Mách mẹ các tư thế quan hệ để tăng khả năng sinh đôi

Mách mẹ các tư thế quan hệ để tăng khả năng sinh đôi
Bí quyết để các mẹ muốn sinh 1 lần mà được đến 2, 3 đứa con không phải vất vả thì hãy áp dụng ngay cách sinh đôi dưới đây nhé, rất an toàn và hiệu quả

Bí quyết để các mẹ muốn sinh 1 lần mà được đến 2, 3 đứa con không phải vất vả thì hãy áp dụng ngay cách sinh đôi dưới đây nhé, rất an toàn và hiệu quả.

Để cho việc sinh đôi được hiệu quả trước hết các chị em cần tập nhận biết cách thức làm như thế nào để theo dõi kỳ kinh nguyệt và thời kỳ rụng trứng của mình, để xác định thời gian tối ưu cho việc quan hệ tình dục của hai bạn trúng thời điểm nhất. Việc quan hệ tình dục tại thời điểm có nhiều thuận lợi nhất của chu kỳ là điều cần thiết để tăng thụ thai song sinh. Thời điểm thụ thai đôi thuận lợi nhất là trước ngày bạn rụng trứng từ 2 – 3 ngày.

Mách mẹ các tư thế quan hệ để tăng khả năng sinh đôi

Tìm hiểu các cách sinh đôi  đơn giản?

Cách sinh đôi 1: Là tư thế quan hệ

Sau khi đã xác định được thời gian thì tiếp theo các bạn cần biết là các tư thế khi “lâm trận” để tăng khả năng thụ thai song sinh.

 Thông thường có 4 tư thế quan hệ sau:
 
Tư thế truyền thống: Đây là tư thế rất tốt nhất cho cách sinh đôi. Bởi vì tư thế này cho phép “cậu nhỏ”vào sâu trong âm đạo như vậy tinh trùng bơi nhanh tới tử cung.
 
Tư thế úp thìa: Đây là tư thế quan hệ nữ nằm nghiêng phía trước, nam nằm nghiêng ép phía sau. Tư thế này cũng giúp tinh trùng dễ dàng bơi vào tử cung giúp cho cách sinh đôi dễ dàng.
 
– Tư thế nâng cao hông: Bạn nên đặt một chiếc gối dưới hông khi quan hệ sẽ giúp giữ lại nhiều tinh trùng ở trong tử cung khi đối tác phóng tinh.
 
– Tư thế phía sau: Với tư thế thâm nhập từ phía sau sẽ giúp cho tinh trùng bơi nhanh tới tử cung như vậy làm tăng cơ hội thụ thai.
mách mẹ cách sinh đôi bằng tư thế quan hệ

Khả năng sinh đôi băng các tư thế quan hệ

Tuy nhiên, khả năng song sinh cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen di truyền, tuổi tác khi mang thai, lối sống, chế độ ăn uống hợp lý,… Theo như các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng nếu trong dòng họ của người mẹ hoặc người chồng đã từng có người thân có con song sinh, cơ hội bạn sinh đôi cao và một yếu tố nữa là phụ nữ tuổi càng cao thì càng dễ sinh đôi dù rằng họ thường khó mang thai hơn thông thường. Phụ nữ ở khoảng 40 tuổi, cơ hội mang song thai của bạn được tăng cao đáng kể, ở khoảng 7%. Ở tuổi 45, tỷ lệ này lên tới 17%.

Cách sinh đôi 2: Ngưng uống thuốc tránh thai

Trong 1 đến 2 tháng đầu sau khi ngưng uống thuốc tránh thai, buồng trứng có khả năng sẽ rụng đến 2 trứng bởi cơ thể sẽ phản ứng mạnh mẽ để điều chỉnh lại nội tiết tố.

Cách sinh đôi 3: Bổ sung lượng viatamin

Mẹ bầu nên bổ sung cho cơ thể các vitamin, đặc biệt là axit folic (vitamin B9) vì nó đã được chứng minh làm tăng khả năng thụ thai và ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi. Tuy nhiên, bạn không nên uống quá 1000mg axit folic mỗi ngày.

Các cách sinh đôi đơn giản

Cách sinh đôi 4: Uống sữa và các sản phẩm từ sữa

Một nghiên cứu khác  cho biết phụ nữ tiêu thụ các sản phẩm từ sữa trong giai đoạn thụ thai có khả năng sinh đôi cao gấp 5 lần bình thường.
 

  • Bạn đang ở chuyên mục:
  • Trang chủ
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Mách mẹ các tư thế quan hệ để tăng khả năng sinh đôi


Hotline: 0888 260 222