Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả

Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả


Chúng ta có thể giảm thiểu và kiểm soát được bệnh ung thư qua việc áp dụng các chiến lược phòng ngừa, phát hiện và điều trị ung thư sớm. Nhiều bệnh nhân có cơ hội thoát khỏi cao nếu được chuẩn đoán sớm và điều trị ung thư đầy đủ.

Ung thư là gì? Tìm hiểu bệnh Ung thư

Ung thư (khối u ác tính) là một nhóm bệnh phản ánh sự thay đổi của tế bào về chức năng, số lượng và khả năng sinh sản. Khi gặp các tác nhân kích thích sinh ung thư, các tế bào bình thường không tuân theo cơ chế kiểm soát của cơ thể, mà trở nên đột biến, tăng sinh một cách vô hạn, xâm lấn cục bộ hoặc di căn xa đến các bộ phận khác thông qua bạch huyết hay mạch máu. 
 
Sự tăng sinh không kiểm soát của các tế bào tạo thành 2 loại khối u là “khối u lành tính” và “khối u ác tính”:
 
- Khối u lành tính: Có vỏ bọc xung quanh, u có ranh giới rõ ràng, thường chỉ phát triển chậm tại một chỗ, không di căn, không xâm lấn sang các mô khác. Khối u lành tính ít khi ảnh hưởng đến tính mạng.
 
- Khối u ác tính: Thường không có ranh giới rõ ràng và phát triển rất nhanh, u di căn xa và xâm lấn vào các cơ quan khác. Khối u ác tính ảnh hưởng đe dọa trực tiếp đến tính mạng của con người.
 
Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả 

Điều trị ung thư sớm để kịp thời ngăn chặn quá trình phát triển của các tế bào ung thư

1.  Nguyên nhân gây bệnh ung thư

a) Nguyên nhân bên trong cơ thể

- Đó là sự sai hỏng các ADN: Các ADN sai hỏng tạo thành đột biến ở các gen thiết yếu điều khiển quá trình phân bào và cơ chế quan trọng khác. Sự tích lũy của các đột biến gen gây sự tăng sinh không thể kiểm soát tạo thành khối u (khối u lành tính hoặc khối u ác tính).
 
- Đặc điểm di truyền: Đa phần các loại ung thư tự phát đơn lẻ, không có cơ sở di truyền. Tuy nhiên, hội chứng của một số loại ung thư lại có yếu tố di truyền như: Đột biến ở gene BRCA1, BRCA2 liên quan đến ung thư buồng trứng, ung thư vú, đột biến di truyền trong gene APC gây ung thư đại tràng, đột biến của p53 dẫn đến hội chứng Li-Fraumeni trong bệnh u não, ung thư vú, sarcoma xương...

b) Nguyên nhân bên ngoài cơ thể

•  Do môi trường thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ung thư sinh học: Nhiễm trùng virut (virut Human Papilloma (HPV) gây ung thư cổ tử cung, virut viêm gan B, C và ung thư gan, vi khuẩn Helicobater Pylori và ung thư dạ dày, ký sinh trùng Schistosomiasis và ung thư bàng quang...Tiếp xúc với bức xạ tia cực tím (UV) kích thích sản xuất melanin sắc tố làm tăng nguy cơ ung thư da...
 
• Hút thuốc lá: Thuốc lá chứa 7.000 hóa chất độc hại, trong đó có 69 chất gây ung thư (Polonium-210, hắc ín, benzopyrene, các nitrosamine, sơn, hợp chất thơm có vòng đóng...). Hút thuốc lá là nguyên nhân trực tiếp gây ra các loại bệnh ung thư như: Ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư bàng quang, ung thư khoang miệng...Dự báo đến năm 2025, con số tử vong do thuốc lá sẽ lên đến 10 triệu người.
 
• Do môi trường và lối sống sinh hoạt: Theo như nghiên cứu của hiệp hội ung thư Mỹ, khoảng 35% bị ung thư có liên quan tới chế độ ăn uống hàng ngày. Đặc biệt chế độ ăn có chứa nhiều chất bảo quản thực phẩm như: hoa quả , bánh kẹo, bim bim, thực phẩm hun khói, chất béo, các chất sinh ra từ nấm mốc. 
 
Ngoài ra có ít nhất khoảng 200.00 người mắc ung thư tử vong mỗi năm có liên quan tới môi trường làm việc do hít phải các chất hữu cơ độc hạ như benzene, amiang.. 

Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả
Hút thuốc lá là nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi

2. Phân biệt các loại ung thư

Theo như dựa vào các tính chất giải phẫu bệnh, các cơ quan chức năng bị tổn thương hoặc các tế bào khởi phát và vị trí của các tế bào, y học đã phân loại các ung thư thường gặp theo lứa tuổi:

a) Ung thư người lớn

• Ung thư biểu mô: gồm các loại bênh như Ung thư da, ung thư cổ tử cung, ung thư thực quản, ung thư hậu môn, ung thư gan, ung thư tế bào thận, ung thư thanh quản, ung thư dạ dày, ung thư tuyến giáp, ung thư tinh hoàn.
 
• Bệnh lý ác tính về huyết học (tủy xương và máu): Ung thư máu, leukemia (bệnh bạch cầu, bệnh đa u tủy, u limpho bào.
 
•  Ung thư mô liên kết (Sarcoma):  Ung thư xương, Ung thư  cơ vân, Ung thư sụn. Có nguồn gốc hỗn hợp: U mô đệm, u não, u trung biểu mô (ở màng tim hoặc màng phổi), u hắc tố, u quái, u tuyến ức.

b) Ung thư trẻ em

 Đối với trẻ em thường bắt đầu ở não, xương, hệ thống thần kinh, cơ, đôi khi cả chảy máu.

Bệnh thường rất khó để chuẩn đoán bởi trẻ không nhận biết để nói ra cơn đau của mình. Do vậy trẻ thường chịu các cơn đau nặng nề hơn rất nhiều so với người lớn. Những bệnh ung thư mà trẻ em hay gặp như:
 
- Ung thư bạch huyết hay ung thư máu: Thường bắt đầu trong các tế bào máu trắng. Đây là bệnh ung thư xảy ra ở các mô của cơ thể tạo máu, trong đó có hệ thống bạch huyết và tủy xương.
 
- Ung thư xương: Được chia thành 8 loại: Sacôm sụn, sacôm xương, sacôm ewing, u tế bào khổng lồ ác tính, ung thư mạch máu, ung thư tế bào liên kết xương, u men xương dài, u nguyên sống. Bệnh xuất phát từ tế bào tạo sụn, tạo xương, tế bào mô liên kết của xương.
 
- Ung thư não: Khối u trong não phát triển ở tiểu não hoặc thân não (phần dưới của não). Khối u não ác tính tạo thành khi các tế bào ung thư phát triển nhanh chóng tại các mô thần kinh.
 
- Ung thư nguyên bào thần kinh: Thường gặp ở trẻ có độ tuổi trung bình khoảng 17 tháng. Bệnh phát triển từ các khối u nguyên bào thần kinh và xuất phát ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, đặc biệt là ở tuyến thượng thận trong ổ bụng, ở mô thần kinh ở vùng cổ, ngực hoặc xung quanh tuỷ sống.
 
- Ung thư hạch bạch huyết: Là bệnh ung thư của hệ thống miễn dịch, ảnh hưởng trực tiếp đến các mô bạch huyết và toàn bộ hệ thống miễn dịch của cơ thể. Bệnh bắt đầu từ hệ thống bạch huyết bên trong cơ thể. Ung thư hạch bạch huyết có 2 dạng là: Lymphoma non Hogkin và Lymphoma Hodgkin.

Bệnh ung thư có thể được nhóm lại trong các phân loại lớn hơn

Carcinoma (ung thư biểu mô) – ung thư bắt nguồn trong da hoặc trong các mô lót hay phủ các cơ quan bên trong. Ví dụ như: ung thư da, ung thư cổ tử cung, ung thư  hậu môn, ung thư thực quản, ung thư  gan, ung thư thanh quản, ung thư  thận, ung thư dạ dày, nhiều loại ung thư tinh hoàn và ung thư tuyến giáp.
 
Sarcoma (ung thư mô liên kết) – ung thư bắt nguồn trong xương, sụn, mỡ, cơ, mạch máu hay các mô liên kết khác.
 
Leukemia (bệnh bạch cầu, "bệnh máu trắng") – ung thư bắt nguồn trong mô tạo máu như tủy xương và sản xuất ra một số lượng lớn các tế bào máu bất thường tiến vào dòng máu.
 
Lymphoma và myeloma (u lympho bào, u tủy) – ung thư bắt nguồn trong các tế bào của hệ miễn dịch.
 
Ung thư hệ thần kinh trung ương – ung thư bắt nguồn trong các mô não và tủy sống.
 
Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả

Những dấu hiệu của bệnh ung thư vú

3.  Dấu hiệu và các triệu chứng thường gặp của bệnh ung thư

Theo như các nhà nghiên cứu ung thư cho biết ung thư thường có khoảng thời gian dài ủ bệnh, tùy vào mỗi loại ung thư có thể trong khoảng thời gian 10 năm hay lâu hơn nữa. Ban đầu bệnh nhân ung thư hầu hết không có biểu hiện lâm sàng rõ rệt. Chỉ khi nào bệnh trở nên trầm trọng thì các triệu chứng mới được bộc lộ rõ. Các triệu chứng của ung thư được phân làm ba nhóm chính:
 
- Triệu chứng tại chỗ: Các khối u chảy máu, phù nề, đau hoặc loét. Nhiễm khuẩn lặp đi lặp lại, dùng thuốc kháng sinh vẫn không khỏi. Xuất hiện cục nhỏ to lên bất thường ở cơ, vú, da, tinh hoàn (ung thư vú, ung thư tinh hoàn).
 
- Triệu chứng toàn thân: Chán ăn, sụt cân, thiếu máu, đổ mồ hôi trộm, các hội chứng cận u đặc hiệu... ). Khản giọng kéo dài, khi nuốt bị nghẹn, nôn mửa, đau lan lên tai (ung thư miệng, ung thư họng, ung thư thực quản). Đau đầu mạn tính, rối loạn thị giác (ung thư não). Tiểu tiện khó (ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới)...
 
- Triệu chứng của di căn: Sự lớn lên của hạch bạch huyết, gan to, ho ra máu, nôn mửa, các triệu chứng thần kinh, đau ở những xương bị tổn thương...

4.  Phương pháp điều trị chữa ung thư phổ biến hiện nay

Như chúng ta đã biết việc lựa chọn pháp điều trị ung thư phụ thuộc vài giai đoạn và vị trí của khối . Hện nay các phương pháp điều trị ung thư bao gồm: Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu, miễn dịch trị liệu và một số phương pháp khác.
 
- Phẫu thuật: Mục đích của phẫu thuật là cắt bỏ chỉ khối u đơn thuần hoặc toàn bộ cơ quan (khi khối u còn cư trú). Ngoài việc cắt bỏ khối u nguyên phát, phẫu thuật cũng cần thiết cho việc kiểm soát các triệu chứng và phân loại các giai đoạn nhằm tiên lượng và định hướng nhu cầu điều trị bổ sung.
 
- Hóa trị liệu: Là phương pháp điều trị bằng viên uống nhằm tiêu diệt tế bào ung thư. Chúng can thiệp vào phân bào theo các cách khác nhau. Một số viên uống điều trị ung thư hoạt động tốt khi kết hợp cùng nhau hơn là dùng đơn độc. Đây được gọi là "hóa trị phối hợp"; hầu hết các phác đồ hóa trị ở dạng phối hợp. Hầu hết phương pháp này nhắm vào các tế bào phân chia nhanh chóng và không đặc hiệu cho tế bào ung thư. 
 
Bên cạnh việc tiêu diệt các tế bào ung thư ác tính, việc hóa trị liệu còn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến các mô lành tính, tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh của hệ tiêu hóa trong ruột, tủy xương, tim, thận, phổi...Gần đây, trong lĩnh vực sinh học phân tử, các nhà khoa học đã tìm ra viên điều trị ung thư tác động vào các phân tử đặc hiệu cần thiết cho quá trình sinh ung thư và phát triển u. Với cách này gọi là “điều trị đích” nhằm hạn chế tối đa tác dụng không mong muốn ở người bệnh.
 
- Miễn dịch trị liệu: Sử dụng cơ chế miễn nhiễm chống lại các khối u. Miễn dịch trị liệu dùng các kháng thể đơn dòng nhằm chống lại các protein đặc trưng cho các tế bào ung thư, hay các cytokine điều hoà đáp ứng của hệ miễn dịch. Miễn dịch trị liệu kích hoạt để làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch và tế bào "sát thủ tự nhiên"  trong cơ thể, giúp chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể và tiêu diệt tế bào ung thư.
 
- Xạ trị: Là làm teo khối u bằng tia phóng xạ ion hoá. Mục đích của việc xạ trị là làm tổn thương các tế bào ung thư mô đích và hạn chế tổn thương đối với các mô lành lân cận. Cơ chế hoạt động của xạ trị là tác động đến vật chất di truyền của các tế bào ung thư khiến chúng không thể phân chia và phát triển. 
 
Phương pháp điều trị ung thư này dùng để điều trị hầu hết các loại u đặc : ung thư não, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư thanh quản, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư dạ dày, ung thư của tế bào tạo máu hay các sarcoma mô mềm.... Bên cạnh đó sử dụng kết hợp thêm các thực phẩm chức năng điều trị ung thư được hiệu quả.
 
Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả

Phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất hiện nay

Bị ung thư nên ăn gì?

- Thực phẩm hỗ trợ phòng chống ung thư có chứa sinh tố A trong sữa bò, sữa dê, lòng đỏ trứng gà, gan động vật, cà rốt, ớt, rau dền.
 
- Nên thường xuyên ăn thức ăn có nhiều sinh tố C. Sinh tố C có khả năng ngăn chặn tế bào ung thư phát sinh và phát trển.
 
- Ăn nhiều thức ăn có tác dụng ức chế ung thư như: bắp cải, su lơ...và các chất nấm chống ung thư như: nấm hương đàm, nấm rơm, nấm bình cô, nấm dầu khí...
 
- Thường ăn các loại: Tỏi, củ cải trắng, rau rút, ấu, măng nhược trúc. Trong tỏi có một loại axit amin mới là alixin, hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển các tế bào ung thư rất tốt.
 
- Nên thường ăn rau xanh. Có chất diệp lục tố có thể chống ung thư, thực nghiệm khoa học chứng minh 95% chất diệp lục tố không bị chất kiềm toan trong ruột phá hủy.
 
- Bạn nên thường xuyên ăn ý dĩ. Vì trong ý dĩ, sữa ông chúa và hải tảo ( rong biển) là những chất chống ung thư. Táo đỏ, sữa chua đều qua nghiên cứu thấycó tác dụng chống ung thư.
 
-  Nên thường xuyên ăn quả tỳ bà. (nhót tây). Nhót tây có chất chống ung thư B17. nên ăn cá hố, huyết ngỗng, khoai sọ có tác dụng chóng ung thư. Nên ăn nhiều quả di hầu đào và quả không hoa (?). vô hoa quả còn gọi là quả mật. quả có nhiều vitamin A và D. 

Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả

Những thực phẩm tốt cho bệnh nhân ung thư

5. Biện pháp kiểm soát và phòng ngừa ung thư

- Tầm soát: Là thử nghiệm nhằm thăm dò các dạng ung thư nghi ngờ trong quần thể dân cư. Ví dụ: Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng Pap smear, tầm soát ung thư vú soát bằng chụp tuyến vú, tầm soát ung thư đại trực tràng nhờ vào xét nghiệm máu tiềm ẩn trong phân và soi đại tràng... 
 
 Khi triệu chứng ung thư được phát hiện nhiều hơn thì các phương pháp chẩn đoán kế tiếp thâm nhập và có khả năng khẳng định hơn được thực hiện để xác nhận chẩn đoán. Tầm soát ung thư có thể giúp phát hiện sớm bệnh và kéo dài đời sống. Vì thế, điều trị ung thư phải được cân nhắc khi tiến hành tầm soát ung thư.
 
- Sinh thiết: Là thủ thuật lấy được tế bào ung thư và các mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm và chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh. Sinh thiết sẽ giúp bác sỹ xác định được loại tế bào ung thư tiến triển đến đâu, kích thước và mức độ ác tính của chúng để từ đó tiên lượng về phương pháp điều trị và kết hợp với thực phẩm hỗ trợ ung thư tốt nhất sau này.
 
- Điều chỉnh chế độ ăn uống: Nên ăn nhiều thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, Mỗi người nên ăn ít nhất là 500g rau tươi và quả chín mỗi ngày, các loại hạt để cung cấp đầy đủ vitamin, chất xơ, khoáng chất cần thiết, giúp tăng cường sức đề kháng và đẩy lùi nguy cơ gây ung thư. Bên cạnh đó có thể kết hợp một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư.
 
- Không uống rượu bia, hút thuốc lá hoặc hạn chế sử dụng các chất kích thích khác. Duy trì cân nặng cơ thể bằng chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục đều đặn hàng ngày.
 
- Phòng tránh bệnh ung thư nghề nghiệp: Bệnh ung thư nghề nghiệp gây lên từ việc tiếp xúc với môi trường độc hại trong quá trình làm việc (tiếp xúc với các chất amiăng, chất asen, crôm, cadmi, silic và các hóa chất công nghiệp khác). Người lao động cần thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp bảo hộ lao động (mũ, kính, gang tay, quần áo...) để giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư. Khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến ung thư và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Một số những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị ung thư

Hiện nay các việc sử dụng thuốc điều trị ung thư hay còn gọi là phương pháp hóa trị là các sử dụng các hóa chất chống ung thư để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Hóa chất được đưa trực tiếp vào  người bệnh bằng việc truyền hóa chất hoặc cho uống thuốc
 
Phương pháp này được sử dụng khá phổ biến đối với những người mắc căn bệnh ung thư, bên cạnh đó việc sử dụng những loại hóa chất đưa vào cơ thể người bệnh cũng sẽ  gây ra nhiều các vấn đề khác nhau cho cơ thể của người bệnh. Chính vì thế người bệnh cần lưu ý khi sử dụng thuoc ung thu
 
Đối với thuốc ung thư dạng viên uống
 
Theo như các bác sĩ chuyên khoa cho biết tùy vào cơ địa của từng người mà sử dụng thuốc ung thư mà cơ thể của bệnh nhân có thể chấp nhận được
 
Tuy nhiên người bệnh để tránh tình trạng kháng thuốc chữa và điều trị ung thư có thể phối hợp nhiều loại thuoc ung thu với nhau. Chính điều này còn mang lại hiệu quả đó là nâng cao hiệu quả điều trị bệnh của thuốc ung thư và làm giảm đi những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc trị ung thư.

Đối với thuốc trị ưng thư dạng tiêm
 
Khi sử dụng thuốc ung thư dạng tiêm tĩnh mạch thì nên pha loãng thuoc ung thư ra, nên sử dụng them nước muối sinh lý hay sử dụng dung dịch glucose 5%. Khi tiêm nên chú ý tiêm vào đúng tĩnh mạch, không được để tràn ra ngoài. Lưu ý thuốc trị ung thư cần được đảm bảo vô khuẩn
 
Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng một số dung môi khác để pha thuốc trị ung thư như: Dung dịch Clorua natri 0,9%, hỗn hợp Clorua natri 0,9% và dung dịch Glucose 5% hay có thể trộn dung dịch Glucose 5% và dung dịch Ringer.
Trước khi tiêm tốt nhất bạn nên tiến hành pha dung dịch thuốc hỗ trợ điều trị ung thư trước thời gian tiêm khoảng 2 giờ, và tuyệt đối không để dịch truyền đã pha vào trong tủ lạnh.
 
Lưu ý khi dùng thuốc uống trị ung thư hay quá trình tiêm nên sử dụng thuốc chống nôn. Bởi một số trường hợp thuốc chữa và hỗ trợ điều trị ung thư sẽ gây nôn cho người bệnh sẽ không mang đến hiệu quả
 
Trường hợp với những bệnh nhân bị nhiễm khuẩn thứ phát. Trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị bằng phương pháp hóa trị, cơ thể bệnh nhân có thể do suy nhược sẽ dẫn đến tình trạng bị nhiễm khuẩn, nhiễm virut
 
Trường hợp bệnh nhân bị thiếu máu. Đây là một hiện tượng thường gặp đối với những bệnh nhân điều trị ung thư, do thuốc ung thư ức chế tủy xương hay các tế bào ung thư có thể xâm nhập vào xương tủy nên gây ra tình trạng này. Để khắc phục tình trạng này, bệnh nhân cần được truyền máu khi nồng độ Hemoglobin < 8g/dl.
 
Bệnh nhân bị giảm tiểu cầu của bệnh nhân ung thư do sử dụng điều trị bằng phương pháp hóa trị. Với những trường hợp này bệnh nhân cũng cần được truyền máu để nâng tiểu cầu lên mức thích hợp nhất có thể
 
Bệnh nhân bị giảm bạch cầu do trị liệu. Trường hợp người bệnh dùng thuốc trị ung thư quá dài ngày và với liều lượng cao có thể gây nên triệu chứng này. Đây được coi là triệu chứng ngộ độc khi điều trị. Trong những trường hợp này, bệnh nhân cần được truyền bạch cầu.
 
Có thể nói, để chống chọi với căn bệnh ung thư là không hề đơn giản, bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân đều kiên trì và cố gắng. Phương pháp hóa trị là phương pháp được áp dụng rất phổ biến đối với bệnh nhân ung thư hiện nay.

Mách bạn một số thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư đang được mọi người tin dùng

Fucoidan Fucogastro là sản phẩm fucoidan đầu tiên do Việt Nam sản phẩm và mang lại tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư nước ta. Fucoidan có khả năng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, từ đó khiến cho những tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis. Những tế bào ung thư này sẽ bị cô lập, co lại và từ đó phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến những tế bào bình thường khác xung quanh. Do đó, Fucoidan có thể chữa trị ung thư mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.
 
Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả

Click xem thêm: Fucoidan Fucogastro chiết xuất từ rong biển xuất xứ Việt Nam 

Fucoidan FucoUMI giúp hỗ trợ điều trị ung thư. Vì nó có khả năng làm suy giảm những tế bào ung thư cũng như giúp tăng cường máu nuôi các tế bào khỏe mạnh làm tăng khả năng hồi phục cho bệnh nhân ung thư.
 
Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả

Click xem thêm: Fucoidan FucoUMI chiết xuất từ rong biển  

Fucoidan FucoAntiK là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần Fucoidan có trong tảo nâu, Fucoidan FucoAntiK chứa hàm lượng Fucoidan lên đến 80%. Sản phẩm này ra được như một bước ngoặc lớn cho ngành y tế Việt Nam là sự khởi đầu hưng phấn cho những bệnh nhân ung thư, công dụng làm tăng cường sức đề kháng cơ thể, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp chống oxy hóa và còn làm tăng  cường hệ miễn dịch hiệu quả nhất.
 
Thuốc Chữa và điều trị ung thư hiệu quả

Click xem thêm: Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan FucoAntiK 

Để không mua phải hàng nhái, hàng giả hay hàng kém chất lượng, bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư này tại suckhoesacdep.vn để mua được sản phẩm chính hãng tốt nhất.  Đây là địa chỉ từ lâu đã nhận được sự tin dùng của các bà nội trợ về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của các nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ. Chúng tôi luôn cam kết thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư chính hãng và chất lượng 100%. Giao hàng và thanh toán tiền tại nhà.
 
Lưu ý:
  • Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
  • Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc  nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Hotline: 0888 260 222