UC II Now dạng mới

8. Đánh giá của khách hàng thực tế sau khi sử dụng collagen type 2 uc ii now

8.1. Review collagen type 2 uc ii now trên trang sức khỏe sắc đẹp

Cô Nguyễn Bích Tuyền – Hà Nội cho biết: Từ ngày sử dụng collagen type 2 uc now tôi thấy căn bệnh khớp của mình có tiến triển rõ rệt, đi lại dễ dàng hơn, đau cũng bớt giảm dần đi. Ngày trước mỗi lần đau khớp là tôi không thể đi lại được, chỉ ngồi yên một chỗ và dùng thuốc giảm đau thôi. Giờ thì tôi đi lại được dễ dàng rồi, vận động nhẹ nhàng và đi bộ cùng các bà trong khu dân phố. Thật sự rất may mắn!

Chị Phạm Thanh Hằng – Nam Định chia sẻ: Mẹ mình mỗi lần thời tiết thay đổi là khớp gối lại sưng to tướng, đi lại khó khăn và đau nhức. Được chị bạn cùng cơ quan giới thiệu cho dùng collagen type 2 uc ii now, mình có mua về cho mẹ sử dụng. Sau hơn 1 tháng sử dụng thấy mẹ mình cũng khá hơn nhiều, không còn cảm giác đau đớn như trước nữa và đặc biệt là không cần phải uống nhiều thuốc nữa. Nói chung chắc chắn mình sẽ mua cho mẹ uống để duy trì sức khỏe lâu dài.

Anh Bùi Văn Bình – Tp Hồ Chí Minh cho biết: Tôi mua sản phẩm collagen type 2 uc ii cho cả bố mẹ dùng, mà dạo gần đây tôi cũng uống bởi vì do làm công việc văn phòng nên ngồi nhiều vì thế là lưng của tôi hay bị đau. Bố mẹ thì bệnh của tuổi già cứ hôm nào thời tiết thay đổi là đau nhức hết các khớp xương. Sau một thời gian sử dụng collagen type 2 uc ii now này thì tôi giảm hẳn được triệu chứng đau lưng và khớp gối của bố mẹ tôi cũng bớt sưng hơn. Tôi thấy sản phẩm khá hiệu quả mà giá tiền cũng không đắt lắm.

Chị Nguyễn Thanh Lam - Thai Nguyên chia sẻ: Tôi đã sử dụng sản phẩm collagen type 2 uc ii now này được hơn 4 tháng rồi và nó đã giúp đỡ tôi rất nhiều ở cơn đau do thoát vị đĩa đệm. Sản phẩm này dễ dàng uống, nó không làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Gần đây tôi có đi khám bác sĩ và được bác sĩ khuyên nên dừng uống glucosamin và tiếp tục sử dụng collagen type 2 uc ii now này. 

Anh Trần Văn Công – Bình Định chia sẻ: Tôi là một tay chơi quần vợt có tiếng, tuy nhiên đợt vừa rồi do bị chấn thương ở khủy tay nên tôi không thể chơi được môn thể thao này. Dù có đi khám và được bác sĩ cho sử dụng điều trị nhưng mỗi lần trái gió trở trời tay tôi vẫn đau nhức. Tình cờ được người bạn giới thiệu cho sử dụng collagen type 2 uc ii now. Sau khi sử dụng sản phẩm này thì những cơn đau của tôi đã dần được biến mất và giờ đây tôi đã quay lại chơi thể thao bình thường. Collagen type 2 uc ii now không có mùi vị và rất dễ uống.

Chị Vân Trinh – Tuyên Quang chia sẻ: Tôi và chồng đang sử dụng collagen type 2 uc ii now. Sau 1 tháng sử dụng chúng tôi đã nhận thấy cơn đau khớp dai dẳng đã không còn nữa và đặc biệt làn da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt trông khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Phản hồi tích cực từ người dùng về Collagen type 2 uc ii now lọ 60 viên

8.2. Collagen type 2 uc ii now reviews trên trang amazon

Indiana DIY

5.0 trên 5 sao: Wow collagen type 2 uc ii giúp đầu gối của tôi

Tôi luôn hoài nghi về UC-II Nhưng nó hoạt động rất tốt, tôi đã không thử dùng thuốc khớp thông thường của bạn để xem liệu có thêm tác dụng giảm đau hay sử dụng khớp trơn tru hơn. Tôi thích nó bất cứ ai có vấn đề chung nên thử nó và xem nếu collagen type 2 uc ii làm việc cho họ.

mmp1953 

5.0 trên 5 sao: Có vẻ như đang làm việc ...

Cho đến nay tôi rất ấn tượng với sản phẩm collagen type 2 uc ii now này. Tôi bị viêm khớp nó khiến cho tôi đau nhức, không thể chơi được các môn thể thao. Tôi mới chỉ dùng collagen type 2 uc ii now này được vài ngày và tôi nghĩ tôi đã cảm nhận được hiệu quả rồi. Đầu gối và các khớp khác của tôi không đau như bình thường vào buổi sáng hoặc sau khi chạy. Cho đến nay, tất cả những điều tôi đã thử UC-ii này dường như là một. 

F. George

5.0 trên 5 sao: Tôi đã chọn các chất bổ sung cũng tốt cho tim nhưng UC-II là thành phần cần thiết ...

Bổ sung collagen type 2 uc ii now này có rất nhiều nghiên cứu đằng sau nó và đã làm điều kỳ diệu cho tôi. Đó là một phần của chương trình tôi tạo ra với khoảng 8 chất bổ sung. Tôi đã chọn các chất bổ sung cũng tốt cho tim nhưng UC-II là thành phần cần thiết do sửa chữa khớp. Cho đến nay, nó đã làm việc thực sự tốt. Tôi đã sử dụng sản phẩm này hơn 1 tháng sức khỏe của tôi đã được cải thiện và các khớp xương cũng giảm rõ rệt tình trạng đau nhức. Review uc 2 collagen type 2 không biến tính

David

5.0 trên 5 sao: collagen type 2 uc ii now phương thuốc diệu kỳ

Tôi không bao giờ để lại đánh giá, nhưng tôi sẽ đánh giá cho collagen type 2 uc ii now này. Năm năm trước, tôi bị chấn thương cổ suy nhược khiến tôi bị chèn ép dây thần kinh, chóng mặt không nguôi nghiêm trọng và mệt mỏi và đau mãn tính. Một số ngày tôi sẽ ngồi xung quanh không làm gì và cổ và lưng của tôi sẽ bị bỏng như tôi đang bốc cháy.

Tôi đã đến bác sĩ và tất cả những gì họ làm là cho tôi thuốc NSAIDS và thuốc chống trầm cảm. X-quang cho thấy tôi bị viêm khớp cổ. Điều kỳ lạ là tôi không thể ngủ hơn sáu hoặc bảy giờ nếu không tôi sẽ rất chóng mặt và mệt mỏi vào ngày hôm sau tôi không thể hoạt động. Điều này đã diễn ra trong hơn năm năm nay. Tôi đã chi hàng chục ngàn đô la cho các bác sĩ, thuốc men và các chất bổ sung không có kết quả. Các bác sĩ nói tôi chỉ cần học cách sống với nó.

Sau đó, khoảng hai tháng trước, tôi tình cờ thấy một bài báo trực tuyến về bệnh viêm khớp cho biết collagen loại ii có thể đảo ngược chứng viêm xương khớp. Tôi đã không hy vọng nhưng mua một số dù sao đi nữa. Một tuần sau cơn đau chấm dứt và không quay trở lại. Sau đó tôi nhận thấy một điều tuyệt vời ... Tôi bắt đầu ngủ hơn tám tiếng mỗi đêm và cảm thấy tuyệt vời vào ngày hôm sau. Không chóng mặt hay mệt mỏi. Đây là lần đầu tiên sau năm năm tôi được cứu trợ! Nếu bạn đang bị viêm khớp hãy mua một ít asap, bạn sẽ không hối tiếc. UC-II Collagen là một loại thuốc thần kỳ không chỉ là một chất bổ sung!

thanh đạm

5.0 trên 5 sao: BÂY GIỜ UC II đã giảm đau đầu gối, hông và vai của tôi!

BÂY GIỜ UC II đã là một sản phẩm "thần kỳ" đối với tôi! Đây là câu chuyện của tôi; Tôi hy vọng nó hữu ích:

Lịch sử: Để tìm ra cách chữa trị đau đầu gối, hông và vai, tôi đã đến NHIỀU bác sĩ chỉnh hình, đau và viêm khớp trong nhiều năm (một số người nổi tiếng thế giới.) Tôi chưa uống bất kỳ loại thuốc giảm đau nào. Trong 20 năm. (Tôi trung niên). Bổ sung MRI, X-quang và xét nghiệm máu mở rộng trong vòng 8 tháng qua đã xác nhận giảm nhẹ sụn đầu gối của tôi, nhưng không tiết lộ bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào của chứng đau khớp nói chung. Vào tháng 2 năm 2012, tôi (một lần nữa) được chẩn đoán bị đau cơ xơ và viêm khớp. Trong những năm qua, tôi đã thử nhiều loại vitamin và chất bổ sung khác nhau. Ví dụ, tôi đã uống 1.000mg / ngày dầu cá (bao gồm cả nhãn hiệu LEF Omega 3) trong nhiều năm và một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu đã nói với tôi vào tháng 12 năm 2011 để uống 3.000mg EPA / DHA / ngày,

Tôi bắt đầu sử dụng NOW UC II vào tháng 12 năm 2011 (khoảng thời gian tôi bắt đầu dùng 3.000mg / ngày của LEF Super Omega 3.) Tôi nhận thấy giảm đau sau khoảng 2 tháng. Chuyến thăm cuối cùng của tôi với bất kỳ bác sĩ nào liên quan đến cơn đau của tôi là vào ngày 17 tháng 2 năm 2012: bác sĩ thấp khớp của tôi khuyên tôi nên bắt đầu dùng thuốc theo toa cho bệnh đau cơ xơ hóa, nhưng tôi nói với anh ấy rằng tôi cảm thấy tốt hơn nhiều và muốn hoãn lại cho đến lần hẹn tiếp theo. Tuy nhiên, tôi đã hủy cuộc hẹn tiếp theo vài tháng sau đó, vì tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều!

Đây là lý do tại sao tôi cung cấp rất nhiều tín dụng cho NGAY UC II: vì tôi nghĩ rằng việc giảm đau của tôi là do sản phẩm LEF Super Omega 3, tôi đã ngừng dùng NGAY UC-II vào ngày 22 tháng 4 năm 2012. Đến ngày 25 tháng 5, nỗi đau và ọp ẹp cũ của tôi / popping đã bắt đầu trở lại! (Ví dụ, vào buổi tối, tôi cảm thấy như có dao vặn ở đầu gối!) Tôi bắt đầu dùng UC-II một lần nữa vào ngày 27 tháng 5, và một tháng sau, tôi gần như không còn đau nữa! Tôi không thực hiện thay đổi nào khác đối với chế độ ăn uống hoặc bổ sung hoặc thói quen tập thể dục. Tôi không thể nghĩ gì khác ngoài BÂY GIỜ UC II có thể gây ra sự phục hồi này.

BTW, tôi đã tiếp tục sử dụng 3.000mg / ngày của LEF Super Omega 3, bởi vì tôi nghĩ rằng nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe tổng thể, và có lẽ nó hỗ trợ với NOW UC II (vì chỉ mất một tháng để hoàn thành những gì đã thực hiện vài tháng trước.)

Gần đây tôi đã tặng một chai NOW UC II cho một người bạn bị đau vai. Nếu nó hiệu quả với cô ấy, tôi sẽ cố gắng cập nhật bài viết này trong một hoặc hai tháng.

JF

5.0 trên 5 sao: collagen type 2 uc ii now làm việc tốt

Sau 8 ngày sử dụng collagen type 2 uc ii now tôi đã giảm bớt đau đớn là rất lớn. Các thử nghiệm lâm sàng kéo dài 3 tháng báo cáo rằng lợi ích tăng lên trong mỗi lần khám lại hàng tháng. Đây là sự cải thiện tốt nhất và nhanh nhất tôi có được trong một thời gian dài, và tôi hy vọng nó sẽ tăng lên!Collagen type 2 uc ii now nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng

9. Tìm hiểu thêm thông tin về thoái hóa khớp

9.1. Thoái hóa khớp collagen uc là gì?

Thoái hóa khớp có biểu hiện lâm sàng là đau khớp và cột sống mạn tính, đau khớp ở khớp gối chiếm khoảng 14% trông các trường hợp thoái hóa, thoái hóa khớp thường không có hiện việm tại vị trí khớp mà bắt đầu với triệu chứng thái hóa khớp là ở sụn và đĩa đệm. Nguyên nhân chính cuả bệnh là quá trình lão hóa và tình trạng áp lực quá tải và kéo dài của sụn khớp.

Sự lão hóa ở người trưởng thành các tế bào sụn khớp mất dần khả năng sinh sản và tái tạo mặt khác khi con người gia đi cùng với sự lão hóa của cơ thể. Các tế bào sụn cũng suy giảm chức năng tổng hợp chất tạo nên collagen type 2 uc II và mucopolysacari làm cho chất lượng sụn kém đi tính đàn hồi chịu lực của sụn khớp.

Yếu tố cơ giới là yếu tố thúc đẩy nhanh quá trình thoái hóa nhất là thể thoái hóa thứ phát, thể hiện bằng sự tăng bất thường lực nén trên một đơn vị diện tích của mặt khớp và đĩa đệm.

9.2. Dấu hiệu nhận biết cho thấy rằng bạn đã mắc bệnh thoái hóa khớp

Triệu chứng dễ dàng nhận biết thoái hoá khớp đó chính là cảm giác đau khi vận động. Ban đầu chỉ là đau các khớp, khi hoạt động mạnh hoặc hoạt động lâu dài, nghỉ ngơi sẽ hết đau nhưng kéo dài sẽ là đau âm ỉ, khi thời tiết thay đổi và cả khi không vận động.
 • - Các khớp ngón tay: Các khớp ngón tay đau mỏi, vận động khó, hay bị cứng, mỏi.

 • Thoái hóa khớp gối: khó khăn trong việc đi lại, đứng lên ngồi xuống. Nhanh mỏi cơ và mệt. Đau ở bên cạnh và phái trước đầu gối. Khớp yếu đi khiến đầu gối suy yếu khi phải chịu sức nặng. Gặp khó khăn khi ngồi xổm và đứng dậy, một số tình trạng sẽ thấy tê chân, biến dạng nhẹ ở khớp gối.

 • Thoái hóa cột sống thắt lưng: Thường xảy ra ở đốt sống thắt lưng trở xuống, đau âm ỉ ở vùng thắt lưng, gây đau nhức khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là sau một ngày lao động mệt mỏi. Ban đầu là đau khi mới ngủ dậy sau đó là kéo dài cả ngày.

 • Thoái khóa khớp háng: Đau vùng bẹn, vùng trước đùi có thể đau xuống cả vùng mông hoặc lan theo thần kinh. Cảm giác đau nhức sâu bên trong phía trước háng, có khi ở bên cạnh hoặc phía trước đùi, ở sau mông và lan xuống đầu gối do thiếu lượng collagen uc.

 • - Đau, mỏi cột sống cổ: Đau nhức phía sau gáy, đôi lúc lan đến cánh tay phía bên dây thần kinh bị ảnh hưởng.

 • - Gót chân: Có cảm giác bị thốn ở gót chân khi thức dậy. Sau đó đi một vài bước đầu tiên cảm giác bớt dần, đi lại bình thường.

 • Đau mỏi khớp vai: Gặp khó khăn khi đưa tay ra phía trước, ra sau hay vận động tay. 

Dấu hiệu thoái hóa khớp do thiếu Collagen

9.3. Các quá trình thoái hoá khớp

Bắt đầu lão hoá

 • - Tuổi già của sự lão hóa, công việc ít vận động hoặc lao động nặng gây đều tổn thương cho các khớp và quá trình bắt đầu viêm ở các khớp của cơ thể sẽ diễn ra.

 • - Tại một thời điểm nhất định cơ thể tự nhiên phản ứng với quá trình viêm cùng với việc sản xuất Collagen T- tế bào trong cơ thể

Chu kỳ tiếp theo

 • - Tế bào khớp trong cơ thể xây dựng các kháng thể chống lại việc tổng hợp collagen ở sụn khớp, và các enzyme phá hủy sụn khớp trong cơ thể.

 • - Các enzym collagen trong cơ thể sẽ được tạo ra và chống lại việc hình thành sụn khớp .

Chu kỳ trở khớp thành hư hỏng

 • - Các chi tiết của sụn khớp bị phá vỡ dẫn đến cơn đau nhức và khó chịu .

 • - Kết quả cuối có thể dẫn đến hội chứng Osteoarthitis hoặc Rhemutoid và tổn thương khớp vĩnh viễn.

Xem Video: Cách trị các bệnh xương khớp hiệu quả

9.4. Bạn nên bổ sung thực phẩm ngăn ngừa thoái hóa khớp

Để phòng chống bệnh thoái háo khớp trong thực đơn hàng ngày cần phải bổ sung hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ bằng các loại thực phẩm dưới đây:

Ngũ cốc và rau quả:  bạn cần phải ăn nhiều các loại ngũ cốc dinh dưỡng ngoài ra một số loại thực vật như đậu nành, rau xanh, hạt mầm có đặc tính chống bệnh tăng cường hệ miễn dịch. Cần phải ăn nhiều đu đủ, dứa chanh, bưởi vì đây là một số loại trái cây cung úng kháng viên và sinh tố  kháng  viếm rất cao. Đặc biệt là trái bơ, theo nghiên cứu cho thấy trong trái bơ có thành phần giúp kích thích tế bào sụn sinh trưởng collagen đây là thành phần protein chủ yếu của gân và sụn, xương.

Các loại thịt: trong các loại thịt lơn, thịt gà, tôm, cua cá,...có chứa hà lượng collagen cao giúp bảo vệ sụn, xương, khớp. Đặc biệt là nên ăn cá nước lạnh như cá hồi, cá ngừ vì chúng chứa nhiều acid béo omega-3. Nước hầm từ xương ống hay sụn sườn bò và bê có chứa nhiều glucosamin và chondroitin là những hợp chất tự nhiên, có tác dụng giúp sụn chắc khỏe. Các món ăn nấu từ xương ống hoặc sườn còn có thể bổ sung nguồn canxi cho cơ thể. Việc ăn các món ăn từ tôm, cá hầm cả xương cũng giúp bổ sung canxi. Những người cao tuổi nếu có điều kiện thì nên sử dụng những “dược liệu” tự nhiên này.

Nấm và mộc nhĩ: không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch...đây là các bệnh thường hay gặp ở người cao tuổi. Mộc nhĩ có tác dụng hạ huyết áp, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch. Mộc nhĩ còn chứa một loại polysaccharid có khả năng tăng cường miễn dịch trong cơ thể người để chống chất phóng xạ và ức chế khối u hoặc collagen uc2.

Các loại khác: có quan điểm cho rằng, khi chế biến cà chua phải bỏ hạt vì ăn phải dễ bị viêm xương khớp. Thực tế không đúng như vậy. Ăn cà chua rất có lợi vì có thể làm bớt đau khớp. Hạt cà chua không những không có hại mà còn có thể thay thế aspirin, có tác dụng giảm đau, chống viêm khớp.

10. Mua Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp hiệu quả ở đâu? 

Collagen type 2 UC II NOW không biến tính hướng đi mới cho bệnh thoái hóa khớp là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng, sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm nghiệm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và cho phép lưu hành. Vì vậy mà bạn hãy chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm viên uống uc ii now 60 viên của Mỹ chất lượng và chính hãng tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến " Tiền mất tật mang ". suckhoesacdep.vn là nơi cung cấp tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chính hãng chất lượng với giá cả hợp lí nhất được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sỡ hữu viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp chính hãng với giá cả hợp lí nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ qua số hotline 0888 260 222 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn hoặc truy cập và trang web: suckhoesacdep.vn để đặt hàng ngay!!!

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Cam kết dịch vụ

Suckhoesacdep.vn cam kết chỉ bán hàng xịn, ko bán hàng fake, hàng nhái.Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán tại nhà lúc nhận hàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0888 260 222 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn ỹ hơn về sản phẩm.

1.Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Suckhoesacdep.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Suckhoesacdep.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại suckhoesacdep.vn

(*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
  Sản phẩm là thực phẩm chức năng ( TPCN)  không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh
 

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0888 260 222

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

 

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hotline: 0888 260 222