Collagen Type 2 UC II NOW Không Biến Tính Hỗ Trợ Xương Khớp

750.000 ₫
570.000 ₫

Collagen UC-II có công dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua cơ chế ổn định hệ miễn dịch.Collagen type 2 UC II điều trị thoái hóa khớp hiệu quả, an toàn

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Collagen Type 2 UC II NOW Không Biến Tính Hỗ Trợ Xương Khớp

Với cấu trúc đặc tính phân tử độc đáo,Collagen UC-II NOW có công dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua cơ chế ổn định hệ miễn dịch. Giúp kháng viêm, giảm đau đặc biệt hiệu quả với những người bị bệnh xương khớp.

Thương hiệu: NOW
Xuất xứ: Hoa Kì
Quy cách: Hộp 60 viên

Bạn đang gặp phải tình trạng

 • - Thoái hóa khớp hay viêm xương khớp nghiên trọng.

 • - Đau đớn các khớp, biến dạng chi khiến cử động rất khó khăn, đôi khi không đi được

 • - Khi trái gió trở trời hay vận động mạnh thì những cơn đau khớp cứ đeo bám bạn hàng đêm khiến bạn không có giấc ngủ ngon

 • - Đau khớp có thể gây nên tàn phế, làm giảm nghiêm trọng chất lượng sống của bạn.

 • - Bạn đã sử dụng nhiều giải pháp nhưng tình trạng đau nhức xương khớp của bạn cũng không mấy gì khả quan.

Giải pháp chúng tôi mang đến cho bạn

Đó chính là Collagen type 2 UC II NOW giảm đau nhức khớp không biến tính 

Collagen type đã xuất hiện trên thị trường từ khá tuy nhiên sản phẩm collgagen type UC II thì mời xuất hiện, Collagen type UC II không biến tính được coi là hướng đi mới cho bệnh thoái hóa xương khớp. Collagen Type II là một loại protein cấu trúc chính trong sụn chịu trách nhiệm cho độ bền kéo và độ dẻo dai của khớp xương. Có nguồn gốc từ sụn xương ức gà, UC-II bao gồm undenatured, Collagen Type II làm việc với hệ thống miễn dịch để hỗ trợ khớp khỏe mạnh và thúc đẩy vận động khớp và tính linh hoạt. Thành phần UC-II đã chứng minh hiệu quả của nó trong nghiên cứu và chứng minh lâm sàng của con người. UC-II được tăng cường với Aquamin, tảo khoáng sản, một nguồn tự nhiên của canxi và khoảng  hơn 70 khoáng chất vi lượng.

Viêm giảm đau xương khớp Collagen Type 2 UC II NOW

Công dụng viên uống Collagen type 2 UC II NOW hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp

 • - Với cấu trúc đặc tính phân tử độc đáo, Collagen type 2 UC II NOW không biến tính có công dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua cơ chế ổn định hệ miễn dịch. Giúp kháng viêm, giảm đau đặc biệt hiệu quả với những người bị bệnh xương khớp.

 • - Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên vừa cung cấp collagen type 2 vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ thành phần collagen có trong các mô sụn khớp. Cho xương khớp chắc khỏe.

 • - Viên uống uc ii now 60 viên của Mỹ có công dụng giảm đau nhức xương khớp là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

 • - Collagen type 2 không biến tính Hiệu QUẢ GẤP ĐÔI SO VỚI GLUCOSAMIN + CHONDROTIN

 • - Các nghiên cứu kiểm chứng lâm sàng đã khẳng định UC-II giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng của hệ xương khớp. Bảo vê sức khoẻ bạn.

 • - Sau 90 ngày dùng, Viên uống Collagen type 2 UC II NOW giúp giảm WOMAC (Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) 33%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 14%.


Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp

Cách sử dụng Collagen type 2 UC II NOW không biến tính

Uống 1 viên/ngày trước khi đi ngủ

Thoái hóa khớp collagen uc là gì?

Thoái hóa khớp có biểu hiện lâm sàng là đau khớp và cột sống mạn tính, đau khớp ở khớp gối chiếm khoảng 14% trông các trường hợp thoái hóa, thoái hóa khớp thường không có hiện việm tại vị trí khớp mà bắt đầu với triệu chứng thái hóa khớp là ở sụn và đĩa đệm. Nguyên nhân chính cuả bệnh là quá trình lão hóa và tình trạng áp lực quá tải và kéo dài của sụn khớp.

Sự lão hóa ở người trưởng thành các tế bào sụn khớp mất dần khả năng sinh sản và tái tạo mặt khác khi con người gia đi cùng với sự lão hóa của cơ thể. Các tế bào sụn cũng suy giảm chức năng tổng hợp chất tạo nên collagen type 2 uc II và mucopolysacari làm cho chất lượng sụn kém đi tính đàn hồi chịu lực của sụn khớp.

Yếu tố cơ giới là yếu tố thúc đẩy nhanh quá trình thoái hóa nhất là thể thoái hóa thứ phát, thể hiện bằng sự tăng bất thường lực nén trên một đơn vị diện tích của mặt khớp và đĩa đệm.

Dấu hiệu nhận biết cho thấy rằng bạn đã mắc bệnh thoái hóa khớp

Triệu chứng dễ dàng nhận biết thoái hoá khớp đó chính là cảm giác đau khi vận động. Ban đầu chỉ là đau các khớp, khi hoạt động mạnh hoặc hoạt động lâu dài, nghỉ ngơi sẽ hết đau nhưng kéo dài sẽ là đau âm ỉ, khi thời tiết thay đổi và cả khi không vận động.
 • - Các khớp ngón tay: Các khớp ngón tay đau mỏi, vận động khó, hay bị cứng, mỏi.

 • - Thoái hóa khớp gối: khó khăn trong việc đi lại, đứng lên ngồi xuống. Nhanh mỏi cơ và mệt. Đau ở bên cạnh và phái trước đầu gối. Khớp yếu đi khiến đầu gối suy yếu khi phải chịu sức nặng. Gặp khó khăn khi ngồi xổm và đứng dậy, một số tình trạng sẽ thấy tê chân, biến dạng nhẹ ở khớp gối.

 • Thoái hóa cột sống thắt lưng: Thường xảy ra ở đốt sống thắt lưng trở xuống, đau âm ỉ ở vùng thắt lưng, gây đau nhức khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là sau một ngày lao động mệt mỏi. Ban đầu là đau khi mới ngủ dậy sau đó là kéo dài cả ngày.

 • - Thoái khóa khớp háng: Đau vùng bẹn, vùng trước đùi có thể đau xuống cả vùng mông hoặc lan theo thần kinh. Cảm giác đau nhức sâu bên trong phía trước háng, có khi ở bên cạnh hoặc phía trước đùi, ở sau mông và lan xuống đầu gối do thiếu lượng collagen uc.

 • - Đau, mỏi cột sống cổ: Đau nhức phía sau gáy, đôi lúc lan đến cánh tay phía bên dây thần kinh bị ảnh hưởng.

 • - Gót chân: Có cảm giác bị thốn ở gót chân khi thức dậy. Sau đó đi một vài bước đầu tiên cảm giác bớt dần, đi lại bình thường.

 • - Đau mỏi khớp vai: Gặp khó khăn khi đưa tay ra phía trước, ra sau hay vận động tay.

 

Dấu hiệu thoái hóa khớp do thiếu Collagen

Các quá trình thoái hoá khớp

Bắt đầu lão hoá

 • - Tuổi già của sự lão hóa, công việc ít vận động hoặc lao động nặng gây đều tổn thương cho các khớp và quá trình bắt đầu viêm ở các khớp của cơ thể sẽ diễn ra.

 • - Tại một thời điểm nhất định cơ thể tự nhiên phản ứng với quá trình viêm cùng với việc sản xuất Collagen T- tế bào trong cơ thể

Chu kỳ tiếp theo

 • - Tế bào khớp trong cơ thể xây dựng các kháng thể chống lại việc tổng hợp collagen ở sụn khớp, và các enzyme phá hủy sụn khớp trong cơ thể.

 • - Các enzym collagen trong cơ thể sẽ được tạo ra và chống lại việc hình thành sụn khớp .

Chu kỳ trở khớp thành hư hỏng

 • - Các chi tiết của sụn khớp bị phá vỡ dẫn đến cơn đau nhức và khó chịu .

 • - Kết quả cuối có thể dẫn đến hội chứng Osteoarthitis hoặc Rhemutoid và tổn thương khớp vĩnh viễn.

 

Xem Video: Cách trị các bệnh xương khớp hiệu quả

Collagen type 2 UC II NOW 60 viên ngăn chặn chu kỳ gây tổn thương tới khớp thế nào?

 • - Collagen type 2 UC II NOW cho phép cơ thể trở lại chu kỳ tự nhiên xây dựng và duy trì sụn khớp phát triển khỏe mạnh.

 • - Viên uống uc ii now 60 viên của Mỹ sản xuất ra các phân tử epitope có tương tác với các phân tử kháng thể trong cơ thể và chỉ đơn giản là tắt T- tế bào Collagen trong cơ thể

 • - Collagen type 2 UC II tắt tính năng T- tế bào Collagen - dừng lại việc sản xuất các kháng thể collagen trong cơ thể và sự tiết các enzym phân hủy sụn hiệu quả

 • - Viên uống Collagen type 2 UC II  ngăn chặn chu kỳ gây tổn hại của sự cố ở sụn cho phép cơ thể bị hư hại giảm bớt sự đau đớn và khó chịu.Viên uống uc II now 60 viên của Mỹ ngăn chặn chu kì gây tổn thương của khớp

Ưu điểm của Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên giảm đau nhức xương khớp là gì?

Tính vượt trội của Collagen type 2 không biến tính so với Collagen type 2 thông thường là khi dùng bằng đường uống, một phần (khoảng 53%) được cơ thể hấp thụ để bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo và hình thành các mô sụn khớp; một phần (khoảng 47%) giữ nguyên cấu trúc phân tử có công dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type 2 trong sụn khớp xương không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân mắc bệnh khớp.

Theo kết quả nghiên cứu của tác giả David C. Crowley và cộng sự đăng tải trên Tạp chí Y khoa Quốc tế (International Journal of Medical Science),  collagen type 2 uc II giúp giảm Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động WOMAC 33%, chỉ số tình trạng đau nói chung VAS ở UC-II giảm 44%, chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày Lequesne với UC-II giảm 20%.

Phát minh tìm ra collagen type 2 không biến tính được tinh chiết bằng quy trình sử dụng nhiệt độ thấp - không enzyme đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ số 5750144 vào tháng 07/1998. 

Hiệu quả cho điều trị xương khớp - Viên uống Collagen UC-II

Tìm hiểu Collagen type 2 UC 2 II là gì?

Sụn khớp là một phần đệm tốt để giúp giảm sức nén bên cạnh đó giúp cho việc chuyển động trượt giữa các khoang khớp với một hệ số ma sát rất. Sụn khớp đóng vai trò quan trọng trong sự vận động của mỗi người. Trong sự vận động của mỗi người, sụn khớp không có máu và thần kinh, các tế bào sụn khớp chiếm 3% sụn khớp còn lại là nước và chất cơ bản. Chất cơ bản này được tạo dựng từ một mạng lưới gồm các sợi collagen đan chéo vào nhau dày đặc và nó quyết định sự dẻo dai, đàn hồi, bền chắc cho sụn khớp

Collagen type 2 UC II NOW là hình thức duy nhất giữ được hoạt tính sinh học của Collagen trong cơ thể. Undenatured Collagen được chứng minh có tác dụng giữ collagen biến tính trong cơ thể ở dạng gốc của nó cho phép chủ động tác động lên sụn khớp một cách hiệu quả. Type 2 UC II được chứng minh lâm sàng có tác dụng ngăn chặn quá trình sinh học diễn ra trong tế bào dẫn đến thiệt hại hệ thống của sụn trong khớp.

Hướng đi mới cho bệnh thoái hóa xương khớp - Viên uống Collagen UC-II

Viên uống Collagen type 2 UC II NOW so với Glucosamine và Chondroitin như thế nào?

Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp đã được chứng minh lâm sàng có hai lần hiệu quả như Glucosamine và Chondroitin Collagen type 2 UC II NOW được chứng minh là nhanh hơn trong việc giảm đau và khó chịu ở các khớp hơn so với 1500 mg Glucosamine và 1.200 mg chondroitin. Glucosamine và Chondroitin giúp tăng cường sức khỏe chung nhưng các sản phẩm này đã không được chứng minh về mặt sinh học giúp ngăn chặn quá trình thoái hoá của sụn trong khớp. Nhưng Collagen type 2 UC II NOW đã được chứng minh để làm việc đó.

Vì sao phải sử dụng viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp

- Viên uống Collagen type 2 UC II NOW không biến tính 60 viên đã được chứng minh lâm sàng là rất an toàn và hiệu quả như một cách tự nhiên để chống viêm để điều trị liên hoàn, thoái hoá trong cơ thể.

- Viên uống uc ii now 60 viên của Mỹ tấn công và là kẻ thù của đau khớp và khó chịu.
- Collagen type 2 UC II NOW có công dụng ngăn ngừa và thậm chí đảo ngược quá trình phân hủy tự nhiên của sụn trong khớp.

- Viên uống Collagen type 2 UC II NOW không biến tính 60 viên rất thuận tiện khi sử dụng chỉ cần sử dụng một viên duy nhất cho mỗi ngày.

- UC- II Collagen mang đến một kết quả nhanh chóng sản phẩm cho kết quả trong ít nhất là 30 ngày .

Viên uống Collagen type 2 UC II Now dạng mới

Bạn nên bổ sung thực phẩm ngăn ngừa thoái hóa khớp

Để phòng chống bệnh thoái háo khớp trong thực đơn hàng ngày cần phải bổ sung hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ bằng các loại thực phẩm dưới đây:

Ngũ cốc và rau quả:  bạn cần phải ăn nhiều các loại ngũ cốc dinh dưỡng ngoài ra một số loại thực vật như đậu nành, rau xanh, hạt mầm có đặc tính chống bệnh tăng cường hệ miễn dịch. Cần phải ăn nhiều đu đủ, dứa chanh, bưởi vì đây là một số loại trái cây cung úng kháng viên và sinh tố  kháng  viếm rất cao. Đặc biệt là trái bơ, theo nghiên cứu cho thấy trong trái bơ có thành phần giúp kích thích tế bào sụn sinh trưởng collagen đây là thành phần protein chủ yếu của gân và sụn, xương.

Các loại thịt: trong các loại thịt lơn, thịt gà, tôm, cua cá,...có chứa hà lượng collagen cao giúp bảo vệ sụn, xương, khớp. Đặc biệt là nên ăn cá nước lạnh như cá hồi, cá ngừ vì chúng chứa nhiều acid béo omega-3. Nước hầm từ xương ống hay sụn sườn bò và bê có chứa nhiều glucosamin và chondroitin là những hợp chất tự nhiên, có tác dụng giúp sụn chắc khỏe. Các món ăn nấu từ xương ống hoặc sườn còn có thể bổ sung nguồn canxi cho cơ thể. Việc ăn các món ăn từ tôm, cá hầm cả xương cũng giúp bổ sung canxi. Những người cao tuổi nếu có điều kiện thì nên sử dụng những “dược liệu” tự nhiên này.

Nấm và mộc nhĩ: không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch...đây là các bệnh thường hay gặp ở người cao tuổi. Mộc nhĩ có tác dụng hạ huyết áp, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch. Mộc nhĩ còn chứa một loại polysaccharid có khả năng tăng cường miễn dịch trong cơ thể người để chống chất phóng xạ và ức chế khối u hoặc collagen uc2.

Các loại khác: có quan điểm cho rằng, khi chế biến cà chua phải bỏ hạt vì ăn phải dễ bị viêm xương khớp. Thực tế không đúng như vậy. Ăn cà chua rất có lợi vì có thể làm bớt đau khớp. Hạt cà chua không những không có hại mà còn có thể thay thế aspirin, có tác dụng giảm đau, chống viêm khớp.

Mua Viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp hiệu quả ở đâu? 

Collagen type 2 UC II NOW không biến tính hướng đi mới cho bệnh thoái hóa khớp là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng, sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm nghiệm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và cho phép lưu hành. Vì vậy mà bạn hãy chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm viên uống uc ii now 60 viên của Mỹ chất lượng và chính hãng tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến " Tiền mất tật mang ". suckhoesacdep.vn là nơi cung cấp tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chính hãng chất lượng với giá cả hợp lí nhất được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sỡ hữu viên uống Collagen type 2 UC II NOW 60 viên hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp chính hãng với giá cả hợp lí nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Cam kết dịch vụ

Suckhoesacdep.vn cam kết chỉ bán hàng xịn, ko bán hàng fake, hàng nhái.Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán tại nhà lúc nhận hàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0888 260 222 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn ỹ hơn về sản phẩm.

1.Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Suckhoesacdep.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Suckhoesacdep.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại suckhoesacdep.vn
(*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
  Sản phẩm là thực phẩm chức năng ( TPCN)  không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh
 

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0888 260 222

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

 

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Viên uống trị nám

Collagen Nhật Bản

Trị mụnHotline: 0888 260 222