Cách Dùng Tảo Mặt Trời Đem Lại Hiệu Quả Sử Dụng Cao Cho Con Người

Cách uống tảo mặt trời tưởng đúng mà lại sai hoàn toàn
Bạn đã biết gì về tảo mặt trời và những công dụng tuyệt vời mà nó đem đến cho chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm dùng tảo mặt trời 1 cách hiệu quả nhất

Những tưởng cách dùng tảo mặt trời đúng là uống càng nhiều tảo, uống sau bữa ăn,… nhưng lại sai hoàn toàn, bởi mỗi đối tượng và mục đích sẽ có cách uống tảo mặt trời khác nhau. 

Tảo mặt trời Spirulina là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Earthrise của Mỹ, tảo mặt trời có các dòng sản phẩm giúp bổ sung chất dinh dưỡng bồi bổ cơ thể, thanh lọc, giải độc cơ thể như Spirulina Gold Plus, Earthrise Spirulina Natural dạng viên và bột, Tảo mặt trời thanh lọc xanh,… 

Các sản phẩm tảo mặt trời đã được kiểm nghiệm và công nhận là thực phẩm siêu dinh dưỡng bởi các tổ chức trên thế giới, Tảo Mặt Trời có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Những giá trị dinh dưỡng có trong Tảo Mặt Trời như protein (đạm toàn tính), các vitamin (A,D, E K, B1-B12,…) và khoáng chất thiết yếu (Ca, Fe, Iot, Mg, Selen, Mn, K, Na,..) và các hoạt chất chống oxy hoá cao như Phycocyanin, Chlorophyll… giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, phòng bệnh, nâng cao sức khỏe một cách toàn diện và bền vững.

Cách dùng tảo mặt trời đem lại hiệu quả cao cho con người

Với những tác dụng vượt trội, Tảo mặt trời là sản phẩm được đánh giá rất cao và được khuyên dùng. Chính vì vậy, nhiều người có tư tưởng đồ tốt uống càng nhiều càng hiệu quả cao và nhanh chóng mà không biết rằng nó gây thừa dẫn đến lãng phí. Hoặc chỉ cần uống tảo mặt trời là đủ không cần quan tâm đến các yếu tố khác tác động đến hiệu quả sử dụng hay không hề quan tâm đến mục đích, nhu cầu sử dụng dẫn đến những sai lầm không đáng có làm giảm hiệu quả điều trị.

Dưới đây
suckhoesacdep.vn chia sẻ các bạn cách uống tảo mặt trời đúng cách cho từng mục đích sử dụng.

Cách uống tảo mặt trời giúp chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Tảo mặt trời chứa hơn 100 chất dinh dưỡng có tác dụng bổi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật,…

Liệu trình hoàn hảo sử dụng hết 1 lọ Tảo Mặt Trời Tự nhiên Spirulina 360 viên và 1 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360 tablets cùng 1 lọ Tảo Mặt Trời Thanh lọc xanh 240 viên trong thời gian 2 tháng.

Cách dùng tảo mặt trời hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Bệnh nhân tiểu đường có chế độ kiêng khem khắt khe, tránh ăn chất đường bột, chất béo,… cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật , vì vậy cần sử dụng 2 lọ tảo mặt trời tự nhiên Spirulina 360 viên và 1 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên trong vòng hai tháng, uống sau bữa ăn.

Ngày đầu tiền bữa sáng uống 2 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus; bữa trưa và bữa tối uống 2 viên tảo mặt trời tự nhiên Spirulina sau bữa ăn từ 10 – 15 phút. Sau đó tăng dần liều lượng mỗi ngày, từ ngày thứ 5 trở đi uống đều đặn 18 viên tảo mặt trời/ngày, buổi sáng 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus, Buổi trưa và tối uống mỗi bữa 6 viên tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural. 

Cách uống tảo mặt trời giúp tăng cân Spirulina Gold Plus đúng cách:

Cả một liệu trình uống tảo mặt trời giúp tăng cân sẽ sử dụng hết 4 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 tablets trong thời gian 3 tháng rưỡi. 

Nên uống tảo mặt trời sau bữa ăn chính từ 10 – 15 phút giúp bổ sung chất dinh dưỡng và tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh có trong thức ăn được nạp vào cơ thể.

Tảo mặt trời có tính hàn, nhằm giúp cơ thể thích nghi dần sẽ tăng từ từ liều dùng cho đến khi đúng liều.

Chia 4 lọ tảo thành hai giai đoạn sử dụng, mỗi giai đoạn sử dụng 2 lọ tảo Spirulina Gold Plus.

Liệu trình tăng cân với tảo mặt trời SPirulina Gold Plus 

Cách uống tảo mặt trời đúng cách hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ và huyết áp cao.

Gan là cơ quan phụ trách nhiệm vụ giải độc, thanh lọc cơ thể nhưng khi quá tải khiến tích tụ các chất độc tại gan, gan nhiễm mỡ là do chế độ ăn uống không hợp lý, quá nhiều chất béo và đường,… gan nhiễm mỡ có thể dẫn đến mắc các bệnh về gan, vì vậy uống tảo mặt trời sẽ giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ chức năng gan, giúp chuyển hóa các chất béo và mỡ thừa thành năng lượng, đồng thời cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà không có chất bột, đường và chất béo bão hòa. Tảo mặt trời giảm tình trạng máu nhiễm mỡ, bảo vệ tim mạch giúp ổn định huyết áp.
 • Sử dụng 2 lọ tảo mặt trời tự nhiên 360 viên và 1 lọ tảo mặt trời thanh lọc xanh 240 viên trong 2 tháng.

 • Bữa sáng uống 4 viên tao mat troi thanh lọc xanh.

 • Bữa trưa và bữa tối, mỗi bữa uống 6 viên tảo mặt trời tự nhiên.

 • Bạn cũng nên tăng liều lượng từ từ cho đến khi đúng liều lượng, đồng thời kết hợp uống 1 viên vitamin C 500mg buổi sáng (sau khi ăn).

Tăng cường sinh lý nam giới bằng cách uống tảo mặt trời:

Uống tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, làm chậm quá trình mãn dục ở đàn ông, với hàm lượng khoáng chất kẽm sẽ giúp tăng sản xuất testosterol, hàm lượng vitamin C giúp tăng chất và lượng tinh trùng, kéo dài thời gian yêu.

Sử dụng tảo mặt trời Spirulina Gold Plus trong vòng 2 tháng, với liều lượng 6 viên/lần uống; ngày uống 3 lần vào sau bữa ăn chính buổi sáng, trưa và tối, cho đến khi hết tảo.

Cách uống tảo mặt trời Spirulina giúp lợi sữa và giữ dáng cho mẹ sau sinh.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vì vậy các mẹ cần uống đúng cách sử dụng tảo mặt trời giúp lợi sữa cả về lượng và chất giúp nuôi con bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời, giúp con phát triển toàn diện. Còn mẹ thì lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Uống 1 lọ tảo mặt trời tự nhiên 360 viên và 2 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tron hai tháng.

Uống tảo mặt trời giúp lợi sữa giữ dáng cho mẹ

Cách uống tảo mặt trời Spirulina phòng và điều trị nhiệt miệng.

Sử dụng một lọtảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural 360 tablets và 1 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 tablets trong vòng hai tháng.

 • Ngày uống 2 lần vào bữa sáng và bữa tối sau bữa ăn.

 • Bữa sáng uống 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên.

 • Bữa tối uống 6 viên tao mat troi Earthrise Spirulina Natural 360 viên.

 • Uống tảo mặt trời kết hợp với 1 viên vitamin C 500mg sau bữa ăn sáng.

Cách uống Tảo Mặt Trời hỗ trợ điêu trị chứng mất ngủ

Trong tảo mặt trời có chứa các hoạt chất sinh học và vitamin B rất tốt cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp bạn ngủ sâu giấc hơn. 

Uống 1 lọ Tảo Mặt Trời Tự nhiên 360 viên với 1 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus (G) cùng 1 lọ Tảo Mặt Trời Thanh lọc xanh 240 viên trong vòng hai tháng.

Liệu trình điều trị chứng mắt ngủ với tảo mặt trời

Cách uống tảo mặt trời giúp chị em phụ nữ trị nám làm đẹp da.

Tảo mặt trời có chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp làm trắng da hiệu quả.

Sử dụng 02 lọ Tảo Mặt Trời tự nhiên dạng viên + 01 lọ tảo mặt trời tự nhiên Spirulina dạng bột trong thời gian hai tháng.

Đường uống: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 viên, uống sau bữa ăn chính buổi sáng và tôi. Nên kết hợp uống với 1 viên vitamin C sau bữa sáng.

Công thức đắp mặt:

 • Chuẩn bị 1 thìa cafe bột Tảo Mặt Trời Spirulia; 2 thìa thìa mật ong  và 1 thìa giấm táo.

 • Đem cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái bát sau đó trộn thật đều chúng tạo hỗn hợp quyện sền sệt. 

 • Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt sau đó thoa hỗn hợp lên da mặt và để 15- 20 phút thì đem rửa sạch mặt với nước ấm, rồi lại rửa bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Tư vấn tăng cân hiệu quả cùng chuyên gia

Một số lưu ý chung khi uống tảo mặt trời:

 • - Mỗi lần uống tảo mặt trời cần uống cùng tối thiểu 200ml nước lọc.

 • - Kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, tránh xa đồ dầu mỡ, cay nóng, uống đồ chứa chất kích thích như rượu bia, cà phê, ca cao,…

 • - Thường xuyên rèn luyện thân thể, nên tập thể dục mỗi ngày, nếu bạn không thể vận động mạnh thì hãy tập các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, yoga.

 • - Nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc mỗi ngày, tránh thức khuya.

 • - Luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái (có thể đi dạo, đọc sách, mua sắm, nói chuyện với bạn bè,…).

 • - Bạn nên uống tảo mặt trời Spirulina từ 3-6 tháng giúp tăng hiệu quả điều trị và duy trì kết quả.

 • - Nếu như có điều kiện bạn có thể uống quanh năm với liều lượng thấp bởi Tảo Mặt Trời đã được chứng nhận của Bộ Y tế, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam và được các tổ chức trên thế giới công nhận như FDA, GMP, GRAS, KOSHER, HACCP,…

 • - Tảo mặt trời không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 • - Tác dụng của Tảo Mặt Trời Spirulina phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 • - Mọi thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, khi sử dụng hãy hỏi ý kiến bác sỹ để đảm bảo an toàn và phù hợp với từng người.

Bên trên là hướng dẫn cụ thể cách uống tảo mặt trời cho một số trường hợp cụ thể, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn, các bạn hãy tham khả để tránh trường hợp sử dụng sai cách uống tảo mặt trời làm giảm hiệu quả và gây lãng phí.

Đối với mỗi trường hợp cụ thể hay đặc biệt bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chính xác nhất. Các bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm tảo mặt trời xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0888 260 222 để được tư vấn miễn phí, hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn giúp bạn.

Bạn có thể tham khảo xem một số sản phẩm tảo mặt trời tại đây.


Click xem ngay >>> Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên 

Lý do cho bạn chọn tảo mặt trời spirulina Gold Plus?

Khi sử dụng viên uống lên cân tảo mặt trời Gold Plus bạn sẽ nhận thấy được công dụng tuyệt vời mà viên uống tảo Spirulina Gold Plus này mang lại so với các sản phẩm khác:

- Spirulina Gold Plus cung cấp dưỡng chất toàn diện cho cơ thể

- Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn

- Tảo mặt trời SPirulina Gold Plus giúp tăng cường khả năng miễn dịch cũng như sức đề kháng.

- Tảo Spirulina Gold Plus giúp lên cân an toàn.

- Spirulina gold plus earthrise giúp gủ ngon và ngủ sâu giấc hơn.

- Earthrise spirulina gold plus 360 có khả năng thanh lọc cơ thể

Click xem ngay>>> Earthrise Spirulina Natural - tảo mặt trời tự nhiên dạng viên

Giới thiệu về tảo biển Spirulina Natural: 

Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural 360 viên được đánh giá là một trong những thực phẩm chức năng có khả năng cung cấp đây đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Sản phẩm tảo Spirulina Natural nổi tiếng khắp các nước trên thế giới với những công dụng tuyệt vời của chúng. Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Natural đặc biệt bởi thành phần được bào chế hoàn toàn từ 100% tự nhiên từ tảo biển nguyên chất và một số chất được tinh chế từ tự nhiên. Chính vì vậy mà khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo mang lại sức khỏe tốt nhất có thể, tuyệt đối an toàn, không hề gây bất kỳ một phản ứng phụ nào.  

Tảo mặt trời Spirulina Natural mang trong mình những thành phần chất dinh dưỡng đủ để phục vụ cho cơ thể lấy lại được hoạt động các cơ quan hiệu quả nhất. Một số chất đó chính là những axit amin, vitamin, khoáng chất, hoạt chất sinh học lấy từ tảo, có chất chống oxy hóa cao. Nhờ vào những chất dinh dưỡng dồi dào từ tảo mà sản phẩm giúp cơ thể hấp thụ tối ưu nhất, mang lại cho con người khả năng miễn dịch rất tốt, phòng tránh nhiễm bệnh từ môi trường khác nghiệt bên  ngoài. Từ đó mà cải thiện được chất lượng cuộc sống và công việc nhờ việc ăn đủ ngủ đủ, vóc dáng chuẩn, tâm trạng luôn tốt, yêu cuộc sống đến yêu gia đình.

 Click xem chi tiết >>> Tảo mặt trời thanh lọc xanh  


Tảo xoắn Mặt Trời Spirulina
công thức thanh lọc xanh 240v thuộc dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cân đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa các tế bào của cơ thể, nâng cao sự miễn dich của cơ thể, đảm bảo mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và trẻ trung.  

Tảo xoắn mặt trời Spirulina công thức thanh lọc xanh được chiết xuất từ tảo mặt trời gồm có những hợp chất chống oxy hóa tự nhiên có tác dụng mạnh mẽ. Sản phẩm tảo mặt trời thanh lọc xanh có khả năng tái sinh và nuôi dưỡng những tế bào đã chết trong cơ thể. Hơn nữa, tảo mặt trời chứa thành phần có khả năng kích thích quá trình trao đổi chất hoạt động nhanh và hiệu quả hơn, giúp cơ thể được thanh lọc độc tố tối ưu. 

Tảo mặt trời đặc biệt hơn bởi thành phần có bổ sung tảo Chlorella, mầm lúa mì, mầm lúa mạch, cỏ linh lăng, súp lơ xanh, bột táo. Công thức đặc biệt này chứa tổng hợp những chất chống oxy hóa mạnh được lấy từ tự nhiên nên hoàn toàn mang lại hiệu quả cho cơ thể và cực kỳ an toàn.

Click xem ngay >>> Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng bột

Tảo mặt trời tự nhiên Earthrise Spirulina dạng bột thích hợp với đối tượng nào

Trẻ em, người già, người ốm bồi bỏ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch.

Đây chính là nguồn dinh dưỡng cân đối và tự nhiên cho trẻ còi xương, biếng ăn, hay ốm vặt, hay bị đái dầm, táo bón và ít ăn rau…

Kết hợp làm mặt nạ dưỡng da, trị nám tự nhiên hòan hảo cho phụ nữ

Đặc biệt bạn có thể sử dụng tảo mặt trời tự nhiên dạng bột bổ sung vào sữa, cháo, bột, canh,  súp, nước hoa quả , sinh tố, …

Riêng đối với trẻ em trên 6 tháng tuổi bạn nên sử dụng mỗi ngày 1/2 thìa cafe và dùng tăng dần lên 3 gam/ngày.

Còn đối với người lớn và trẻ em trên 6 tuổi bạn có thể sử dụng ngày 3-4 gam

Với trẻ em béo phì bạn có thể dùng từ 6-8 gam và chia làm hai lần có thể sử dụng trước bữa ăn 1-2 tiếng.


 • Bạn đang ở chuyên mục:
 • Trang chủ
 • »
 • Tin tức
 • »
 • Cách Dùng Tảo Mặt Trời Đem Lại Hiệu Quả Sử Dụng Cao Cho Con Người

Làm trắng da

Collagen dạng nước

Nhân sâm hàn quốcHotline: 0888 260 222