Viên Bổ Sung Magnesium + Calcium + D3 Của Đức Tốt Cho Cơ Bắp, Xương Khớp

295.000 ₫
250.000 ₫

Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz có chứa Magiê và canxi là hai khoáng chất quan trọng mà cơ thể chúng ta cần để kích hoạt và bảo tồn nhiều quá trình sinh học trong cơ thể. Viên bổ sung Magnesium+Calcium+D3 Direct Doppelherz aktiv giúp cơ thể phát triển các nhóm cơ bắp và xương khớp

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Viên Bổ Sung Magnesium + Calcium + D3 Của Đức Tốt Cho Cơ Bắp, Xương Khớp

Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz giúp bổ sung các dưỡng chất hàng đầu cho sự phát triển một hệ cơ và xương khỏe mạnh.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Hãng sản xuất: Queisser Pharma
  • Xuất xứ: Đức
  • Quy cách đóng gói: 40 viên

Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz Đức

Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz Đức chính hãng

1. Nguồn gốc viên uống Doppelherz Aktiv Magnesium Calcium D3

Magnesium Calci Vitamin D3 là một sản phẩm bổ sung canxi thuộc về thương hiệu Doppelherz của Đức, của tập đoàn uy tín hàng đầu Queisser Pharma (CHLB Đức, Since 1897). 

Magnesium Calci Vitamin D3 được nghiên cứu và sản xuất tại quốc gia Đức và phân phối theo quy trình phân phối toàn cầu của Queisser Pharma. Sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở Châu Âu và được phân phối chính tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới.

Magnesium Calci Vitamin D3 là sản phẩm bổ sung cả 3 yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp cho cơ thể có một hệ cơ, xương khỏe mạnh, đó là Calci, Vitamin D3 và Magnesium.

Magnesium calcium d3 doppelherz là sản phẩm dùng cho những người bị loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương như phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, người cao tuổi. Hoặc người có nhu cầu bổ sung Calci do chế độ dinh dưỡng không đủ, do bệnh lý, trẻ em trong thời kỳ phát triển, phụ nữ có thai, đang cho con bú.

 Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz Đức

Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 là sản phẩm hàng đầu của Doppelherz Đức

2. Thành phần viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3

2.1 Thành phần các chất có trong doppelherz aktiv calcium+d3

  • Magnesium……………….250 mg
  • Calcium……………………..450 mg
  • Vitamin D3……………………10 mcg

2.2 Tác dụng của từng thành phần

Magiê là một khoáng chất mà cơ thể không thể làm cho bản thân. Ngoài ra, một lưu trữ đến một mức độ hạn chế là có thể. Các mức độ cao của chế biến thực phẩm có thể dẫn đến các đầu vào video từ lượng thức ăn của magiê là không phải lúc nào tối ưu hiện nay. Khi chuẩn bị thực phẩm, thiệt hại bổ sung có thể xảy ra. Nhưng ngay cả việc sử dụng thường xuyên của rượu làm suy yếu cơ thể của magiê.

Canxi được lưu trữ trong xương của chúng ta. Các khoáng sản có thể được phát hành khi cần thiết (ví dụ. Như trong một lượng canxi đầy đủ) một lần nữa từ vị trí này. Canxi là hoạt động tích cực trong cơ thể của chúng tôi. Nó được tích hợp, nhúng vào trong xương, giải thể một lần nữa, và phải được tái cung cấp cho việc bồi thường một lần nữa. Do đó, điều quan trọng là để đảm bảo một lượng đầy đủ trong chế độ ăn uống. 

Vitamin D, cơ thể có thể sản xuất hoạt động thường xuyên của ánh sáng mặt trời trên da. Tuy nhiên, điều này sản xuất trong nhà thường là không đủ trong vĩ độ của chúng tôi.

Trong một chế độ ăn uống không cân bằng hoặc tăng nhu cầu dinh dưỡng do nỗ lực thể chất (ví dụ như thể thao) bổ sung đôi Magnesium + Canxi + D3 viên được khuyến khích.

Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz Đức

Thành phần của viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz Đức

3. Công dụng viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 Doppelherz 

Magnesium calcium d3 vitamins bổ sung Canxi, Vitamin D3 và Magnesium rất cần thiết hỗ trợ sự phát triển hệ cơ, xương, tăng cường cơ bắp

Doppelherz aktiv magnesium calcium d3 hỗ trợ phòng ngừa loãng xương hoặc có nguy cơ bị loãng xương đặc biệt ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, người cao tuổi.

Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz giúp bù đắp lượng canxi thiết hụt cho cơ thể do chế độ dinh dưỡng không đủ do bệnh lý, trẻ em trong thời kỳ phát triển, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Doppelherz aktiv magnesium + calcium + d3 bổ sung vitamin D hỗ trợ phát triển xương, tăng khả năng hấp thụ canxi.

 Viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz Đức

Công dụng của viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz Đức

4. Magnesium calcium vitamin d3 có tốt không?

Dược sĩ Vương Thị Ánh Hồng – Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trên 24 năm kinh nghiệm hành nghề, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, ngay cả trải nghiệm cho bản thân và người thân của mình. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn được một số dòng sản phẩm đạt được các tiêu chí đề ra. Trong đó, chúng tôi tâm đắc nhất là dòng sản phẩm của công ty Doppelherz. Một công ty hàng đầu tại Đức mà các sản phẩm được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. 

Điều đáng nói là, khi các sản phẩm của Doppelherz được đưa về Việt Nam và được nhà thuốc chúng tôi tư vấn cho khách hàng của chúng tôi thì chỉ trong thời gian ngắn các sản phẩm trên được phản hồi rất tốt từ khách hàng quay trở lại mua và không ngớt lời khen ngợi.

Chúng tôi rất rất vui vì đã chọn và cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm bảo vệ sức khỏe rất tốt mà lại kinh tế.

Chúng tôi rất cảm ơn công ty Doppelherz thông qua công ty Master Tran đã đưa về những sản phẩm tốt cho người dân Việt Nam sử dụng.

Chúc công ty luôn phát triển nhanh mạnh và bền vững để đồng hành cùng chúng tôi. Đưa về cho người dân Việt Nam trong đó có khách hàng của chúng tôi mãi được dùng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhé!

magnesium calcium d3 của đức

Bổ sung canxi và magie với magnesium calcium d3 của Đức 

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu Thanh – Gia Lâm, Hà Nội

Với phương châm: Sức khỏe của người bệnh là số I nên tôi luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết. Với tôi, kinh doanh là phải có lợi nhuận nhưng lợi nhuận ấy phải đi liền với chất lượng sản phẩm – giá cả phải tương ứng với hiệu quả sử dụng.

Giữa thời đại mở, rất nhiều hãng dược mọc lên như nấm – là một DS với trên 10 năm trong nghề tôi biết, lựa chọn hãng Dược mà mình tin cậy là một điều vô cùng quan trọng. May mắn thay tháng 3 – 2016 tôi biết đến Doppelherz – một hãng dược nổi tiếng với hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và đặc biệt là hãng duy nhất với thương hiệu “ No 1 Germany ” – Số 1 tại Đức được in trên vỏ hộp.

Trong thời gian qua, tôi tư vấn rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm như: Hair Plus, Kinder, Men Active … Hầu như khách hàng nào cũng quay trở lại mua tiếp và giới thiệu thêm khách hàng cho quầy – Một sự thành công của tôi khi đặt niềm tin đúng chỗ. Niềm tin ấy càng được khẳng định chắc chắn khi tháng 7-2017, vợ chồng tôi đến thăm nhà máy tại Đức và ngạc nhiên khi thấy nhà máy sản xuất hoàn toàn tự động theo một dây chuyền khép kín, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Về bản thân gia đình, tôi có cho cháu sử dụng sản phẩm Kinder thấy cháu tăng 1kg sau 15 ngày sử dụng. Tôi thật sự hài lòng về sản phẩm Doppelherz – Tôi hy vọng, Việt Nam sẽ có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm nữa.

5. Review sản phẩm Doppelherz Magnesium + Calcium + D3 từ người dùng

Tham khảo một số phản hồi hàng đầu của người dùng trên Amazon về sản phẩm Doppelherz Magnesium + Calcium + D3 của Mỹ:

- Điểm đánh giá trung bình: 4.7/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5/5 sao: 80% - Rất ấn tượng

- Những đánh giá hàng đầu:

GT-R 

3.0 trên 5 sao Sản phẩm tuyệt vời nhưng kích thước làm quen

Đánh giá từ Đức từ ngày 4 tháng 5 năm 2020

Tôi rất hài lòng với giá cả vì nó có giá gấp đôi tại đại lý địa phương của tôi trong nhà thuốc. Nhưng thật không may, tôi có một phản xạ không mấy dễ chịu với viên uống này này bởi vì nó thực sự lớn và tôi khó có thể nuốt nó và đó là lý do tại sao tôi đã mua một cái cối để nghiền nát nó. Nếu bạn có thể xử lý kích thước, nó là một sản phẩm tốt cho giá cả

Manuela Nordhues

5.0 trên 5 sao Hỗ trợ tốt!

Đánh giá từ Đức từ ngày 12 tháng 2 năm 2020

Chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Chuyển phát nhanh.

Dung nạp tốt.

Tôi uống nước khoáng khi bụng đói vào buổi sáng.

Có thể dễ dàng nuốt trong toàn bộ viên uống.

Khuyến nghị: có!

Vui mừng lần nữa.

Cảm ơn rất nhiều.

Review sản phẩm Doppelherz Magnesium + Calcium + D3

Review viên uống Magnesium trên trang Amazon

Ông Pipapo

5.0 trên 5 sao Mọi thứ đều tuyệt vời, không đắt hơn ở Rossmann & Co.

Đánh giá từ Đức từ ngày 14 tháng 11 năm 2019

Không đắt hơn ở Rossmann và Co. Delivery là siêu nhanh như thường lệ. Cá nhân tôi đã bị thuyết phục về hiệu ứng này, nhưng đó có lẽ là một nửa trận chiến nếu bạn lấy thứ gì đó như thế.

Regina

5.0 trên 5 sao Bổ sung tốt

19 tháng 3 năm 2020

Tìm thành phần và liều lượng thực sự tốt cho giá cả. Tôi đã sử dụng nó được một tháng và hiện đã được sắp xếp để mua lại.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao Rất hài lòng

5 tháng 3 năm 2019

Chuyển phát nhanh.

Chất lượng rất tốt.

Vui mừng lần nữa.

Khách hàng:

5 Sao: Rất tuyệt

Mua cho mẹ tôi 75 tuổi. Nó có vẻ tốt và có lợi thế không thể nghi ngờ là bạn chỉ phải mất một ngày; một cái gì đó không quan trọng thứ cấp cho người già. Phải mất 10 ngày và dường như không có tác dụng phụ khó chịu hoặc tương tác với các loại thuốc khác. Để thấy được hiệu quả tích cực của nó, rõ ràng sẽ cần phải đi dài hạn (ít nhất là 2 tháng). Sự hiện diện của magiê tác động tích cực đến độ cứng cơ và tâm trạng. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục mua sản phẩm sau khi gói đầu tiên kết thúc ...

6. Cách sử dụng doppelherz aktiv magnesium calcium D3

6.1 Đối tượng sử dụng

– Viên bổ xương khớp Doppelherz Aktiv Magnesium Calcium D3 của Đức đặc biệt hiệu quả dùng cho người loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương như phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, người cao tuổi.

– Magnesium calcium d3 doppelherz dùng cho những người có nhu cầu bổ sung Canxi do chế độ dinh dưỡng không đủ, do bệnh lý, trẻ trong thời kỳ phát triển, phụ nữ có thai, cho con bú.

thuốc magnesium của đức

Magnesium của Đức cho sức khỏe tốt hơn

6.2 Liều lượng và cách dùng

– Uống 1 viên/ ngày sau ăn

– Không nhai khi uống

– Lưu ý để sản phẩm không mất đi tính năng vốn có, nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời

– Sản phẩm magnesium calcium d3 không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Vì vậy trước khi dùng sản phẩm nên đọc kĩ thành phần các chất.

– Không uống quá liều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

7. Doppelherz magnesium + calcium + d3 có giá bao nhiêu?

Vì là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người nên được rất nhiều người quan tâm. Cũng chính vì hiểu được tâm lý chung này mà rất nhiều nơi có bán doppelherz aktiv magnesium calcium d3 với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch về giá là không nhiều.

doppelherz aktiv calcium+d3

Doppelherz aktiv calcium+d3 bổ sung canxi magie chính hãng trên Suckhoesacdep.vn

Chính vì vậy nếu ai muốn mua bất kì một sản phẩm nào cần tìm hiểu kĩ về địa điểm bán và giá thành của nó. 

8. Mua Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz chính hãng ở đâu?

Sản phẩm viên bổ sung Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz trên thị trường rất đa dạng, và giá thành rất cao trong đó có cả những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do vậy, để không mắc phải sai lầm mua phải hàng giả hàng nhái, đảm bảo mua được hàng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường thì bạn nên tìm mua tại các địa điểm uy tín lâu năm có thương hiệu như siêu thị trực tuyến suckhoesacdep.vn

Suckhoesacdep.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Khi mua Magnesium + Calcium + D3 của Doppelherz bạn không những được hưởng mức giá ưu đãi nhất mà còn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó còn được đội ngũ chuyên gia tư vấn về sản phẩm tận tình, chu đáo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Vậy với những thông tin hữu ích trên về magnesium + calcium+d3 cua duc cùng với những tác dụng mà sản phẩm đem lại còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi tới đường dây nóng 0888 260 222 để sở hữu ngay cho mình sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời này.

  • (*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
  • Sản phẩm là thực phẩm chức năng ( TPCN)  không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0888 260 222

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

 

 

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hotline: 0888 260 222