Naturemedic Fucoidan 3 Plus Phòng Chống Ung Thư Số 1 Nhật Bản Lọ 160 Viên

8.000.000 ₫
7.900.000 ₫

Fucoidan 3 Plus là cái tên Hot nhất trong dòng sản phẩm Fucoidan Nhật Bản nói riêng và TPCN Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư nói chung trên thị trường hiện nay. 

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Naturemedic Fucoidan 3 Plus Phòng Chống Ung Thư Số 1 Nhật Bản Lọ 160 Viên

Fucoidan 3 Plus là cái tên Hot nhất trong dòng sản phẩm Fucoidan Nhật Bản nói riêng và TPCN Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư nói chung trên thị trường hiện nay. Những công dụng tuyệt vời mà viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus mang lại khiến nó được đánh giá là sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay. Vậy điều này có đúng không? Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm Fucoidan 3 Plus 160 viên của Nhật ngay dưới đây.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Fucoidan 3 Plus (Naturemedic Fucoidan 3 Plus)
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nơi sản xuất: Sunsho Pharmaceutical co., Ltd
  • Quy cách: Dạng viên nang mềm, lọ 160 viên
  • Sản phẩm được chứng nhận GMP, NSF
  • Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: Công ty TNHH Thương mại Fucoidan Nhật Bản
  • Đảm bảo uy tín chất lượng.

viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus 160 viên

Viên nang NatureMedic Fucoidan 3 Plus 160 viên

6 lý do bạn nên dùng viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản

Như đã giới thiệu, sản phẩm Fucoidan 3 Plus được đánh giá là TPCN hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay. Điều này không phải là không có cơ sở. Những lý do đầy thuyết phục dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Fucoidan 3 Plus có tốt không

1. Thành phần Fucoidan 3 Plus hoàn toàn vượt trội

Thành phần sản phẩm viên uống Fucoidan 3 Plus chính là điểm lớn nhất làm nên sự khác biệt của sản phẩm Fuicoidan Nhật Bản này so với các loại Fuicoidan khác. Cụ thể, Fucoidan 3 Plus 160 viên chứa công thức của 3 loại Fuicoidan trong 1 sản phẩm, bao gồm: Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan. Trong khi hầu hết các sản phẩm Fuicoidan phòng chống ung thư hiện nay trên thị trường chỉ chứa một Fuicoidan. Nhờ điều này mà công dụng của Viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus dường như tăng lên gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại.

viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus 160 viên

Fucoidan 3 Plus chứa 3 Fucoidan vượt trội và chiết xuất nấm Agaricus

2. Thành phần Mekabu và Fucus Fucoidan đạt Chứng nhận Hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ)

Fucoidan 3 Plus giúp xua tan được một trong những lo ngại hàng đầu hiện nay về một loại TPCN hỗ trợ điều trị bệnh, đó là độ an toàn. Theo đó, NatureMedic cam kết 2 thành phần Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3 Plus đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Không những thế, sản phẩm viên nang Viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus của Nhật còn cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã được chứng nhận của hàng loạt tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: FDA (Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa  Kỳ), GRAS (Chứng nhận Tuyệt đối An toàn, không gây tác dụng phụ), Halal  (Chứng nhận sự Tinh khiết trong quá trình sản xuất của  người Hồi) hay Kosher (Chứng nhận “Phù Hợp” theo Đạo luật ăn uống của người Do Thái).

3. Sản phẩm Fucoidan 3 Plus cung cấp Fucoidan tinh khiết cao

Có thể nói, Fucoidan 3 Plus chính là sản phẩm Fucoidan chứa thành phần Fucoidan với độ tinh khiết cao nhất, lên đến 80-90%. Tỷ lệ này hoàn toàn vượt trội so với nhiều TPCN Fuicoidan khác khi chỉ đạt mức Fucoidan tinh khiết từ 20-70%.

Nhờ độ tinh khiết cao từ thành phần hợp chất Fucoidan, đem đến công dụng vượt trội và độ an toàn của sản phẩm Viên nang Fucoidan 3 Plus hỗ trợ điều trị ung thư.

 

Sản phẩm Fucoidan 3 Plus cung cấp Fucoidan tinh khiết cao

4. Sản phẩm Fucoidan 3 Plus Nhật Bản chứa hàm lượng Fuicoidan cao

Theo thông tin từ nhà sản xuất, trong 1 viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus chứa 250mg tinh khiết cao, tương đương 1 lọ Fucoidan 3 Plus 160 viên chứa 40 gram của Fucoidan tinh khiết cao. Hàm lượng này cao hơn 50% so với các sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường.

Điều này khiến việc sử dụng Fucoidan 3 Plus lọ 160 viên dễ dàng, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn về liều dùng. Theo đó, số lượng viên uống mỗi ngày và mỗi liệu trình hỗ trợ điều trị của Fucoidan 3 Plus sẽ ít hơn so với các sản phẩm Fucoidan chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết thấp.

5. Thành phần viên nang Fucoidan 3 Plus tuyệt đối an toàn, không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng

NatureMedic Fucoidan 3-Plus chứa hai thành phần là 3 loài tảo biển: Mozuku Fucoidan tươi từ vùng biển Okinawa (Nhật), và Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan (Úc). Cả 3 thành phần này đều được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Nguồn nguyên liệu làm nên viên nang NatureMedic Fucoidan 3-Plus đã hoàn toàn được khập khẩu thông qua sự thanh tra nghiêm ngặt của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ). Vì thế, sản phẩm Fucoidan 3-Plus rất an toàn, không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng.

Hàng loạt chứng nhận uy tín cho chất lượng Fucoidan 3 Plus Nhật Bản

6. Fucoidan 3 Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu

Sản phẩm Fucoidan 3 Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu với nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín tại Nhật Bản và Hoa Kỳ như: Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội của Nhật, tiêu chuẩn cGMP_Thực hành tốt sản xuất thuốc, Cục  Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực Phẩm và Nước Uống của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO); tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến), và JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật)…

Công thức kết hợp tuyệt vời của 3 Fucoidan tinh khiết cao trong sản phẩm Fucoidan 3 Plus

Mozuku Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3 Plus 160 viên Nhật Bản

Naturemedic Fucoidan 3 Plus được chiếc xuất cô đặc cao từ Mozuku tươi tự nhiên (Cladosiphon okamuranus). Mozuku chính là một loại tảo nâu tại Nhật Bản, loại tảo biển này được thu hoạch từ vùng biển Okinawa sạch, đẹp ở Nhật Bản (Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Tảo biển nâu Mozuku chứa hàm lượng hợp chất Fucoidan rất lớn ( Fucoidan là một loạt chuỗi polysaccharide sulfat chỉ có duy nhất trong tảo biển, có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư).

Tảo Mekabu là loài chứa thành phần Fucoidan lớn nhất và là tảo có thể chiết xuất được fucoidan nguyên chất nhất với hàm lượng sulfates cao nhất.

Với độ tinh khiết cao, hợp chất Fucoidan trong thành phần tảo biển Mozuku được ứng dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Không những thế, nó còn hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm loét dạ dày, bệnh gan, bệnh huyết áp cao, bệnh tiểu đường…

viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus 160 viên

Fucoidan 3 Plus mang sức mạnh tuyệt vời của 3 loại Fucoidan cao cấp

Mekabu Fucoidan trong viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus

Mekabu cũng là một loại tảo biển chứa thành phần hợp chất Fuicoidan, tuy nhiên hàm lượng ít hơn so với tảo nâu Mozuku.

Sản phẩm viên nang Naturemedic Fucoidan 3-Plus 160 viên được chứng nhận hữu cơ Fucoidan Mekabu từ Úc, được chiết xuất bào từ của Wakame (Undaria pinnatifida). Mekabu chứa Fucoidan cô đặc, không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng (Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Thành phần Fucoidan trong tảo Mekabu cũng có công dụng tương tự như trong tảo Mozuku. Chúng hoạt động theo cơ chế giúp tăng cường mạnh mẽ hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, bằng cách kích thích các đại thực bào, tấn công các tế bào ung thư, một phần tiêu diệt, một phần khiến các tế bào ung thư tự tiêu diệt, nhờ vậy phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. 

Fucus Fucoidan trong viên nang Fucoidan 3-Plus 160 viên

Viên nang Fucoidan 3-Plus chứa thành phần Fucoidan Fucus đã được chứng nhận hữu cơ. Fucoidan Fucus là một loại tảo nâu túi bóng được thu hoạch từ biển Nova Scotia, ở Canada, được biết đến như một vùng biển sạch nhất thế giới. Sau khi khai thác sẽ được chuyển sang nhà máy sản xuất ở Úc. Fucus Fucoidan chứa Fucoidan cô đặc không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng. (Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Về tác dụng, Fucoidan Fucus cũng có tác dụng tương tự như 2 loại tảo trên.

Thành phần Fucoidan 3 Plus được chứng nhận hữu cơ an toàn

Các thành phần khác trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus Nhật Bản

Fucoidan 3-Plus chứa chiết xuất từ sợi nấm Agaricus Blazei Murill

Nấm Agaricus là một loài nấm có nguồn gốc từ Brazin, trong loài nấm này có chứa nhiều phân tử beta-glucan. Đây cũng là một hợp chất tiêu diệt tế bào ung thư tuyệt vời.

Cơ chế tác động của Beta Glucan lên các tế bào ung thư là khá đa dạng. Một trong số đó là hợp chất này giúp kích hoạt và làm tăng số lượng các tế bào miễn dịch của cơ thể (macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên (NK Cell). Trong đó, Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư .

Men bia chất lượng cao có trong viên uống Fucoidan 3-Plus

Men bia trong viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus đóng vai trò như chất xúc tác, giúp hỗ trợ tuyệt vời cho hợp chất Fucoidan và chiết xuất sợi nấm phát huy hết công dụng của chúng, đặc biệt trong cơ chế tăng khả năng miễn dịch để tiêu diệt các tế  bào ung thư.

Fucoidan 3 Plus không chứa kim loại nặng, độ an toàn cao

Công dụng chính của viên nang Fucoidan 3-Plus Nhật Bản

- Nhờ chiết xuất từ 3 loại Fucoidan tinh khiết cao cùng nhiều thành phần quý giá kể trên, TPCN Fucoidan 3-Plus giúp tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu.

- Ngoài ra, sản phẩm Fucoidan 3-Plus của Nhật còn được chứng minh có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan và phòng chống bệnh ung thư gan hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng viên nang Fucoidan 3 Plus 160 viên

- Đối tượng sử dụng: Viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus dùng cho người bị suy giảm khả năng miễn dịch, người đang và sau khi hóa trị, xạ trị.

- Liều dùng: Ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 2 viên.

Lưu ý: 

  • Sản phẩm này không phải là thuoc fucoidan 3 plus và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Fucoidan 3 Plus hỗ trợ phòng chống ung thư số 1 hiện nay

Review sản phẩm Fucoidan 3 Plus 160 viên từ người dùng

“Bố mình bị ung thư gan thể tiến triển, để duy trì chức năng gan và ngăn chặn khối u, bố mình phải thường xuyên có các đợt hóa trị tại bệnh viện, không những vô cùng tốn kém và còn để lại nhiều tác dụng phụ. Sau khoảng  4 đợt hóa trị liệu, tóc bố mình rụng gần nửa và vẫn thường xuyên bị nôn. Trong quá trình tìm hiểu bệnh ung thư gan, mình biết được thông tin về sản phẩm viên uống Fucoidan 3 Plus. Sau khi hỏi ý kiến bác sĩ thì đã quyết định mua 1 lọ 160 viên cho bố mình dùng. Mặc dù giá nó rất đắt, nhưng mình tin tiền đắt xắt ra miếng, có liệu pháp hỗ trợ điều trị nào tốt nhất mình đều sẽ thử cho bố. Vậy mà không ngờ sản phẩm Fucoidan 3 Plus này lại mang lại điều thần kỳ cho căn bệnh của bố mình. Sau khoảng 1 tháng dùng hết lọ thuốc, những ghi nhận tích cực cả bên trong và bên ngoài. Đầu tiên mình dễ dàng nhận thấy là bố không còn hay buồn nôn và nôn nữa, gần như chấm dứt hoàn toàn. Lượng tóc rụng cũng giảm đi nhiều. Đặc biệt, điều mừng nhất là sau khi khám lại, các bác sĩ thông báo những chỉ số tích cực về độ tiến triển của quá trình điều trị. Các tế bào ung thư được tiêu diệt hơn 90%, không có dấu hiệu di căn tiếp, một số chỉ số khác cũng được đánh giá tích cực. Điều này thật tuyệt vời đối với gia đình mình. Một phần rất lớn là nhờ bố mình đã uống viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus, một sản phẩm tuyệt vời. Tuy nó không giúp chữa dứt điểm bệnh ung thư của bố mình nhưng đã hỗ trợ cho việc điều trị cực kỳ tốt.”

Mua viên nang Fucoidan 3 Plus Nhật Bản chính hãng, giá tốt ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm Fucoidan 3 Plus hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang được rất nhiều cửa hàng bày bán tràn lan với mục đích thu lại lợi nhuận cao, không màng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Vì vậy bạn hãy là người mua hàng thông thái để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Bạn cần chọn mua sản phẩm ở cơ sở uy tín, tin cậy được người dùng đánh giá là chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Suckhoesacdep.vn là một trong những siêu thị bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng đặt niềm tin khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tại đây sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng 100%, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Để mua sản phẩm hãy GỌI NGAY cho chúng tôi theo số Hotline: 0888 260 222 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mua hàng ở suckhoesacdep.vn vì:

1. Cam kết bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
2. Cam kết đổi trả hàng 100% do bị lỗi của nhà sản xuất hoặc không đúng như trong ảnh.
3. Cam kết bán đúng giá niêm yết trên thị trường.
4. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng
5. Giao hàng trên toàn quốc, xem hàng tận mắt, sờ hàng tận nơi trước khi thanh toán.
6. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng.
7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến, mọi lúc mọi nơi nhanh gọn.

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc cơ địa từng người. 
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0888 260 222     
Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn 

 

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hotline: 0888 260 222