Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bản Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Hiệu Quả

2.950.000 ₫
2.350.000 ₫

Okinawa Fucoidan dạng viên nhật bản hàng nhập khẩu có Cơ chế kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư, Cơ chế bao vây, Cơ chế tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do điều trị Ung Thư

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bản Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Hiệu Quả

OKINAWA FUCOIDAN NHẬT BẢN - HIỆU QUẢ NHẤT VỚI UNG THƯ

Okinawa Fucoidan Nhật Bản được coi là "trợ thủ đắc lực nhất" cho ai bị mắc bệnh ung thư - Cơ chế chống ung thư của Okinawa Fucoidan Nhật Bản tốt hơn bất cứ loại Fucoidan nào cũng như bất cứ sản phẩm hỗ trợ phòng chống ung thư nào được biết đến hiện nay.

Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bản

Okinawa Fucoidan dạng viên Nhật Bản

FUCOIDAN - BÍ QUYẾT SỐNG LÂU CỦA NGƯỜI NHẬT

Một thực tế ít người biết là tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ở Nhật không hề nhỏ. Tuy nhiên, tỷ lệ người chết do ung thư ở Nhật lại được kiểm soát ở mức rất thấp, tức là số người mắc ung thư ở Nhật kéo dài được thời gian sống lâu dài là rất cao so với hầu hết các quốc gia khác trên thế giới.

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở Nhật chính là hậu quả của 2 quả bom nguyên tử do Mỹ ném xuống tại Hiroshima và Nagasaki trong chiến tranh thế giới thứ 2. Trong khi FUCOIDAN lại được xem là bí quyết SỐ 1 giúp người Nhật kéo dài tuổi thọ, dù người bệnh hay người thường, đưa Nhật Bản liên tiếp đứng đầu trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

FUCOIDAN LÀ GÌ MÀ LẠI TỐT ĐẾN VẬY?

FUCOIDAN thường được nhắc kèm với một loại tảo nâu của Nhật Bản. Điều này hoàn toàn đúng. Chính xác thì Fucoidan là một thành phần được tìm thấy nhiều nhất trong loại tảo nâu có tên Mozuku ở vùng Okinawa Nhật Bản. Tảo nâu Mozuku Okinawa hiện cũng được đánh giá là loài tảo tốt nhất, có giá trị nhất trên toàn thế giới, đó là nhờ nó chứa hàm lượng Fucoidan lớn nhất trong tất cả các loại sinh vật chứa fucoidan được biết đến ngày nay.

Về khoa học, FUCOIDAN là một chuỗi phân tử cao Polysaccharide có thành phần chính là Sulfate fucose. Bên cạnh đó, Fucoidan còn chứa Galactose, Manose, Xylose và Acid Uronic.

Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bản

OKNAWA FUCOIDAN 180 VIÊN MẪU MỚI NHẤT

FUCOIDAN ĐÃ TỐT - OKINAWA FUCOIDAN LẠI CÀNG TỐT HƠN

OKINAWA FUCOIDAN là sản phẩm có HIỆU QUẢ NHẤT trong hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay. Đây không phải là một nhận định không có cơ sở. Với phần HỎI ĐÁP dưới đây, thông tin Okinawa Fucoidan có hiệu quả với ung thư sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn.

1/ Ung thư là gì?

Sẽ không thừa khi làm rõ khái niệm UNG THƯ, chính việc hiểu rõ bản chất của ung thư sẽ giúp làm rõ cơ chế chống ung thư kỳ diệu của Fucoidan như thế nào.

Ung thư, có tên tiếng Anh là cancer, là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh do tế bào bình thường trở nên đột biến và tăng sinh một cách bất thường, không kiểm soát và xâm lấn các mô ở gần hay xa qua hệ bạch huyết hay mạch máu. Tình trạng xâm lấn ở xa (di căn) chính là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong của bệnh ung thư.

Một trong những phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay chính là hóa xạ trị. Tuy nhiên, phải thừa nhận là tỷ lệ bệnh nhân ung thư tử vong trong quá trình này cũng không hề nhỏ. Chưa kể hóa trị, xạ trị cũng gây ra nhiều đau đớn, mệt mỏi, suy nhược cơ thể và những biến chứng khác cho người bệnh.

Một đặc điểm nữa khiến ung thư trở nên nguy hiểm hơn bất cứ căn bệnh nào khác, đó là tế bào ung thư không có cơ chế tự chết như tế bào bình thường. Đây là lý do ung thư thường phát triển, di căn rất nhanh, chiếm chỗ của các tế bào khác, rút ngắn sự sống của cơ thể một cách nhanh chóng.

Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bản 

 

Fucoidan Okinawa Nhật Bản là loại Fucoidan tốt nhất hiện nay

2/ Okinawa Fucoidan và cơ chế chống lại ung thư kỳ diệu của nó?

FUCOIDAN chống lại ung thư với 3 cơ chế:

- Khiến tế bào ung thư tự chết: Fucoidan giúp kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư, tức là các tế bào ung thư sẽ sinh ra và chết đi như tế bào bình thường nhờ sự tác động của Fucoidan. Tác dụng của Fucoidan nhờ thế sẽ ngăn chặn việc lớn lên của khối ung thư trong cơ thể.

- Bao vây: Fucoidan sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả việc hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào ung thư bằng cách tạo thành một lớp màng bao lấy các tế bào ung thư. Màng bọc Fucoidan này sẽ cắt đứt nguồn "viện trợ" dinh dưỡng cho khối u, khiến khối u không thể phát triển và di căn được.

- Tăng cường hệ thống miễn dịch: Fucoidan không chỉ hiệu quả trong ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, nó còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Đó là nhờ thành phần rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate trong loại thực phẩm này.

Video dưới đây sẽ làm rõ 3 cơ chế tác động của Fucoidan với ung thư, được nghiên cứu và chỉ ra bởi Tiến sỹ Susana Trujillo:


3/ Không phải Fucoidan nào cũng cho hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư cao như Okinawa Fucoidan?

Điều này là Đúng. Bởi do công dụng phòng chống ung thư của Fucoidan đã được khoa học chứng minh nên cũng kéo theo việc tràn lan các sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Chưa nói đến hàng giả, hàng nhái, thì các loại Fucoidan chính hãng khác nhau cũng sẽ cho công dụng và hiệu quả sử dụng không giống nhau.

Fucoidan đem đến hiệu quả cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên phải kể đến nguồn Fucoidan được khai thác từ đâu. Với điều kiện đầu tiên này thì Okinawa Fucoidan chắc chắn đứng đầu. Như đã đề cập ở trên, Fucoidan được trồng và khai thác tại vùng Okinawa, Nhật Bản hiện được đánh giá là nguồn Fucoidan cho giá trị hỗ trợ điều trị ung thư cao nhất.

Điều kiện thứ 2 chính là quy trình chiết xuất. Việc chiết xuất thành phần Fucoidan từ tảo nâu Mozuku không hề đơn giản. Muốn thu hoạch được tảo Mozuku cho hàm lượng Fucoidan cao nhất cần chọn đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch.

1gr Fucoidan chiết xuất được phải cần tới 1000gr - 5000gr tảo nâu Mozuku, chưa kể quá trình chiết xuất vô cùng phức tạp để đảm bảo giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.

4/ Okinawa Fucoidan hiệu quả cho giai đoạn nào của bệnh ung thư?

Okinawa Fucoidan có tác dụng cho mọi giai đoạn ung thư:

- Fucoidan trong giai đoạn phòng ngừa ung thư: Tăng nhanh chóng hệ thống miễn dịch hơn bất cứ thuốc hay TPCN nào khác. Nhờ đó tăng khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ trong cơ thể.

- Fucoidan trong giai đoạn ung thư mới phát hiện: Đối với trường hợp ung thư mới phát hiện thường sẽ được chỉ định phẫu thuật. Trường hợp này kết hợp với việc sử dụng Okinawa Fucoidan Nhật Bản đem lại hiệu quả rất cao.

- Fucoidan trong giai đoạn ung thư nặng: Trong giai đoạn này thường phải xạ trị, hóa trị. Fucoidan được kết hợp trong giai đoạn ung thư nặng sẽ giúp kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, ngăn ngừa việc di căn, đồng thời giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau hóa, xạ trị.

 Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bản

Fucoidan Okinawa cho hiệu quả với mọi giai đoạn bệnh ung thư

5/ Fucoidan hiệu quả đối với loại ung thư nào nhất?

Fucoidan đặc biệt vượt trội bởi nó cho hiệu quả phòng và hỗ trợ điều trị rất tốt cho mọi loại bệnh ung thư ở mọi giai đoạn. Do đó, dù đang mắc phải loại bệnh ung thư nào, người bệnh hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của viên uống Fucoidan Okinawa.

6/ Fucoidan hiệu quả như vậy, tại sao vẫn có nhiều người chết vì ung thư?

Fucoidan Nhật Bản thật sự cho tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả, hiệu quả hơn bất cứ sản phẩm nào hiện nay được khoa học biết đến. Tuy nhiên, cần hiểu rằng, Okinawa Fucoidan không phải là thần dược, nên không thể tiêu diệt hoàn toàn, triệt để các tế bào ung thư.

Hơn nữa, nhiều người bệnh dù sử dụng Fucoidan vẫn tử vong sớm do việc phát hiện ung thư ở giai đoạn quá muộn, khi đó các cơ quan trong cơ thể đã bị phá hủy nghiêm trọng và không có khả năng phục hồi, đồng thời cơ thể người bệnh quá yếu để đáp ứng được tác dụng từ Fucoidan...

7/ Vậy người bình thường có thể sử dụng Fucoidan không?

Tất nhiên là có. Như đã phân tích, Fucoidan không chỉ hỗ trợ điều trị mà còn có khả năng phòng ngừa rất hiệu quả, Bởi vậy, dù cơ thể khỏe mạnh, bạn cũng nên bổ sung Fucoidan để phòng ngừa ung thư. Không những thế, Okinawa Fucoidan còn giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch, rất tốt để tăng cường và bảo vệ sức khỏe của bạn một cách toàn diện.

8/ Mua Okinawa Fucoidan chính hãng của Nhật ở đâu tại Việt Nam?

Okinawa Fucoidan Nhật Bản chính hãng đã chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam trong một thời gian. Tuy nhiên, không có nhiều cơ sở phân phối sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất Kanehide Bio Co., Ltd. Vì vậy, bạn cần nắm được những địa chỉ bán sản phẩm Okinawa Fucoidan Nhật Bản uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. 

Siêu thị Suckhoesacdep.vn là đơn vị cung cấp các sản phẩm Fucoidan hàng đầu hiện nay, trong đó có Okinawa Fucoidan Nhật Bản hộp 180 viên chính hãng 100%, bao gồm cả hàng nhập khẩu và xách tay. Đối với hàng nhập khẩu, chúng tôi đảm bảo sản phẩm đã được đăng ký của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, có tem nhãn đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối rõ ràng, minh bạch, có mã vạch để check hàng thật, hàng giả.

Mua viên uống Okinawa Fucoidan Nhật Bản tại Suckhoesacdep.vn, bạn cũng sẽ được tư vấn chi tiết về tất cả các thông tin về sản phẩm trước, trong và sau quá trình sử dụng. Chắc chắn sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bản 

Fucoidan Okinawa Nhật Bản chính hãng được bán trên Suckhoesacdep.vn

TÓM LẠI: 

Ung thư luôn là nỗi ám ảnh của mỗi chúng ta, nhưng thật sự nó không quá ghê gớm như chúng ta nghĩ, người Nhật đã chứng minh cho chúng ta điều đó suốt gần thế kỷ qua nhờ người bạn mang tên FUCOIDAN. Vậy nên, nếu bạn hay người nhà không may mắc bệnh ung thư, hãy can đảm chiến đấu và đừng quên đồng hành với OKINAWA FUCOIDAN nhé!

____________________________________________________________

Thông tin về sản phẩm Okinawa Fucoidan Nhật Bản 180 viên 

  • Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD
  • Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên nang cứng
  • Hàm lượng viên: 295mg/viên
  • Chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa: 235mg/viên

1. Tác dụng của viên uống Okinawa Fucoidan Nhật Bản(*)

- TPCN Okinawa Fucoidan 180 viên Kanehide Bio giúp phòng ngừa hỗ trợ cũng như điều trị bệnh ung thư.

- Nâng cao sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Viên nang Okinawa Fucoidan giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, chứng tăng mỡ máu, có công dụng giúp điều hòa huyết áp.

- Ức chế cơ chế gây béo phì với việc sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan 

Sản phẩm Okinawa Fucoidan dạng viên giúp chữa lành chỗ viêm, bảo vệ niêm mạc của dạ dày,...

Ngoài ra, viên uống Okinawa Fucoidan Nhật Bản này còn có khả năng giúp điều hòa cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật, từ đó kéo dài tuổi thọ.

Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bản

Okinawa Fucoidan Nhật Bản hàng xách tay

2. Cách sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan

Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng sản phẩm Okinawa Fucoidan Nhật Bản bạn áp dụng theo hướng dẫn sau: 

- Đối với trường hợp dùng Okinawa Fucoidan dạng viên để phòng bệnh nên uống 2 viên/ngày.

- Đối với trường hợp dùng Okinawa Fucoidan dạng viên để điều trị nên uống 6 viên/ngày, ngày uống 2 lần, 3 viên/lần.

Lưu ý khi sử dụng viên nang Okinawa Fucoidan:

- Nên Uống với nước ấm và Uống trước bữa ăn.

- Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan dạng viên thích hợp dùng cho mọi đối tượng

- Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi Bác sĩ trước khi dùng.

- Bảo quản sản phẩm Okinawa Fucoidan 180 viên ở nơi khô ráo, thoáng mát

- Thời gian sử dụng cho hiệu quả tốt nhất là sau 3 năm kể từ ngày sản xuất.

3. Viên nang Okinawa Fucoidan review từ người sử dụng

Tham khảo những review từ khách hàng về sản phẩm Okinawa Fucoidan Japan 180 viên mà Suckhoesacdep.vn đã tổng hợp được dưới đây.

Chị Lê Hồng Nhung, Hà Nội: "Lúc mẹ mình phát hiện bị ung thư thì đã vào giai đoạn 2 rồi, khi ấy chỉ mong kéo dài sự sống chứ không mong chữa khỏi hẳn.

Mình có tìm hiểu và biết đến tpcn Okinawa Fucoidan Nhật Bản nên mua về cho mẹ dùng. Uống loại này thấy mẹ có vẻ ăn được ngủ được hơn trước, mấy lần điều trị sau đỡ đau hơn so với trước khi dùng. Mình vẫn đang cho mẹ sử dụng viên nang Okinawa Fucoidan này, hi vọng sẽ có sự kỳ diệu đến với mẹ."

Bác Thành Trung, Hải Phòng review về sản phẩm Okinawa Fucoidan 180 viên Kanehide Bio: "Tôi biết mình bị ung thư dạ dày thì bệnh đã ở giai đoạn 3. Sau khi phải trải qua 1 cuộc phẫu thuật tình trạng sức khỏe giảm sút rõ rệt. Thêm vào đó, khi biết mình bị mắc căn bệnh nan y thì tôi trở nên chán nản. không buồn ăn uống, thường xuyên suy nghĩ tích cực nên sức khỏe ngày càng yếu đi. Mà để điều trị hiệu quả thì sau khi phẫu thuật tôi còn phải trải qua vài lần hóa trị nữa.

Thấy vậy nên con gái tôi có mua thực phẩm chức năng viên uống Okinawa Fucoidan Nhật Bản về cho tôi uống để tăng cường sức khỏe, để tôi có thể hóa trị được. Sau khi sử dụng sản phẩm này thì tôi dần cảm thấy thèm ăn, mặc dù mới phẫu thuật nên chỉ ăn được chút ít cháo loãng với sữa. Nhờ có nó mà tôi đã trải qua được 6 lần hóa trị đau đớn và mệt mỏi. Thấy bảo sản phẩm chiết xuất từ tảo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư nên cũng yên tâm. Đến giờ thì tôi đã khỏe mạnh rồi, tuy không còn được như xưa nhưng vượt qua được căn bệnh nan y đó cũng rất mừng. Hiện tại tôi vẫn đang sử dụng viên uống Okinawa Fucoidan này, may mắn là đi khám thấy dạ dày vẫn ổn, không bị di căn."

Chị Trần Hà, Hưng Yên chia sẻ: "Tôi bị ung thư vú 1 năm nay rồi, giờ vẫn đang phải điều trị hàng tháng do khối u của tôi không phẫu thuật được. Trong 1 năm nay thì tôi vẫn đang sử dụng viên tảo Okinawa Fucoidan của Nhật Bản. Sản phẩm này có công dụng bồi bổ sức khỏe khá tốt, bên cạnh đó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất phù hợp với tôi. Khối u của tôi đang tiến triển khá tốt, hi vọng một thời gian ngắn nữa tôi không còn phải sống chung với bệnh tật nữa."

Viên nang Okinawa Fucoidan review từ chị Thu Uyên, Hải Dương: "Tôi may mắn phát hiện mình bị ung thư vòm họng ở giai đoạn đầu, nên có khả năng chữa khỏi thành công. Tuy vậy, thì nó cũng làm sức khỏe của tôi giảm sút đi rõ rệt. Mà cơ thể mỏi mệt thì không thể đấu tranh lại với bệnh tật được. Thế là gia đình tìm đủ mọi cách để bồi bổ sức khỏe cho tôi. May mắn là tôi có chị bạn giới thiệu cho sử dụng viên uống tảo Okinawa Fucoidan. Từ khi uống viên tảo này thì cảm giác cơ thể đỡ mỏi mệt hơn, ăn uống cũng tốt hơn. Tôi hiện tại thì sức khỏe đã ổn định rồi, ung thư cũng chưa có dấu hiệu trở lại hay di căn. Tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng viên uống Okinawa Fucoidan của Nhật này để đấu tranh với căn bệnh quái ác kia." 

Sự ra đời của Fucoidan đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ điều trị ung thư

 Okinawa Fucoidan 180 Viên Nhật Bả

Okinawa Fucoidan dạng viên Nhật Bản

4. Vì sao nên mua Okinawa Fucoidan Nhật Bản tại suckhoesacdep.vn?

Với người tiêu dùng chỉ thực sự mua đúng sản phẩm chính hãng đúng nguồn gốc xuất xứ thì mới cảm nhận được hết những tác dụng thực sự mà sản phẩm mang đến. Đặc biệt với thị trường tràn lan sản phẩm hàng giả, hàng nhái như hiện nay thì việc lựa chọn và tìm mua sản phẩm Okinawa Fucoidan Japan 180 viên trở nên khó khăn hơn.

Vậy Okinawa Fucoidan mua ở đâu? giá bán Okinawa Fucoidan? nếu quan tâm và tin tưởng hãy đến với suckhoesacdep.vn - địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng nhất, đảm bảo chất lượng cho người dùng. Tại đây bạn sẽ có thể mua được viên nang Okinawa Fucoidan 180 viên Kanehide Bio đảm bảo chính hãng 100% với giá cả tốt nhất.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 0888 260 222 để được hướng dẫn chi tiết về cách thức mua hàng hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn.

Ý DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Cam kết dịch vụ

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Suckhoesacdep.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Suckhoesacdep.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại suckhoesacdep.vn

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0888 260 222

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn 

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hotline: 0888 260 222