Tinh dầu tỏi Garlic Oil Natural 100 viên nâng cao hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe

410.000 ₫

Tinh dầu tỏi hộp 100 viên là sản phẩm nổi tiếng với rất nhiều công dụng mang đến cho sức khỏe . Từ ngàn xưa Tỏi  vẫn nối tiếng là thực phẩm  phòng chống và hỗ trợ rất nhiều bệnh thường hay gặp...Tinh dầu tỏi hộp 100 viên có thành phần chính là nhựa dầu Tỏi tía . Nhựa dầu tỏi trong viên Garlic Oil được Viện Công nghệ Thực phẩm Quốc Gia trích ly từ giống Tỏi tía của Việt. Sản phẩm được ngươi tiêu dùng sử dụng phổ biến hiện nay để bào vệ tăng cường cho sức khởe

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Tinh dầu tỏi Garlic Oil Natural 100 viên nâng cao hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe

Viên uống dầu tỏi Garlic Oil  được chiết xuất từ dầu tỏi thiên nhiên, giữ nguyên giá trị dưỡng chất của tỏi, có công dụng rất tốt trong việc tăng sức đề kháng, giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp… Sản phẩm dạng viên dễ uống, kể cả những người không dùng được tỏi sống.

Viên uống dầu tỏi Garlic Oil 3000mg được chiết xuất từ dầu tỏi thiên nhiên, giữ nguyên giá trị dưỡng chất của tỏi, tinh dầu tỏi có công dụng rất tốt trong việc tăng sức đề kháng, giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp… Sản phẩm dạng viên dễ uống, kể cả những người không dùng được tỏi sống.

1. Tác dụng của Tinh dầu tỏi Garlic Oil hộp 100 viên

Tỏi là một loại nguyên liệu từ thiên nhiên, từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng nó trong các bữa ăn hằng ngày và nhận ra tác dụng tuyệt vời của nó, ngày nay, các nhà khoa học và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên thế giới đã tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu và đánh giá tỏi có tác dụng rất tốt. chính vì vậy, viên tinh dầu tỏi là nguồn nguyên liệu tạo nên nhiều loại sản phẩm chế tạo ra thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng bảo vệ sức khỏe toàn diện.

- Tác dụng của tinh dầu tỏi Garlic Oil giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường hô hấp do vi rút, các trường hợp ho và cảm cúm dai dẳng.

- Tinh dầu tỏi hộp 100 viên phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cảm cúm thông thường.

- Giúp giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, ổn định tim mạch 

- Hộp tinh dầu Tỏi giúp giảm chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu.

- Tác dụng của tinh dầu tỏi Garlic Oil Natural 100 viên giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp ngăn chặn vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn gây các bệnh lây truyền.

- Tác dụng của tinh dầu tỏi giúp giảm đau đầu, chóng mặt, hoa mắt và giúp cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả 

 Tinh dầu tỏi hộp 100 viên

Tinh dầu tỏi hộp 100 viên nâng cao hệ thống miễn dịch

2. Điểm nổi bật của Tinh dầu tỏi Garlic Oil Natural hộp 100 viên

Viên Dầu Tỏi (Garlic Oil) có thành phần chính là nhựa dầu Tỏi tía. Nhựa dầu tỏi trong viên Garlic Oil được Viện Công nghệ Thực phẩm Quốc Gia trích ly từ giống Tỏi tía của Việt Nam (tên khoa học Allium sativum thuộc họ Hành Liliaceae).

Bên cạnh đó  giống Tỏi tía này có hàm lượng hoạt chất rất cao (khác với tỏi Trung Quốc và Tỏi Mỹ, củ to nhưng ít nhựa dầu). Hàm lượng nhựa dầu trong một viên dầu tỏi Garlic Oil lên đến 50mg (tương đương 1 củ tỏi tươi) cao hơn về hàm lượng so với các viên dầu tỏi trên thị trường (thông thường có hàm lượng 5 – 10mg/viên). Mặt khác đề tài cấp nhà nước nghiên cứu về Tỏi tía được nghiệm thu và đạt xuất sắc.

3. Chú ý khi sử dụng Tinh dầu tỏi hộp 100 viên hiệu quả

Khi sử dụng tinh dầu tỏi, chúng ta nên kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để đạt hiệu quả cao. Đồng thời với những người mới sử dụng nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của sản phẩm  để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng 

Nếu sản phẩm không có tem hoặc bị bóc không nên sử dụng.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, nếu sản phẩm quá hạn không nên sử dụng. nên hỏi bác sỹ về liều lượng đối với từng đối tượng và mục đích sử dụng sản phẩm.

Tinh dầu tỏi hộp 100 viên

Sử dụng Tinh dầu tỏi hộp 100 viên chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Ngừng sử dụng sản phẩm Tinh dầu tỏi khi không dung nạp, hoặc quá mẫn với một trong các thành phần trong công thức.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

3.1. Cách dùng Tinh dầu tỏi hộp 100 viên?

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Ngày uống 4 – 6 viên; chia làm 2 lần. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi uống ngày 2 – 4 viên; chia làm 2 lần.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Dùng xong đậy kín nắp, để nơi khô, thoáng mát, tránh ánh sáng.

3.2. Đối tượng sử dụng tinh dầu tỏi Garlic oil

Tinh dầu tỏi Garlic oil là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên 100% từ tỏi, một nguyên liệu mà chúng ta sử dụng hàng ngày cho các bữa ăn vừa có tác dụng dậy mùi thơm vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe tốt.

Viên tinh dầu tỏi được sử dụng cho các đối tượng  cả trẻ em và người lớn. những người:

Có sức đề kháng kém muốn tăng khả năng đề kháng.

Sử dụng đối với những người bị bệnh cúm, hoặc dùng để phòng cúm hiệu quả 

Sử dụng garlic đối với những người có huyết áp không ổn định

Sử dụng viên uống tinh dầu tỏi garlic oil đối với những người thiếu máu, hay bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Sử dụng tinhh dầu tỏi đối với những người hoạt động trí óc và lao lực

4. Review của khách hàng về tinh dầu tỏi dạng viên Garlic oil

4.1. Review của khách hàng về tinh dầu tỏi dạng viên Garlic oil trên amazon

EmilyZero: “While searching for unrelated alternative remedies I came across an article about the "magical powers of garlic supplements." After reading through (then verifying with a few more credible resources) I decided it was something I should add to my daily vitamin routine. For the record, I do not have high blood pressure, high cholesterol, blood clots, or any of the other frequently advertised health issues Garlic is said to improve but I am a huge advocate of preventative medicine and am happy to take a pill if it helps me down the road. Needless to say I was not expecting any immediate much less drastic improvement of my overall health. However...

To my surprise, I have noticed a major improvement in my overall energy level and most importantly I have noticed a dramatic improvement of my overall reaction to allergens. I have severe asthma due to a bout of bronchitis turned pneumonia turned scar tissue in my lungs and have suffered with limited lung function ever since...I was 17 at the time. Typically I use my inhaler multiple times a day during this time of year but I have been able to go 2-3 days sometimes without thinking about it. I couldn't seem to figure out what had changed in my routine and ended up googling "garlic pills for lung function" and voila! It has been used in treating respiratory illness for centuries. I wish I would have found out about this years ago...rather than using steroids and albuterol constantly.

Bottom line: This supplement is an absolute must for anyone who wants to prevent illness, or for those who suffer from illness already. It is easy to swallow, leaves no garlic taste/smell, and (although not necessarily recommended) can be taken on an empty stomach. If you are still in doubt, BRI Nutrition has excellent customer service and a money back guarantee. Who knows...it might cure something you didn't expect.Buy it...and tell all your loved ones!”

 Review của khách hàng về tinh dầu tỏi dạng viên garlic oil trên amazon

 Review của khách hàng về tinh dầu tỏi dạng viên Garlic oil trên amazon

Dịch nghĩa: Trong khi tìm kiếm các biện pháp thay thế không liên quan, tôi đã xem qua một bài viết về "sức mạnh ma thuật bổ sung tỏi". Sau khi đọc qua (sau đó xác minh với một vài tài nguyên đáng tin cậy hơn), tôi quyết định đó là điều tôi nên thêm vào thói quen vitamin hàng ngày của mình. Đối với hồ sơ, tôi không có huyết áp cao, cholesterol cao, cục máu đông, hoặc bất kỳ vấn đề sức khỏe thường xuyên được quảng cáo khác Tỏi được cho là cải thiện nhưng tôi là người ủng hộ rất lớn thuốc phòng ngừa và hạnh phúc khi uống thuốc nếu nó giúp tôikhỏe mạnh khi đi ra ngoài. Không cần phải nói rằng tôi đã không mong đợi bất kỳ sự cải thiện mạnh mẽ ít hơn nhiều ngay lập tức của sức khỏe tổng thể của tôi. Tuy nhiên...

Trước sự ngạc nhiên của tôi, tôi đã nhận thấy một sự cải thiện lớn trong mức năng lượng tổng thể của tôi và quan trọng nhất là tôi đã nhận thấy một sự cải thiện đáng kể về phản ứng tổng thể của tôi đối với các chất gây dị ứng. Tôi bị hen suyễn nặng do một cơn viêm phế quản khiến viêm phổi biến mô sẹo trong phổi của tôi và bị hạn chế chức năng phổi kể từ đó ... Lúc đó tôi mới 17 tuổi. Thông thường tôi sử dụng thuốc hít nhiều lần trong ngày trong thời gian này trong năm nhưng tôi đã có thể đi 2-3 ngày đôi khi không suy nghĩ về nó. Tôi dường như không thể tìm ra những gì đã thay đổi trong thói quen của tôi và kết thúc googling "thuốc tỏi cho chức năng phổi" và thì đấy! Nó đã được sử dụng trong điều trị bệnh đường hô hấp trong nhiều thế kỷ. Tôi ước gì tôi đã tìm ra cách đây vài năm ... thay vì dùng steroid và albuterol liên tục.

Tóm lại: bổ sung này là tuyệt đối phải cho bất cứ ai muốn ngăn ngừa bệnh tật, hoặc cho những người bị bệnh đã. Nó rất dễ nuốt, không để lại hương vị / mùi tỏi, và (mặc dù không nhất thiết phải đề nghị) có thể được thực hiện trên một dạ dày trống rỗng. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, BRI Nutrition có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và đảm bảo hoàn tiền. Ai mà biết được ... nó có thể chữa được thứ gì đó mà bạn không ngờ tới.. Mua nó ... và nói với tất cả những người thân yêu của bạn!

4.2. Review của khách hàng về tinh dầu tỏi dạng viên Garlic Oil trên ebay.com

Z-fronk: “This product is easy to swallow and very helpful. Garlic has many noted health benefits but I don't like the taste of fresh garlic. These capsules give you all of garlics benefits without the taste. I truly love them.:

Dịch nghĩa: Sản phẩm tuyệt vời Sản phẩm này dễ nuốt và rất hữu ích. Tỏi có nhiều lợi ích sức khỏe đáng chú ý nhưng tôi không thích hương vị của tỏi tươi. Những viên nang cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của tỏi mà không có hương vị. Tôi thực sự yêu chúng.

Hr.qrm: “ Once started the use of garlic in my diet as a food supplement, I noticed an improvement in my blood pressure and I'm hardly breathing problems. I take every day one or two capsules. Excellent product.”

Dịch nghĩa: Một khi bắt đầu sử dụng tỏi trong chế độ ăn uống của tôi như là một thực phẩm bổ sung, tôi nhận thấy một sự cải thiện trong huyết áp của tôi và tôi hầu như không thở vấn đề. Tôi uống mỗi ngày một hoặc hai viên. Sản phẩm tuyệt vời.

Review của khách hàng về tinh dầu tỏi dạng viên garlic oil trên ebay.com

Review của khách hàng về tinh dầu tỏi dạng viên Garlic Oil trên ebay.com

4.3. Review tinh dầu tỏi Garlic Oil 100 viên từ người dùng Việt

Đặng Ngọc Dương:

Mình đánh giá tốt viên tinh dầu tỏi của Việt Nam này, nó hoạt động hiệu qủa. Mình uống nó một thời gian và tình trạng cảm cúm giảm một cách rõ rệt, viên tỏi này dường như giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn. Rất khuyến khích mọi người sử dụng.

Thanh Hương:

Thật sự là mình khá ghét tỏi, trước giờ vẫn ít khi động đến tỏi, mặc dù cũng biết nó rất tốt. Nhưng mấy năm gần đây sức khỏe mình có vẻ giảm sút, ốm vặt nhiều hơn, đầu óc cũng có vẻ không minh mẫn như trước. Mình được khuyên nên bổ sung tỏi, vì không sử dụng được theo cách ăn tỏi thường ngày nên mình tìm đến một sản phẩm bổ sung cho dễ dùng. Và mình đã chọn sản phẩm Tinh dầu tỏi Garlic Oil Natural hộp 100 viên này.

Quả thật mình rất bất ngờ về công dụng của sản phẩm, sau khi uống hết 2 lọ, cơ thể mình dường như khỏe lên rất nhiều, tình trạng viêm mũi dị ứng và đau đầu giảm rõ rệt. Mình cũng không thường cảm cúm như trước nữa. Đến Công ty làm việc cũng tập trung và đỡ mệt mỏi hơn. Mình tin là nhờ công dụng của viên tỏi Garlic Oil này, vì trong thời gian đó mình không bổ sung thêm bất cứ sản phẩm TPCN nào. Nói chung nó rất đáng dùng.

Mạnh Hùng:

Một sản phẩm tốt, sau một trận ốm nặng không dứt mình đã được người bạn cho tinh dầu tỏi này đã uống. Tình trạng ốm chấm dứt, mình rất bất ngờ về tác dụng mà sản phẩm mang lại. Rất đáng dùng. Mình đã mua thêm về dùng thường xuyên hơn.

5. Tìm hiểu thêm về tỏi và tác dụng của tỏi

Tỏi là một gia vị đã được sử dụng là gia vị ăn trong các món ăn. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng "Các dân tộc vùng Tây Á, Trung Đông thường rất ít khi bị dịch cúm, tỷ lệ ung thư thấp là do có thói quen dùng rượu tỏi.Theo những nghiên cứu mới nhất, tac dung cua tinh dau toi

Tinh dầu tỏi hộp 100 viên nâng cao hệ miễn dịch

Tỏi bảo vệ hô hấp: theo các nhà khoa học ở Birmingham, chỉ cần một liều nhỏ Alicin trong dầu tỏi có thể cải thiện tình trạng máu lưu thông trong tổ chức phổi, giúp cho hoạt động hô hấp trở nên dễ dàng hơn. Các nhà khoa học của Nga đã chứng minh rằng: dùng tỏi với kháng sinh sẽ giúp bênh nhân bị viêm hô hấp cấp nhanh khỏi hơn và giảm tỷ lệ tử vong rõ rệt. tinh dau toi giúp ngăn ngừa hiệu quả và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm hô hấp do vi khuẩn hoặc virus như ho gà, rubella, cúm…

Tỏi chống ung thư dạ dày và ung thư da: Các nhà nghiên cứu thuộc viện ung thư Mỹ hiện đang sản xuất loại thuốc được chiết xuất từ tỏi, viên uống tinh dầu tỏi có khả năng chống ung thư tốt, mặc dù đã thành khối u nhưng vẫn có hiệu lực. Ở trường đại học bang Texas và Los Angeles (Mỹ) đã phát hiện tỏi chiết có tác dụng ức chế một số bệnh ung thư ác tính và đề phòng ung thư da.

Tình dầu tỏi tía làm giảm viêm đau khớp: qua theo dõi những bệnh nhân viêm khớp được điều trị bằng viên nang điều chế từ dầu tỏi đều cho kết quả tốt, nhờ hoạt tính ở tỏi làm hạn chế việc sinh ra các phần tử tự do gây tổn thương đến tổ chức khớp. Tỏi có tác dụng làm chậm sự lão hóa: các nghiên cứu của bác sỹ Robertllin đã thừa nhận rằng tỏi có tác dụng dưỡng nhân ích thọ, làm chậm sự lão hóa, giúp cơ thể trẻ lâu và kéo dài tuổi thọ.

Tỏi có tác dụng chống đầy hơi: dầu tỏi có tác dụng chống đầy hơi và giúp tống hơi ra khỏi ruột làm giảm chướng bụng, có chức năng làm giảm sinh hơi trong ruột do đó có tác dụng điều chỉnh rối loạn tiêu hóa mà nguyên nhân là do dư thừa hơi trong bụng. Tinh dầu tỏi có tác dụng ngăn cản sự phát triển của các vi khuẩn không có lợi trong ruột, làm giảm nguy cơ đại tràng và bệnh viêm đại tràng mãn.Thành phần có tác dụng chính trong tỏi là Alicin, chất này bị phá hủy rất nhanh bởi nhiệt độ và sự oxi hóa, vì vậy nên dùng tỏi dưới dạng ngâm rượu uống, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là có mùi khó chịu và không tiện dụng. Dầu tỏi là thành phần chứa nhiều Alicin nhất trong tỏi. Viên nang dầu tỏi Garlic oil là sản phẩm được các nhà khoa học Việt Nam chiết xuất từ giống tỏi tía (tỏi ta, tỏi nếp) có hàm lượng alicin cô đặc, được điều chế dưới dạng viêm nang mềm, khắc phục được mùi vị khó chịu của tỏi tươi và thuận tiện khi sử dụng.

tinh dầu tỏi

Tinh dầu tỏi có tác dụng tốt đối với sức khỏe 

6. Địa chỉ mua tinh dầu tỏi dạng viên garlic oil ở đâu chính hãng

Tinh dầu tỏi dạng viên là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa đầy lùi bệnh cúm, giảm đau đầu, tăng cường trí nhớ và hỗ trợ ổn định huyết áp. Nếu bạn đang có các vấn đề về sức khỏe trên, hãy bổ sung ngay cho mình hộp tinh dầu tỏi dạng viên garlic để cơ thể được khỏe mạnh, nâng cao chất lượng  cuộc sống và tinh thần.

Tinh dầu tỏi dạng viên mua ở đâu? Suckhoesacdep.vn là một website bán hàng trực tuyến uy tín lớn nhất cả nước.cung cấp tinh dầu tỏi garlic oil chính hãng.

Suckhoesacdep.vn còn  là nơi cung cấp tất cả những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, đến  tay khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi cam kết  là hàng chính hãng đúng nguồn gốc xuất xứ, nên luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng . Để mua hàng hoặc nghe tư vấn về sản phẩm hãy họi đến số điện thoại 0888 260 222 hoặc truy cập suckhoesacdep.vn và để lại thông tin của bạn  cho chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc của bạn.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

*Lưu ý:

  • Sản phẩm này là TPCN, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0888 260 222

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

 

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


  • Bạn đang xem:
  • Trang chủ
  • »
  • Sức Khỏe
  • »
  • Tinh dầu tỏi Garlic Oil Natural 100 viên nâng cao hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe


Hotline: 0888 260 222