Mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh mà các bà mẹ cần biết áp dụng

Mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh, mẹ cần phải biết
Một số mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh, được các mẹ truyền kinh nghiệm cho nhau để nuôi con khỏe mạnh từ tấm bé.

Hãy là người mẹ thông minh và sở hữu những mẹo dân gian cực hay cho bé đã được nhiều bà mẹ áp dụng thành công ngay dưới đây. Những bài học hay về cách chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chắc chắn giúp ích cho nhiều người.

1. Muốn sinh con sạch sẽ và dễ dàng

- Khi mang thai từ tháng thứ 5 trở đi: ăn mía (uống nước mía) thường xuyên sinh con sạch, bụ bẫm

- Uống nước dừa + men cơm rượu: dể sinh, con sạch

2. Để con không bị tướt khi mọc răng

Khi mang thai đến tuần thứ 32 và 33: Để em bé sau này sinh ra ko bị đi tướt khi mọc răng và đường ruột tốt thì các mẹ hãy ăn món dạ dày lợn hấp hạt tiêu.

Mở đầu tớ có một mẹo dân gian đã tự thực hiện cho bản thân cũng như tuyên truyền cho rất nhiều bạn bè, người thân và đều có tác dụng đó là: Để em bé sau này sinh ra ko bị đi tướt khi mọc răng và đường ruột tốt thì khi mang thai đến tuần thứ 32 và 33 các mẹ hãy ăn món dạ dày lợn hấp hạt tiêu.

Cách làm và sử dụng:

 • Dạ dày lợn 1 cái (loại nhỏ thôi), Hạt tiêu sọ 1 lạng
 • Dạ dày làm sạch cho hạt tiêu nhồi vào trong khâu tạm lại cho khỏi bị bung hạt tiêu ra ngoài cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 30 phút
 • Lúc ăn, bỏ hết hạt tiêu đi chỉ ăn nguyên phần dạ dày và phải ăn hết sạch cả cái vào đúng tuần mang thai thứ 32 và cách một tuần sau (tuần 33) lại ăn một cái nữa là hoàn thành nhiệm vụ. Đảm bảo bé của bạn sinh ra ko bao giờ phải nghĩ đến chuyện mua men tiêu hóa hay thuốc thang vất vả suốt ngày. Các mẹ thử nhé.

Mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh, mẹ cần phải biết

Một số mẹo dân gian cực hay giúp bé luôn khỏe mạnh

3. Để bé mọc răng không sốt

Biện pháp giúp bé mọc răng không sốt là lấy giá đỗ với hẹ khua vào miệng con lúc còn đc 3 tháng 10 ngày, trộm vía con nhà tớ và 1 số bạn nữa mọc răng cứ lên cặp 4 cái một mà chẳng làm sao cả, chỉ hơi biếng ăn đi 1 tý tẹo thôi, các mẹ thử làm nhé, khi khua nhớ nói” răng mọc như giá, mọc răng k sốt.

4. Để sữa mẹ được thơm khi mới sinh xong

Để sữa được thơm Bạn lấy 7 cái lá mít (nếu con bạn là con trai) hoặc 9 cái lá mít (nếu con bạn là con gái) cho vào nồi nước đun sôi. Sau đó, dùng lược nhúng vào nước lá mít, vuốt xuôi lên bầu ngực của mẹ lúc mới sinh.

5. Mẹ muốn sữa về nhanh sau khi sinh bé

- Cách 1: các mẹ mua rượu trắng và men, trộn hai hỗn hợp đó với nhau cho thật mềm. Sau đó đắp xung quanh ngực trong vòng 20 phút. Men và rượu nóng sẽ nhanh chóng hút các tia sữa về, đồng thời sữa sẽ chín và thơm, con yêu bú ngon tuyệt

- Cách 2: Một số mẹ khi ít sữa thì ăn móng giò để sữa nhanh về; nếu ngán món này mẹ có thể dùng cách ăn rau ngổ (nấu cùng 1 rau nào đó) cũng giúp sữa về căng ngực.

Mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh, mẹ cần phải biết

Sữa về nhanh sau khi sinh em bé

5. Khi bé rụng rốn

Khi bé vừa rụng rốn, có bé sớm có bé muộn, không cần biết , các mẹ lấy dầu dừa thêm vào 1 ít phèn chua đã nướng giã nát cho vào dầu dừa, lấy miếng bông gòn cắt nhỏ hình vuông , thấm hỗn hợp đó và đắp lên rốn bé, đến khi nào miếng gạc đó khô thì bỏ đi, chỉ cần làm 1 lần.

6. Bé khóc dạ đề

Lá trầu không đặt lên bếp hơ cho ấm, ấp vào rốn trẻ, rồi bế vào lòng, ấp bụng con vào bụng mẹ, để hơi ấm của mẹ truyền sang cho con, một lát sau trẻ sẽ đỡ khóc và ngủ yên. Có tác dụng rất tốt đối với trường hợp trẻ khóc đêm thuộc dạng tỳ vị hư hàn.

Hạt bìm bìm 7-9 hạt, giã nát, trộn với nước ấm thành bột nhão. Trước khi cho trẻ nằm ngủ, lấy bột thuốc đắp lên rốn, dùng băng dính cố định lại. Thích hợp với tất cả các dạng trẻ nhỏ khóc dạ đề. Nếu không kiếm được hạt bìm bìm ở quanh nhà, có thể mua ở cửa hàng Đông dược.

Tại những nơi nuôi tằm, nên nhặt lấy những con tằm tự nhiên bị chết cứng (do bị nhiễm một loại khuẩn), cong queo, màu trắng nhờ hay hơi lốm đốm trắng, đem sấy khô, cất vào lọ nút kín dùng dần. Dân gian gọi loại tằm đó là “tằm vôi”, Đông y gọi là “bạch cương tàm”, “cương tàm”, “cương trùng”, “thiên trùng”… Khi trẻ mắc chứng khóc đêm, trước khi đi ngủ, lấy mấy con tằm, cho vào bát giã nát, hòa với chút rượu, hơ cho ấm, đắp vào hai gan bàn chân của trẻ, rồi dùng băng hoặc băng dính cố định lại. Thích hợp với tất cả các dạng trẻ nhỏ khóc dạ đề.

7. Làm sạch lưỡi bé

Muốn bé không bị tưa lưỡi: Dùng rau ngót xay lấy nước cốt, chấm nước này vào miệng bé bằng cái tăm bông (hoặc khăn sữa) rồi cho bé mút và đá lưỡi sẽ giúp lưỡi bé rất sạch đấy!

8. Chữa bé bị trớ

Khi bé bị trớ, bạn tìm đọt tre (cái lá non nhọn hoắt ở đầu túm lá tre ấy) đun nước cho bé uống. Theo dân gian thì con trai 7 đọt, con gái 9 đọt nhưng tớ cứ lấy bội số của 9 (cháu tớ là gái), nước này uống như nứơc đun sôi để nguội ấy.

Mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh, mẹ cần phải biết

Chữa trớ cho trẻ đơn giản

9. Bé bị rôm sẩy

Bé bị rôm sảy: lấy khổ qua giã nhuyễn lấy nước tắm bé hoặc lá kinh giới giã nhuyễn lấy nước tắm. 

10. Cho bé ăn tỏi nướng chữa cảm cúm hắt xì

Mẹ chỉ cần nướng tỏi lên rồi giã nát cho vào nước sau đó lấy nước uống. Hoặc nếu bé đã biết ăn, mẹ chỉ cần nướng tỏi lên sau đó cho bé ăn là được

11. Bé bị táo

Bẻ ngọn của cây rau mùng tơi, tước phần vỏ ngoài của cọng rau, xong thì từ từ và nhẹ nhàng đẩy cho đọt mùng tơi đi vào hậu môn của bé. Hậu môn bé còn non dễ tổn thương nên không nên dùng đồ bơm, đọt mùng tơi có chất nhờn sẽ không gây thương tổn cho bé, các mẹ thử nhé.

12. Bé bị đi ngoài

 Khi bé mới sinh hay bị đi ngoài xì xoẹt suốt cả ngày, mẹ chỉ cần mua 1 loại nước vôi nhì cho bé uống vài giọt ngày 2 lần chỉ 2 hôm là khỏi ngay

13. Bé đi tiêm phòng về không sốt

– Trước hôm đi tiêm thì các mẹ nhớ mua rau tía tô về, rửa sạch, ăn khoảng chục ngọn, nói chung ăn càng nhiều càng tốt, rồi cho con to, ti càng nhiều càng tốt. Sau khi tiêm xong cũng cần cho con ti nhiều để tránh mất nước. Chất kháng sinh tự nhiên có trong tía tô sẽ giúp con không bị sốt tẹo nào.

Bé nào dùng sữa ngoài thì mẹ có thể giã lá tía tô hòa với nước ấm rồi cho bé uống.

– Sau khi tiêm lấy bông mà các cô để ở chỗ tiêm day day cho đến khi khô, sau đó chườm lạnh – bằng cách mang theo sẵn khăn lạnh cất trong túi giữ lạnh (túi bảo quản sữa)

– Dán 1 miếng dán hạ sốt (bán ở các tiệm thuốc tây) vào chỗ tiêm, bé sẽ không đau mà giảm được sốt, không quấy khóc

14. Khi bé ra mồ hôi

Trẻ con rất hay ra mồ hôi nên nơi bé nằm ngủ phải thoáng rộng, luôn lót một chiếc khăn to mỏng dưới đầu bé để mồ hôi thấm vào khăn không làm bé bị nhiễm nước và khăn đó phải được giặt phơi khô liền sau khi bé ngủ dậy nếu không khăn sẽ nhanh cũ, bị đen và mốc.

Kinh nghiệm 1: Dành cho các mẹ sắp sinh

Khoảng 35 tuần trở đi, ngồi tè ở ngã 3 đường, sẽ sinh nở dễ dàng. Đây là mẹo dân gian mà ông bà ta để lại hiệu quả cực kỳ, thử ngay nhé.

Kinh nghiệm 2: Dành cho các mẹ mới sinh

1/. Ngay sau khi sinh, khi từ viện trở về nhà, mỗi lần ăn cơm trưa và tối xong, thì rang 1kg muối hạt lên, bọc vào báo hoặc khăn vải gì đó, và nằm sấp bụng đè lên chỗ muói rang đó. Nằm cho đến bao giờ muối nguội thì thôi. Mẹ làm như vậy đảm bảo bụng nhỏ gọn lại nhanh cực. 

2/. Mình sinh thường nên không có kinh nghiệm về đẻ mổ. Nhưng đối với bạn nào sinh thường, bị rạch tầng sinh môn, thì sau khi từ viện vê, hàng ngày rửa nước muối ấm pha loãng. Chỉ cần rửa 1-2 lần mỗi ngày là vết khâu hết sưng cực nhanh, cảm giác sạch và dễ chịu lắm. Vết thưuơng sẽ rât mau lành.

Mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh, mẹ cần phải biết

Kinh nghiệm dành cho mẹ mới sinh

Kinh nghiệm 3: Dành cho các bé.

1/ Kinh nghiệm này hơi khác một chút, đó là dành cho các mẹ nào đã biết mấy mẹo dành cho bé ở trên, những đã quá muộn không kịp áp dụng, thì vẫn có thể yên tâm. Đó là:

Mỗi bé có cơ địa riêng, nên sẽ khác nhau. Nhưng nếu trót không kịp bôi lá hẹ cho bé lúc 100 ngày thì có thể vẫn ok với bé. Vì 2 bé nhà mình đều không bôi gì cả, mà toàn bộ răng mọc đều không sốt. Trộm vía con.

2/ Kinh nghiệm đối với bé nào bú mẹ. Thì mẹ tuyệt đối sau khi sinh đừng uống cam, hoặc hoa quả nhiều vitamine C, bé sẽ bị đi ngoài đấy. Mà trẻ sơ sinh thường xì xoẹt hoa cà hoa cải, mẹ dễ chủ quan bảo bình thường do không phân biệt được với đi ngoài. MÌnh bé 1 không biết, ăn hoa quả linh tinh, bé đường ruột kém lắm. Đến bé 2 tuần thủ như trên, trộm vía ra tháng hết xì xoẹt của trẻ sơ sinh là bé đi đẹp cực luôn rồi.

Cho mẹ chuẩn bị sinh:

– Từ 37t trở ra, mẹ ăn chè mè đen hàng ngày sẽ giúp tử cung mở nhanh hơn, dễ sinh hơn. Mè đen cũng có nhiều canxi, omega3 rất tốt cho mẹ và bé nữa đó nha.

– Hoặc gần sinh, các mẹ để sẵn trong nhà nắm tía tô to. Khi có dấu sinh, các mẹ nấu lấy 1 bát nước đặc uống cũng có tác dụng tương tự nha. Mình để sẵn lá tía tô ở nhà nhưng chờ hoài k thấy sinh, lá héo bỏ đi thì có dấu sinh, cuống cuồng vào viện nên chẳng uống được.

Khi mẹ sinh bé xong:

– Mẹ nhờ người nhà xay cho 1 cốc to nước lá rau ngót, uống sống nha để đẩy sản dịch ra ngoài nhanh hơn, sạch hơn, tránh tình trạng sót rau. Mình đã kiểm chứng, cũng dễ uống các mẹ à.

– Mẹ chuẩn bị trước mấy viên men rượu, sau sinh, mẹ tán nhỏ hòa với rượu/nước (mình hòa với nước) cho sền sệt rồi đắp lên ngực 20-30 phút. Sau đó, rửa sạch đi => sữa sẽ về nhanh hơn, nhiều hơn. 

Nuôi con:

– Khi đưa con từ viện về, mẹ chải chiếu dưới đất cho con nằm đó 1 lúc rồi hãy cho con nằm giường nha. Làm vậy cho con dễ nuôi.

– Sinh xong, hàng ngày 2 bữa cơm trưa + tối, mẹ hấp 1 bát đu dủ chín + ít đường ăn cho con sáng mắt, tốt cho đường ruột nữa. Trong tháng ngày nào mình cũng ăn, ra tháng thì thỉnh thoảng ăn + ăn đu đủ chín.

– Con bị sốt mẹ giã lá nhọ nồi (cỏ mực) đắp vào gan bàn chân, tay, trán cho con sẽ đỡ sốt/ giã lá dấp cá cho uống + mẹ ăn lá tía tô sống rồi cho con bú cũng có tác dụng hạ sốt.

– Con bị cảm cúm, mẹ nướng tỏi ép lấy nước cho con uống/ ăn sẽ đỡ.

– Con bị ho mẹ hấp quất (tắc) + đường phèn (dưới 1 tuổi k nên dùng mật ong) cho con uống sẽ đỡ, có thể tiêu đờm được nữa.

– Con bị tiêu chảy, mẹ ăn cà rốt, chuối xanh, hãm búp ổi như trà uống rồi cho con ti. Nếu con biết ăn thì cho con ăn/uống mấy món này.

– Con bị táo, mẹ tước cọng mồng tơi thụt cho con, con sẽ đi dễ dàng hơn.

– Con bị bớt/chàm, đêm mẹ dậy cho con ti thì lấy nước miếng của mình bôi vào chỗ bớt/chàm đó sẽ hết Hoặc, mẹ lấy lưng con tôm rảo đánh vào đó lúc con ngủ cũng hết.

– Mẹ cho bé đi ra ngoài thì đem theo củ tỏi để tránh tà ma hay gì đó mình cũng k nhớ rõ. Hi. Có người thì đem theo chiếc đũa/ quệt nhọ nồi.

– Đặt ở đầu giường bé vật bằng sắt: dao, kéo… cho bé khỏi giật mình. Người miền nam thì thường cho bé đeo vòng làm bằng cây dâu tằm.

 

Mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh, mẹ cần phải biết

Nuôi con khỏe mạnh, mẹ nên biết

– Con bị rơ lưỡi, mẹ giã lá ngót lấy nước/mật ong rơ cho con. Nhưng mình toàn rơ bằng nước muối sinh lí, vài lần là lưỡi con sạch k phải rơ lại nữa.

– Con được 3 tuần 10 ngày, mẹ lấy lá hẹ +giá đỗ rơ lợi cho con, vừa rơ vừa nói “mọc răng như giá, mọc răng k sốt” để khi con mọc răng k bị sốt. Có người chỉ rơ lá hẹ k thôi, có người thì lại giã hẹ lấy nước rơ, có người lại nói con gái 9 lá, con trai 7 lá.

– Khi con được 3,4 tháng, thi thoảng mẹ ăn cũng giả vờ đưa thìa, đũa vào miệng con như cho con ăn vậy để sau này con ăn dặm sẽ dễ hơn, các cụ nói là “nhanh biết ăn”. 

– Khi con chậm biết đi, mẹ mua cá chuối (cá quả/cá lóc) đập nhẹ vào chân con, trai 7, gái 9 cái, con sẽ nhanh biết đi hơn. 

– Khi con bập bẹ biết nói, khi nấu canh, mẹ cho con nếm thử vừa nếm vừa hỏi “có vừa k? có ngon k?” con cũng nhanh biết nói.

– Con k may bị méo đầu, mẹ bế con đụng nhẹ vào tường vừa đụng vừa nói “đọng đầu vào tường”, trai 7, gái 9 lần, đầu con sẽ dần tròn lại. 

15. Cho bé ăn tỏi nướng chữa cảm cúm hắt xì

Hôm nay tớ mới nhớ ra một bài thuốc tớ cũng hay áp dụng cho bạn Thỏ đó là ăn tỏi nướng, chữa cảm cúm, hắt xì. Cứ khi nào thấy bạn í có biểu hiện chảy nước mũi là tớ lại nướng tỏi cho bạn í ăn. Ngày bé thì nướng tỏi lên rồi nghiền nát vào nước cho uống nước. Các mẹ yên tâm ko sợ cay nhé, tỏi nướng lên rất ngọt và thơm bạn Thỏ thích ăn lắm. bé thì ăn 1 tép thôi, lớn thì 2,3 tép ngày 2,3 lần tuỳ vào mức độ nặng nhẹ, đảm bảo ngay ngày hôm sau hết chảy mũi và hắt xì luôn. Lưu ý là bài này chỉ dành cho các triệu trứng đầu tiên như hắt xì, nước mũi trắng trong thôi nhé, chứ để thò lò mũi xanh rồi thì vẫn ăn được nhưng lâu khỏi hơn

16. Bé bị đi ngoài

Mình có kinh nghiệm là khi bé mới sinh hay bị đi ngoài xì xoẹt suốt cả ngày, các mẹ ra cổng bệnh viện nhi mua 1 lọ nước vôi nhì cho bé uống vài giọt ngày 2 lần chỉ 2 hôm là khỏi ngay. Đây là kinh nghiệm của mấy bác y tế phường truyền cho, đơn giản vậy mà bé nhà mình tốn bao nhiêu tã giấy cho vụ này.

17. Chú ý khi con chơi

Vẫn cho con chơi với bạn bè dọc đất cát, lâu lâu để con đi chân không nhưng rất hạn chế, vì sợ con bị nhiễm giun sán. Sau khi bé chơi tắm rửa bằng sữa tắm trẻ em, lau khô cẩn thận.

Đặc biệt, sau khi tắm, lau khô xong thì thoa dầu vào ngực, cổ, mỏ ác, hai lòng bàn chân, xung quanh rốn.

Tuần nào mẹ cũng lấy bông tai ngoáy tai bởi sau khi tắm nước dễ vô tai bé dẫn đến dễ bị viêm tai giữa hoặc bị nấm.

18. Khi bé ra mồ hôi

Trẻ con rất hay ra mồ hôi nên nơi bé nằm ngủ phải thoáng rộng, luôn lót một chiếc khăn to mỏng dưới đầu bé để mồ hôi thấm vào khăn không làm bé bị nhiễm nước và khăn đó phải được giặt phơi khô liền sau khi bé ngủ dậy nếu không khăn sẽ nhanh cũ, bị đen và mốc.

19. Vệ sinh sạch sẽ

Trước khi pha sữa, nấu đồ ăn, lau mặt, ẵm con phải rửa kỹ tay bằng xà bông rửa tay. Sau khi con đi tiể u, rửa sạch sẽ cho bé xong, lại rửa tay mình bằng xà bông tiếp. Những đồ pha sữa hay chén, muỗng, ly riêng của bé nên thường xuyên rửa và trụng nước sôi.

Đồ chơi của bé được làm sạch thường xuyên và phơi nắng kỹ. Trẻ con thường rất hiếu động nên cũng cần lau và rửa tay chân của bé liên tục kẻo bé vô tình cầm đồ ăn sẽ dễ bị nhiễm bẩn. Nhà cửa nên lau dọn hàng ngày, chăn gối cũng nên giặt liên tục để tránh nhiễm bệnh do vi khuẩn lâu ngày sinh ra.

20. Lợi ích tuyệt vời khi mát xa chân cho bé

– Giúp bé tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu.

– Mát xa chân khi bé khó chịu, bé bị ốm (đau bụng, đau răng, cảm sốt, táo bón,…) giúp bé xoa dịu cơn đau của bé và làm bé dễ chịu hơn.

– Mát xa chân khi bé buồn ngủ, mệt mỏi, quấy khóc,… giúp bé thư giãn, bình tĩnh và thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ.

– Mát xa chân còn là liệu pháp tuyệt vời làm tăng tình cảm gắn bó, liên kết giữa bé và bố mẹ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm chăm sóc sứa khỏe con yêu của mình đến từ suckhoesacdep.vn

1/ Kids Smart drops DHA tăng cường trí não cho bé

Xem ngay: Kid Smart Drops DHA với sự phát triển của trẻ

 • Tên sản phẩm: Kid smart drops dha
 • Hãng sản xuất: Nature’s way
 • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Quy cách đóng gói: Chai 20 ml
 • Xuất xứ: Úc

Công dụng của Kid Smart Drops DHA:

 • DHA drop cho bé giúp ổn định và hoàn thiện hệ thống giác mạc, hoàng điểm còn non nớt của trẻ sơ sinh. Giúp bé yêu sáng mắt và ngăn ngừa khô mắt. 
 • Sản phẩm bổ não Kid smart drops DHA giúp hỗ trợ hệ thống nơ ron thần kinh của bé hoạt động hiệu quả hơn. 
 • Tăng dẫn truyền xung thần kinh giúp xử lý thông tin tốt hơn, cải thiện tư duy, nhận thức.
 • Nature's way DHA giúp bé thông minh hơn, tạo bước đệm nâng cao chỉ số IQ trong giai đoạn đầu đời.
 • Bảo vệ hệ tim mạch và tuần hoàn máu của bé nhờ hoạt chất EPA trong dha drop cho bé.  
 • Dha drop úc giúp bé phát triển hệ thống dây thần kinh thị giác, giúp mắt tiếp nhận và xử lý hình ảnh tốt.

2/ Kids Smart Vitamin Gummies Omega 3

Xem ngay: Kid smart vita gummies omega 3 lọ 50 viên

Kid smart vita gummies omega 3 đem lại những dưỡng chất bộ não của bé cần để phát triển toàn diện.

Kid smart vita gummies omega 3 lọ 50 viên giúp bé thông minh như thế nào?

 • Các sản phẩm có bổ sung DHA đều tốt cho bé vì giai đoạn đầu đời quyết định sự thông minh của trẻ sau này. Bổ dung dinh dưỡng cho não là điều cần thiết, vì não bộ không giống những cơ quan khác. Nó chi phối và điều khiển toàn bộ cơ thể. Giúp bé thông minh hơn ngay từ khi còn nhỏ cải thiện sự nhận thức của bé với sự vật sự việc xung quanh. Kích thích bé ham học hỏi, khám phá kiến thức từ sách vở và thế giới bên ngoài.
 • Kid smart vita gummies omega 3 đem lại cho bé nguồn DHA dồi dào. Sản phẩm làm ngọt bằng đường siro, không có chứa đường hóa học. Có dạng viên kẹo đủ màu sắc bắt mắt khiến bé tò mò, thích thú và muốn ăn. 
 • Ổn định màng tế bào não, tăng sự dẫn truyền xung thần kinh giữa các nơ ron. Việc này khiến não của bé liên tục hoạt động, tránh tình trạng đờ đẫn, lơ đễnh.
 • Vita gummies omega 3 multi giúp vận chuyển máu lên não dễ dàng hơn, nuôi dưỡng tế bào não cho trẻ. 
 • Acid folic trong kid smart vita gummies omega 3 tham gia vào ARN nhân tế bào. Kích thích tế bào xương, thịt, da, cơ quan nội tạng của bé phát triển.
 • Giúp bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt và tăng cân nặng. 
 • Nature's way omega 3 vita gummies cải thiện thị lực, hạn chế nguy cơ mắc cận thị khi bé thường xuyên xem máy tính, điện thoại. 
 • Viatmin E hạn chế gốc tự do tạo thành gây hại đến cơ thể bé. 
 • Vita gummies omega 3 tăng cường tiêu hóa và giảm biếng ăn, còi cọc, suy dinh dưỡng. 
 • Giúp xương và răng của bé chắc khỏe, hạn chế cong, khoèo, lệch vẹo khung xương.

3/ Kids Smart Vitamin Gummies Omega 3 Fish Oil

Xem ngay: Vita gummies omega 3 fish oil

Vita gummies omega 3 fish oil là sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho não bộ của bé. Vita gummies omega 3 fish oil kid smart giúp bé thông minh và ghi nhớ lâu hơn.

Trong toàn bộ giai đoạn phát triển của bé, điều mà các mẹ mong mỏi chỉ là con khỏe mạnh và thông minh. Bộ não của trẻ được nuôi dưỡng tốt hơn nếu mẹ bổ sung DHA cho bé mỗi ngày. DHA được chiết xuất từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có dầu cá đại dương. Các sản phẩm từ dầu cá nổi tiếng với hoạt chất omega-3 tốt cho tim mạch, trí não và thị lực. Vita gummies omega 3 fish oil kid smart bổ sung omega 3, không có vị tanh của dầu cá. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng kẹo dẻo, màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon. Kid smart omega 3 fish oil nhận được sự yêu thích của các bé tại Úc.

Công dụng của Vitamin Gummies Omega 3:

 • Nature's way vita gummies fish oil hỗ trợ hoàn thiện điểm vàng và võng mạc bên trong mắt.
 • Cải thiện tốc độ dẫn truyền xung thần kinh giữa các nơ ron trong não. Giúp bé nhận thức vấn đề nhanh hơn, tiếp thu kiến thức tốt hơn.
 • Vita gummies omega 3 fish oil cải thiện thị lực cho bé, giúp bé sáng mắt và chống mỏi mắt. 
 • Bổ sung DHA nuôi dưỡng tế bào não phát triển khỏe mạnh. 
 • Nature's way vita gummies omega 3 fish oil tăng hấp thu canxi, giúp bé cao lớn và cứng cáp. 
 • EPA trong dầu cá giúp ổn định hệ thống tim mạch và điều hòa lượng colesteron trong máu. 
 • Kid smart omega 3 fish oil giúp bé khỏe mạnh và hoạt động thể chất tốt hơn. 

Trên đây là các mẹo hay cho mẹ và bé giúp chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tốt nhất bạn có thể tham khảo để áp dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm chúng tôi giới thiệu cũng là những thực phẩm chức năng bổ sung rất tốt cho trẻ. Nếu cần thêm thông tin về các sản phẩm này, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi - Suckhoesacdep.vn - Hotline: 0888.260.222 để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Chúc các bạn và con yêu thật nhiều sức khỏe!

*Lưu ý:

 • Các sản phẩm trên đều là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 • Bạn đang ở chuyên mục:
 • Trang chủ
 • »
 • Tin tức
 • »
 • Mẹo dân gian cực hay cho bé khỏe mạnh mà các bà mẹ cần biết áp dụng


Hotline: 0888 260 222