Thực Phẩm Chức Năng An Cung Từ Hàn Quốc Ksu Hộp 10 Viên Tốt Nhất

1.700.000 ₫
1.500.000 ₫

 An cung Hàn Quốc Ksu là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có tác dụng phòng chống đột quỵ, chữa trị tai biến,chữa trị hồi phục các di chứng do đột quỵ gây ra

 

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng An Cung Từ Hàn Quốc Ksu Hộp 10 Viên Tốt Nhất

Quy Cách: Hộp 10 Viên, 37,5g/ Viên
Xuất xứ: Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Ksu là sản phẩm chính hãng có của Hàn Quốc, đây là hàng nội địa của Hàn Quốc được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, để phân phối nội địa cho người tiêu dùng Hàn Quốc. Sản phẩm được xách tay về Việt Nam và là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là một trong những thương hiệu An cung uy tín hàng đầu của Hàn Quốc.

 

An cung Hàn Quốc Ksu là loại thực phẩm chức năng chữa đột quỵ, chữa tai biến mạch máu não hiệu quả bậc nhất của Y học cổ truyền. Sản phẩm được sử dụng để điều trị chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt. Bài thuốc này cũng được dùng để điều trị các chứng cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. Ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.

 

Tại sao bạn nên sử dụng An cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên ?

• Đột quỵ não là căn bệnh khá nguy hiểm, có thể để lại nhiều di chứng nặng nề và có thể dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, từ xa xưa người ta đã biết đến An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Ksu như một loại thần dược cứu sinh.

• An cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên là thực phẩm chức năng được dành cho những người bị chứng cao huyết áp, tắc động mạnh, và các bệnh về tim mạch. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc có tác dụng cao và giá ưu đãi hơn hẳn.

Tác dụng của An Cung Hàn Quốc Ksu như thế nào?

 An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm giúp lưu thông máu, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

An cung hàn quốc ksu hộp 10 viên dùng tốt cho những người bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc, những người lao động trí óc với cường độ cao và phải đối diện với nhiều biến cố trong cuộc sống. 

 

TPCN An Cung Hàn Quốc Ksu ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Ksu giúp bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch. 

- Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.
An Cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên ngăn ngừa tượng chảy máu não, xuất huyết não, giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới, và ngăn chặn sự tái phát ở bệnh nhân đã bị, phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị đột quỵ não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.
An Cung Hàn Quốc Ksu giúp chữa trị chứng đột quỵ, cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh.
An Cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên còn giúp điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, dưỡng huyết, trấn an thần kinh, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

Thực phẩm chức năng An Cung Ngưu Hoàng hoàn KSU có thực sự tốt không? 

  • • An cung hàn quốc ksu giúp ngăn ngừa chảy máu não, xuất huyết não, giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não lâu ngày. 
  • • Thực phẩm giúp phục hồi các chức năng do di chứng để lại lâu ngày như: liệt nửa người, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ. Khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt.
  • • An cung Ksu Hàn Quốc chữa trị chứng đột quỵ, cao huyết áp. Tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính. Rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự.
 

Thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc Ksu phòng chống bệnh cao huyết áp.

  • • Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não. Ích khí, dưỡng huyết trấn kinh an thần. Hóa đờm trị phong cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ. Hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở. Nhức đầu hoa mắt, đi lại nói năng khó khăn. Đầu óc không tỉnh táo.

Thành phần có trong viên An Cung Hàn Quốc Ksu là gì?

• Một viên An cung Hàn Quốc thành phần gồm các vị thuốc: Ngưu Hoàng, xạ hương, nhân sâm, phục linh, linh dương giác,… Vị thuốc Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch.
• Thành phần chi tiết trong An Cung Ksu gồm có: Củ Hoài sơn 282 mg, Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg, Giá đậu nành 70mg,Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg, mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.


Cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên:

- Đối với người bị đột quỵ não trong 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên. Bên cạnh đó, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

- Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

- Đối với người trẻ, trong độ tuổi 15 – 30 tuổi có thể uống được. Mỗi lần chỉ uống 2/3 viên.

- Trẻ em dưới 15 tuổi thì nên dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

   

Thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc Ksu bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Hướng dẫn dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc ksu hộp 10 viên

• Lấy viên An Cung Ngưu Hàn Quốc ra khỏi các lớp vỏ bao bọc viên thuốc gồm: hộp nhựa, lớp sáp, lớp giấy bóng. Cách dùng An cung ngưu Ksu tốt nhất là nhai trực tiếp viên thuốc, rồi súc miệng bằng nước ấm. Có thể chia viên thuốc thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột, hòa với nước ấm để uống.

• Dùng An Cung Ksu Hàn Quốc điều trị đột quỵ- tai biến mạch máu não 30 ngày đầu

• Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn thông thường: sản phẩm thích hợp với người trên 30 tuổi, người trẻ cũng có thể uống và uống với liều như sau: 
+ Người lớn dùng 1 viên/ Lần.
+ Từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần.
+ Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.
+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Đối tượng sử dụng thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên?

An cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên dùng cho người bị huyết áp thấp, biến chứng do bị tai biến mạch máu não như: đờm ứ trệ gây khó thở, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ.

- An cung hàn quốc ksu dành cho những người tim đập nhanh và bị rối loạn thần kinh thực vật. 

An Cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên dành cho người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

- Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.

Lưu ý: Huyết áp tăng cao đột ngột thì tuyệt đối không dùng An Cung Ksu

  

Thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc Ksu tốt cho người rối loại tiền đình

Những điều cần lưu ý khi sử dụng An Cung Hàn Quốc Ksu?

An cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên là một trong những loại thực phẩm chức năng rất quý của y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

- Đây là sản phẩm của đông y có sức công phá mãnh liệt, không phải là loại dược phẩm có tác dụng bồi bổ, nên khi sử dụng cần phải được thầy thuốc chuyên khoa thăm khám, chỉ định và hướng dẫn tỉ mỉ. 

- Mua đúng sản phẩm thật để đảm bảo chất lượng thuốc, có thể phân biệt dựa vào mã số mã vạch sản phẩm, tem công ty,…
- Cần hỏi ý kiến bác sỹ khi dùng chung với các thuốc khác.

Một số câu hỏi khi dùng An Cung Ngưa Hoàng Hoàn Ksu Hàn Quốc

 Người mắc chứng âm hư có được sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn không?

Thực phẩm chức năng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc được chống chỉ định cho những người mắc chứng âm hư. Do đó việc sử dụng cần tránh các đối tượng này. Việc sử dụng an cung ngưu cho người âm suy, âm hư, lưỡi đỏ ít rêu sẽ càng khiến âm dịch trong cơ thể  tổn thương nặng hơn, các triệu chứng âm hư càng trở nên trầm trọng.

Phụ nữ mang thai không được dùng An Cung Ngưu Ksu Hàn Quốc phải không ?

Câu trả lời là đúng. Bởi trong thành phần các sản phẩm an cung ngưu, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có chứa xạ hương. Và xạ hương được biết đến là một trong những vị thảo dược có thể gây trụy thai, kiêng dùng cho người đang mang bầu. Do đó khi đang trong thai kì, bạn không được dùng sản phẩm An Cung Ngưu Ksu sẽ gây hại cho thai nhi.

Liệu An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có dùng cho người có chức năng gan thận suy yếu ?

Những người có chức năng gan thận yếu, suy nhược được khuyên là không nên uống an cung ngưu. Lí do vì An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc có chứa chu sa và hùng hoàng có tính độc. Đối với người khỏe mạnh thì tính độc này không đáng kể do đã được điều hòa thích hợp với các thành phần khác một cách thích hợp trong sản phẩm. Tuy nhiên, nếu dùng với liều cao và dài ngày cho những người có chức năng gan thận kém thì không hề tốt một chút nào.

Review sau khi sử dụng viên uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Ksu?

Cùng tham khảo một số ý kiến đánh giá của người dùng về sản phẩm An Cung Ksu Hàn Quốc để hiểu thêm về tác dụng, hiệu quả sau khi sử dụng của các khách hàng 

 • Hải Long: “ Bố tôi trước đây có bị tai biến, sau đó để lại biến chứng là tay chân bị tê liệt, nói ngọng, đã điều trị rất nhiều lần nhưng dưỡng như đều bất lực, sau khi nghe lên mạng tìm hiểu và nghe mọi người giới thiệu, mình đã tìm đến sản phẩm an cung hàn quốc ksu hộp 10 viên, sau khi sử dụng  2 tháng, giờ ông có thể tập đi được rồi. Tôi cũng cảm thấy thật may mắn khi tìm được sản phẩm tốt cho bố tôi.”

• Bác Phương: “ Tôi bị rối loạn tiền đình đã lâu, bình thường thì hay dùng thuốc nam, nhưng mãi cũng không khỏi dứt điểm được. Nên cũng đang tính tìm biện pháp khác, có bà bạn giới thiệu đến TPCN an cung hàn quốc ksu, nghe nhiều người dùng nói là hiệu quả.Vì vậy, tôi cũng mua về sử dụng,  mới 20 ngày đầu mà tối thấy đầu óc mình minh mẫn, cũng không còn chứng đau đầu bất thường nữa rồi.”

Mua thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên ở đâu? 

Viên An Cung Hàn Quốc Ksu đang được bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Tại Suckhoesacdep.vn với giá ưu đãi nhất . Suckhoesacdep.vn luôn cung cấp những sản phẩm bổ não tốt nhất đến với người tiêu dùng, nên bạn yên tâm.  Ngoài ra, để chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình, tại đây còn chuyên cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác, đừng chần chờ hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.
Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số hotline 0888260222 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Cam kết dịch vụ

Suckhoesacdep.vn cam kết chỉ bán hàng xịn, ko bán hàng fake, hàng nhái.Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán tại nhà lúc nhận hàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0888 260 222 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn ỹ hơn về sản phẩm.

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Suckhoesacdep.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Suckhoesacdep.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại suckhoesacdep.vn

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0888 260 222

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Viên uống trị nám

Sâm Hàn Quốc

CollagenHotline: 0888 260 222