Vien uong giam can, viên uống giảm cân

Vien uong giam can, viên uống giảm cân

Do chế độ ăn uống không điều độ, vận động ít dẫn đến tình trạng béo phì, thừa cân làm cho chị em mất đi vóc dáng thon gọn của mình, với nam giới thì đi lại khó khăn, gây khó chịu vào mùa hè nóng bức,...

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện những viên uống giảm cân giúp lấy lại vóc dáng vốn có của mình, cho thân hình cân đối, săn chắc, đặc biệt không làm tăng cân trở lại. Nhưng để vien uong giam can đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, ăn ít lượng chất béo,  thường xuyên vận động tập thể dục, thể thao. 

viên uống giảm cân

Viên uống giảm cân an toàn hiệu quả

Xem ngay: Thực Phẩm Chức Năng Giảm Cân Detox & Diet Bio Chất Lượng Cao

Làm thế nào để việc giảm cân được hiệu quả, nhanh chóng mà không gây hại đến sức khỏe, da vẫn căng mướt, tràn trề sức sống là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có cách giảm cân an toàn hợp lý trước tiên bạn phải hiểu cơ thể của mình cân nặng tỷ lệ với chiều cao  như thế nào để phù hợp.

Chính vì  thế chị em đang cố tống khứ lớp mỡ thừa ra khỏi người bằng cách giảm cân ăn kiêng hay nhịn ăn giảm cân, luyện tập những bài thể dục khổ cực nhưng với những cách giảm cân đó không những không giảm cân mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới đây là cách giảm cân không cần ăn kiêng mà vẫn giúp bạn ăn uống được khoa học và giảm cân an toàn hiệu quả.

1. Tìm hiểu tỷ lệ mỡ cơ thể giúp giảm cân an toàn

Trước khi áp dụng cách giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh, bạn nên tìm hiểu tỷ lệ mỡ trong cơ thể là gì. Nhiều người vẫn nghĩ rằng lượng mỡ trong cơ thể là một loại đáng ghét, chẳng có một tác dụng gì ngoài việc làm cho cơ thể của chúng ta trở nên béo lên. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy lượng mỡ trong cơ thể đóng góp một vai trò khá quan trọng trong việc để dữ trữ nguồn năng lượng cũng như việc bảo vệ các cơ quan nội tạng ở bên trong cơ thể.

Tỉ lệ mỡ cơ thể là lượng mỡ của cơ thể so với trọng lượng của cơ thể và được tính dưới dạng phần trăm (%), theo công thức sau:

Tỉ lệ mỡ cơ thể (%)= {Lượng mỡ của cơ thể (kg) / Trọng lượng cơ thể (kg)} x 100 %

Chẳng hạn: Một phụ nữ 60kg, tỉ lệ mỡ cơ thể 20%, vậy người đó có lượng mỡ cơ thể là: 60 x 20 % / 100 % = 12kg

Chỉ số tỷ lệ mỡ của cơ thể(Theo đề nghị của Hiệp hội Thể dục Hoa Kỳ)

2. Vậy giảm cân thế nào là hợp lý?

Giảm cân phải cần một quá trình không phải là việc một sớm một chiều mà chị em nóng vội được, đó là một chiến lược lâu dài với một chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp. Giảm cân thành công hợp lý là giảm bớt lượng mỡ và chất béo trong cơ thể mình. Chính vì thế để giảm cân hợp lý chúng ta cần phải hiểu rõ về tỉ lệ mỡ và tỷ lệ cơ xương .. để có chiến lược giảm cân an toàn hiệu quả nhanh

2.1. Chế độ tập luyện giúp giảm cân an toàn hiệu quả

Đối với phụ nữ đặc biệt là những phụ nữ sau sinh lượng mỡ tập trung ở phần eo khiến cho chị em ngày càng lo lắng hơn. Vì vòng bụng to lớn luôn đi kèm với vấn đề về sức khỏe cũng như thẩm mỹ ăn mặc, chính vì vậy việc giữ vòng hai được eo thon là mối quan tâm của rất nhiều người.

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng nếu mình tập luyện cho vùng bụng thì sẽ giảm cân cấp tốc ở vùng bụng. Tuy nhiên lại không hẳn là vậy. Một số chị em tích cực tập lắc vòng, lắc hông, nghiêng người về hai bên nhằm giúp cho vòng bụng được thon gọn nhưng với động tác này đang tập luyện cho phần cơ lưng là chính  tập luyện các động tác như co bụng nhấc chân chỉ là tập cho phần cơ bụng. Để giảm cân thành công, vấn đề chính là chúng ta phải giảm thiểu lượng mỡ trên toàn cơ thể chứ không thể giảm mỡ một cách cục bộ chỉ ở nguyên vùng bụng mà thôi.

Chính vì thế chúng ta lưu ý đến các bài tập giúp cho hệ bài tiết được hoạt động được tốt, cơ thể đốt nhiều năng lượng hơn và có một chế độ ăn uống được hợp lý. Như các bài tập vận động tim mạch và có chế độ ăn uống hợp lý có thể loại bỏ đi được lượng mỡ thừa và làm tăng lượng cơ bắp mới chính là cách đúng để có được vòng eo thon gọn như mong muốn.

viên uống giảm cân

Giảm cân an toàn hiệu quả bằng viên uống giảm cân

Xem ngay: Top 12 viên uống giảm cân tốt nhất được khuyên dùng

2.2. Thức ăn giảm cân lấy lại vòng eo thon gọn

Nhiều người khi giảm cân đều cho rằng có loại thức ăn giảm cân, nhưng không phải như thế. Để giảm cân an toàn hiệu quả ( giảm vòng eo) nhanh, điều quan trọng lựa chọn được thực phẩm sao cho cơ thể nhận được ít lượng calorie được đốt cháy qua các hoạt động và vận động thể dục thể thao.

Với những loại thực phẩm tốt, giàu chất dinh dưỡng, chất xơ nhưng không tạo thêm mỡ cho cơ thể như gạo lức, thịt nạc, trứng, cá hồi, cá ngừ, dầu ôliu, sữa không béo, sữa chua, trái cây (tươi và khô), bột yến mạch... Mọi người nên lưu ý, các thực phẩm này không giúp giảm mỡ mà chỉ không chuyển thành mỡ dự trữ trong cơ thể.

Các bài tập chạy, bơi lội, khiêu vũ… sẽ giúp tăng hoạt động của hệ bài tiết và loại bỏ dần lượng mỡ thừa. Bên cạnh đó bạn nên kết hợp sử dụng viên uống giảm cân được nhanh hơn.

2.3. Tập luyện thật nhiều sẽ giảm cân cấp tốc?

Giảm cân cấp tốc bằng cách tập luyện thật nhiều, nhưng điều đó chưa hẳn là tốt. Đối với các bài tập thể dục dù mạnh hay nhẹ nhàng đều giúp cơ thể  tiêu hao một nguồn năng lượng nhất định. Nếu bạn quá nóng lòng để giảm cân nhanh chóng bằng việc tập quá nhiều các bài tập, quá mạnh làm cho cơ bắp của chúng ta thiếu thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi và có thể gây ra những chấn thương khi luyện tập với cường độ quá cao.

Muốn giảm cân thành công hiệu quả việc luyện tập quá sức không phải là một cách hay. Bạn nên luyện tập đều đặn khoảng 3 ngày/lần, mỗi lần khoảng 60 phút công với chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung thêm thực phẩm chức năng giảm cân để đạt hiệu quả nhất. Bạn nên nhớ phải chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với thể trạng và sức khỏe của mình.

Nếu dừng luyện tập, lượng cơ sẽ chuyển thành mỡ có phải không?

Nhiều người vẫn cho rằng nếu dừng tập luyện, lượng cơ sẽ chuyển thành lượng mỡ. Nhưng thực ra điều đó không đúng vì cơ và mỡ là hai dạng tế bào khác nhau và có chức năng khác nhau, nên không thể biến đổi qua lại được. Thế nên việc tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp bạn tăng kích thước hoặc làm gọn cơ bắp, bên cạnh đó lượng mỡ sẽ giảm trên toàn cơ thể nếu hoạt động của bạn được đốt cháy nhiều năng lượng hơn số năng lượng bạn nạp vào qua việc ăn uống; ngược lại lượng mỡ sẽ tăng lên (tỷ lệ thuận với vòng hai) nếu bạn nạp vào nhiều hơn và vận động ít hơn.

Tóm lại, với những bài tập vùng cơ bụng sẽ giúp cho bạn có một thân hình chuẩn, giảm thiểu được các việc đau lưng và làm tăng cường sức dẻo dai cho vùng bụng, nhưng bên cạnh đó bạn cần phải phối hợp với các bài tập thể dục làm giảm mỡ toàn thân, chế độ ăn uống phù hợp và dùng bổ sung thêm thực phẩm chức năng giảm cân để đạt được hiệu quả tối đa.

Nên cùng  phối hợp các bài tập tim mạch như đạp xe, bơi lội, chạy, khiêu vũ…, những bài tập tăng cường linh hoạt, dẻo dai như yoga, các bài tập phần bụng, các bài tập cơ như tập tạ để có thể giữ vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

viên uống giảm cân

Lấy lại vòng eo thon gọn nhờ cách giảm cân an toàn hiệu quả

3. Các thói quen tốt giúp giảm cân thành công an toàn hiệu quả

- Giảm cân thành công an toàn hiệu quả là luôn ăn sáng:

Nhịn ăn để giảm cân là không nên nhất là bữa sáng, nếu bỏ bữa sáng vì bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày, nếu bỏ qua bữa sáng là một sai lầm to lớn có thể dẫn đến hậu quả là bữa trưa hay bữa tối bạn sẽ ăn quá nhiều. Hơn nữa với quá trình trao đổi chất chậm đi nếu bạn nhịn đói quá lâu, thậm chí sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy bạn hãy tạo cho mình thói quen ăn sáng như một cách giảm cân thành công.

Nếu do công việc của bạn quá bận rộn không có thời gian dành cho bữa sáng, bạn hãy làm một bữa ăn nhanh với các loại thức ăn tốt cho cơ thể, sức khỏe như cháo yến mạch, thực phẩm nguyên hạt, trái cây...

- Uống nhiều nước giúp giảm cân an toàn hiệu quả:

Việc uống nước hàng ngày rất quan trọng không nên để cơ thể rơi vào tình trạng khát nước  rồi mới uống nhiều nước. Cái cảm giác khi khát rất dễ nhầm lẫn  với đói bụng. Bạn nên ăn trái cây nhiều nước sẽ giúp bạn không bị khát và no lâu. Vì vậy bạn hãy liên tục uống nước đều đặn trong ngày, cảm giác thèm ăn cũng bị giảm đi. Đây là phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả phải không nào?

- Phương pháp giảm cân an toàn là ăn xa-lát trước bữa ăn: Cách ăn giảm cân là bạn hãy ăn xa-lát trước mỗi bữa ăn giúp bạn hạn chế ăn quá nhiều trong bữa ăn. 

- Nhai kẹo cao su giúp giảm cân hiệu quả: Việc nhai kẹo cao su có hương bạc hà làm cho miệng lúc nào cũng bận rộn. Làm hạn chế cảm giác thèm ăn, bạn cũng không nghĩ nhiều tới đồ ăn nữa. Như vậy bạn đã tạo cho mình được phương pháp giảm cân an toàn cho mình rồi.

- Ăn giảm cân nhanh bằng việc luôn dự trữ loại thực phẩm đông lạnh tốt cho sức khoẻ: Thức ăn giảm cân là các loại thực phẩm đông lạnh chính là giải pháp ăn kiêng giảm cân. Bạn hãy chọn cho mình  những loại thức ăn có hàm lượng calo từ 300 - 350 là ổn. Bạn có thể dùng kèm thêm một ít salad làm sẵn.

- Ngủ đủ giấc cũng là cách giảm cân an toàn hiệu quả: Với một chế độ ngủ đủ giấc sẽ có tác động trực tiếp đến giam can nhanh hieu qua an toàn nên đây cũng là phương pháp giảm cân đáng được lưu  ý. Việc ngủ ít khiến cho cơ thể nhanh đói bạn cần nạp năng lượng được nhiều hơn. Khi được ngủ đủ giấc bạn sẽ tỉnh táo, có thêm nhiều năng lượng để làm việc được hiệu quả, bên cạnh đó cần có chế độ tập luyện thể dục và kết hợp với viên uống giảm cân để cho vóc dáng được thon gọn

>>> Xem thêm : Vieo tư vấn giảm cân nhanh chóng và an toàn nhất 

4. Những phương pháp ăn kiêng giảm cân  an toàn hiệu quả

Chúng ta thường bị cám dỗ bởi các thức uống hấp dẫn như có chất kích thích, có ga, trà sữa trong thời tiết nắng nóng. Vì vậy khi đưa ra mục tiêu ăn kiêng giảm cân hãy đưa ra cho mình một lựa chọn sáng suốt loại bỏ những đồ uống có chứa đường, chất béo.

- Ăn giảm cân nhanh nên bổ sung thêm nhiều rau củ vào bữa ăn:

Việc ăn giảm cân nhanh chúng ta nên bổ sung thêm nhiều rau củ vào bữa ăn vì chúng rất giàu chất dinh dưỡng, làm chúng ta no lâu, ít năng lượng và rất tốt cho cơ thể. Ăn trái cây có nhiều chất xơ cũng là một phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả, sẽ làm bạn no lâu hơn do cơ thể tiêu hoá chất xơ lâu hơn những chất khác.

Đối với chế độ giảm cân sau sinh việc ăn nhiều trái cây và rau còn có tác dụng trong việc chống táo bón hiệu quả cho  các bà mẹ.

- Thực phẩm nguyên hạt là thức ăn giúp giảm cân:

Các loại thực phẩm nguyên hạt được xem là thức ăn giảm cân hiệu quả an toàn vì nó làm bạn no lâu hơn. Vì thế nhịn ăn giảm cân không phải là tốt mà bạn phải chọn được thức ăn giảm cân được phù hợp.

 • Bữa sáng bạn có thể dùng cháo yến mạch, ngũ cốc, bánh mì nguyên hạt...
 • Bữa trưa bạn có thể ăn lát bánh mì nguyên hạt, kèm xa lát, cơm gạo lứt....
 • Bữa tối bạn nên ăn nhẹ như xa lát, bổ sung thêm nhiều rau củ quả..

- Ăn giảm cân nhanh bằng việc chọn thức ăn giúp bạn no lâu:

Lựa chọn thức ăn giảm cân có chứa rất ít các chất calo khác hẳn với chất béo. Với những loại thực phẩm như trứng, thịt lợn nạc, thịt da cầm đã lột da.. Một bữa ăn kiêng giảm cân bao gồm sữa chua, sữa ít béo, trứng luộc sẽ tăng cường năng lượng cho cảm giác của bạn được no lâu hơn,.....

viên uống giảm cân

Các loại hạt giúp giảm cân nhanh chóng

5. Những sai lầm cần tránh khi bạn thực hiện chế độ giảm cân

- Phương pháp giảm cân khoa học là không tập luyện quá sức:

Khi thực hiện giảm cân nhanh bạn thường ép cở thể tập luyện với cường độ cao thì lúc đó cơ thể sẽ bị áp lực bởi những bài tập quá nặng sẽ tiết ra nhiều hormone căng thẳng. Và chính hormone này lại làm tăng cảm giác thèm ăn, nhất là những đồ ăn ngọt. Đồng thời khi lượng hormone này tăng lên thì khả năng tiêu hao chất béo trong cơ thể cũng bị giảm sút nên bạn rất khó giảm cân như ý.

Chính vì vậy để tốt hơn cho cân nặng lẫn súc khỏe của bạn chỉ nên tập thể dục vừa phải, không nên luyện tập quá nặng và quá lâu. Bởi cho dù bạn muốn tăng cân hay giảm cân thì việc  tập luyện đều đặn mới mang lại những kết quả cao

- Cách giảm cân nhanh chóng không phải là nhịn ăn quá đà:

Nhiều người vì không có thời gian cũng như lười tập thể dục nên sử những phương pháp nhịn ăn để giảm cân. Tuy nhiên việc bạn nhịn ăn hay cắt giảm thực phẩm chỉ làm cho bạn suy nhược cơ thể cũng như làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà không làm giảm được cân nào.

Bên cạnh đó khi bạn nhịn ăn thì lượng hormone căng thằng cũng tiết ra nhiều hơn nên khiến cho bạn lại càng thèm ăn và ăn với số lượng nhiều hơn. Đặc biệt khi bạn nhịn ăn quá đà thì chất béo trong cơ thể được dự trữ nhiều hơn nên thay vì giảm trọng lượng bạn lại càng béo nhanh hơn.

Chính vì thế nếu muốn giảm cân hiệu quả an toàn bạn nên chọn thức ăn giảm cân, tức là bạn giảm lương thực mỗi bữa ăn lại một ít chứ không nên cắt giảm hoàn toàn sẽ gây hại sức khỏe lẫn vóc dáng

- Thiếu ngủ giúp tăng cân nhanh chóng:

Rất nhiều người sẽ bất ngờ rằng thiếu ngủ lại tăng cân. Tuy nhiên qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy việc ngủ quá ít mỗi đêm (chỉ 4 - 5 tiếng) cũng đủ khiến cơ thể tăng cân mất kiểm soát.

Khi chúng ta ngủ không đủ giấc thì dẫn đến tình trạng cơ thể bị rối loạn hormone, trong đó hormone kích thích thèm ăn được sản sinh nhiều hơn. Mặt khác  theo các nhà nghiên cứu thì khi thiếu ngủ, khả năng đốt cháy mỡ thừa, đốt cháy calories của cơ thể cũng bị giảm sút nên mỡ tích tụ nhiều và gây béo thêm.

Chính vì vậy, nếu bạn thực hiện giảm cân thành công thì nên tuân thủ giờ giấc ngủ nghiêm ngặt. Mỗi đêm ngủ 7 - 8 giờ là đủ tốt cho sức khỏe lẫn vóc dáng bạn nhé.

- Giảm cân nhanh tránh căng thẳng liên tục:

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy nếu con người rơi vào trường hợp căng thẳng thì thường có xu hướng một là chán ăn hai là ăn uống quá mức. Nếu như những ai rơi vào trường hợp thứ hai thì cân nặng sẽ tăng nhanh chóng. Chính vì vậy cho dù bạn rơi vào trường hợp nào, để an toàn hơn cho sức khỏe lẫn cân nặng thì nên chuẩn bị sẵn cho mình phương pháp giảm căng thẳng hiệu quả như xem phim, nghe nhạc, đọc sách, tập thể dục, nói chuyện với bạn bè, ăn vặt lành mạnh..

- Hạn chế chất béo có lợi không giúp giảm cân nhanh chóng:

Khi có kế hoạch giảm cân thì hầu như ai cũng loại chất béo ra khỏi khẩu phần ăn mỗi ngày. Tuy nhiên theo như các chuyên gia dinh dưỡng cho thấy không phải loại chất béo nào cũng gây tăng cân nhé. Bởi có những loại chất béo vô cùng có lợi cho sức khỏe, đồng thời còn giúp tăng cường trao đổi chất thuận lợi hơn cho việc giảm cân hiệu quả.

Chính vì thế, đừng vì giảm cân mà bỏ qua những loại chất béo vô cùng tốt như các loại cá béo, các loại hạt, bơ, dầu thực vật... Ngược lại, bạn chỉ nên hạn chế chất béo từ mỡ động vật là sẽ an toàn cho cân nặng ngay.

Như vậy bạn cũng thấy được, phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả là những gì cũng không phải là quá phức tạp, chỉ cần bạn kiên trì áp dụng chế độ ăn uống tập luyện để giảm cân được hiệu quả nhất nhé.

Ngoài những phương pháp giảm cân khoa học trên, bạn cũng có thể kếp hợp với việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, viên uống giảm cân trên thị trường để có được vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

6. Top 3 viên uống giảm cân an toàn hiệu quả hàng đầu hiện nay

6.1. Viên giảm cân Lite Fruit USA

Viên giảm cân Lite Fruit USA với cơ chế hoạt động kiểm soát cơn thèm ăn, ngăn chặn lượng mỡ thừa hấp thu vào cơ thể, mặt khác đốt cháy lượng mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng. 

Công dụng của viên giảm cân Lite Fruit USA:

 • Cắt giảm cơn đói, cơn thèm ăn từ đó hạn chế lượng chất béo, mỡ thừa vào cơ thể
 • Đốt cháy mỡ thừa đặc biệt là những lớp mỡ thừa được tích tụ lâu năm, chuyền hóa chất béo thành năng lượng. Những vùng mỡ như bụng, đùi, cánh tay sẽ được đánh mất cho cơ thể săn chắc.
 • Giúp bạn duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng
 • Giảm cân an toàn, thành công, eo thon từng bước đi

viên uống giảm cân

Click Xem thêm: Viên uống giảm cân Lite Fruit USA

Review viên giảm cân Lite Fruit từ người dùng:

Lê Minh:

Viên uống giảm cân này mang đến hiệu quả thật sự cho mình, và mình đã giới thiệu nó cho nhiều người. Sau một tháng sử dụng sản phẩm, cộng với chế độ tập luyện ăn uống khoa học hơn, mình đã giảm được 3kg, rất bất ngờ. Mình có chụp ảnh trước và sau khi uống Lite Fruit, đồng thời cố chờ đến hết 1 tháng mới lên cân lại.

Mình uống ngày 4 viên, chia đều buổi sáng và tối, mỗi lần 2 viên trước ăn khoảng 30 phút. Nó có tác dụng kiểm soát cơn thèm ăn rất rõ rệt, mình cảm giác khi ăn thì no nhanh, ăn xong thì no lâu, không hay đói bụng và thèm ăn như trước, do đó mình cũng bớt ăn vặt đi, quá trình giảm cân cứ thế tiếp diễn rất tích cực. Kết quả hiện tại khiến mình vô cùng hài lòng. 

Viên giảm cân Lite Fruit không gây ra tác dụng phụ nào cho mình trong quá trình sử dụng. Uống viên này cũng nên uống nhiều nước, mình thấy trong hướng dẫn có khuyên nên bổ sung nhiều nước trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thu Hằng:

Tôi uống đúng theo hướng dẫn như  bạn nhân viên tư vấn, mỗi ngày 4 viên, uống sau ăn. Nó hoạt động tốt, tôi đã giảm được 2 kg sau gần 1 tháng. Mặc dù số viên trong lọ vẫn chưa hết, vì nó đến 120 viên, chắc phải khoảng vài ngày nữa mới tròn 1 tháng, nhưng tôi đã không chờ được mà nhảy lên cân và rất bất ngờ về kết quả nhận được.

Nhưng tôi phải chú thích rằng tôi có áp dụng một chút ăn kiêng và luyện tập kết hợp. Vì vậy kết quả có thể tốt hơn mong đợi. Cũng tùy vào cơ địa nên tác dụng có thể khác nhau ở từng người.

6.2. Viên giảm cân Garcinia Cambogia USA

Viên giảm cân Garcinia Cambogia USA ra đời mang đến cho bạn phương pháp giảm cân hiệu quả nhất. Sản phẩm là thành quả sau bao ngày nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu của Mỹ.

Công dụng của Garcinia Cambogia Extract:

 • Garcinia Cambogia USA hạn chế những cơn thèm ăn, luôn cho bạn cảm giác đầy bụng không thấy đói, không muốn ăn nhưng cơ thể vẫn đủ chất. Viên giảm cân Garcinia Cambogia giảm cân chỉ là chuyện nhỏ.
 • Garcinia Cambogia Extract với chiết xuất HCA: ngăn chặn quá trình sản xuất chất béo, giảm kích thước mỡ, hạn chế cơn thèm ăn
 • Chromium: có tác dụng trong quá trình chuyển hóa đường glucose, thúc đẩy cơ thể sinh ra năng lượng và giữ công năng insulin bình thường
 • Calci: duy trì hoạt động của cơ bắp, thông máu, phát triển xương
 • Kali: điều hòa cân bằng nước và điện giải, giúp ích cho quá trình chuyển hóa đường glucose thành glucogen là nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.

viên uống giảm cân

Click Xem thêm: Viên uống giảm cân Garcinia Cambogia USA

Review Garcinia Cambogia Premium trên Amazon:

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao yêu nó. Tôi rất vui vì ai đó có ...

Đủ điều kiện tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 7 năm 2016

80% HCA PURE GARCINIA CAMBOGIA PREMIUM EXTRACT Tất cả các chất ức chế sự thèm ăn tự nhiên và MẤT TRỌNG LƯỢNG ... 60 viên nang

sử dụng sản phẩm này trong khoảng hai tuần, đây là chai thứ hai của tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn .. đã giảm được 11 lbs cho đến nay .. yêu nó. Tôi rất vui vì cuối cùng cũng có người đã tạo ra một sản phẩm mà bạn không phải tập thể dục nhiều như vậy. Tôi đã nhận được sản phẩm này với giá miễn phí hoặc giảm cho đánh giá khách quan của tôi.

Mollie Faye Miller

5.0 trên 5 sao sản phẩm tốt cho đến nay!

Đạt tiêu chuẩn tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 4 năm 2015

Tôi chưa đưa ra mục này năm sao vì tôi đã không mất nhiều thời gian. Khoảng một tuần Max. Tuy nhiên, tôi đã giảm cân thực sự không chỉ là nước bởi vì tôi có thể nói bằng cơ thể của mình! Tôi hoàn toàn ngạc nhiên. Trước khi tôi lấy 60% trong một tháng và không bao giờ mất một thứ gì. Mặt khác mệ tôi cũng đã dùng nó và hiệu quả. Vì vậy, đừng nản lòng! Thuốc này ảnh hưởng đến mọi người khác nhau giống như bất kỳ viên thuốc khác. Tôi nghĩ rằng chúng ta không nhận ra cho đến khi tìm được viên giảm cân huyền diệu này.

Trong tuần tôi đã dùng thuốc này tôi đã không ăn kiêng hoặc tập thể dục. Tôi đã tiếp tục với cuộc sống thường xuyên của mình và đã mất gần 3 pounds. Thật không may, tôi luôn giảm cân ở ngực (ngực) và xương đòn trước. Tuy nhiên, điều đó cho tôi biết nó đang hoạt động. Tôi không thể nói nhiều về sự khác biệt ở bất cứ nơi nào khác. Nếu nó cứ tiếp tục như vậy tôi nghĩ tôi có thể thử tập thể dục ít nhất ba lần một tuần. Tôi rất khó để ăn kiêng vì tôi làm việc tại nhà và giờ của tôi thay đổi theo những gì họ có thể là tôi thực sự không có thời gian nghỉ. Vì vậy, tôi thực sự không có thời gian cho bữa ăn của mình. Điều này có thể gây khó khăn và tôi chắc chắn cũng là một vấn đề đối với bản thân tại sao tôi lại tăng cân. Vì vậy, tôi hy vọng thuốc này sẽ tiếp tục hoạt động không giống như một số người khác!

Bây giờ tôi đã uống thuốc ít nhất ba mươi phút trước bữa ăn! Tôi là một người nghiện rượu nặng nên rất khó để tôi chuyển sang nước. Tôi cố gắng để có một chai nước trước khi tôi uống nó và tiếp tục nhấm nháp cái khác sau khi tôi uống nó! Tôi chỉ uống một viên cho bữa sáng và bữa trưa. Đến giờ ăn tối tôi đã được hai. Chủ yếu là vì sau đó vào buổi tối vào lúc vị hôn phu của tôi và tôi cùng về nhà, nấu một bữa ăn và ngồi xuống ăn tối. Tôi biết đó là một lý do khác khiến tôi tăng cân. Tuy nhiên, họ cũng không thể làm gì cho vấn đề đó. Đó là lý do tại sao tôi uống hai viên thuốc để "giảm cân tối đa" trong bữa tối. Tôi sẽ cập nhật cho mọi người về cách nó tiếp tục hoạt động trong vài tuần! Hy vọng cho điều tốt nhất.

CẬP NHẬT: Tôi hoàn toàn yêu thích sản phẩm này. Nó không chỉ giúp tôi giảm cân mà còn là một nguồn năng lượng tốt. Đây không phải là thứ gì đó khiến bạn kéo lê và cảm thấy như tào lao sau đó. Tôi đã tiếp tục với sản phẩm này trong một tháng nay. Không ăn kiêng hoặc tập thể dục và đã giảm hơn mười pound một chút. Vô cùng hài lòng và giới thiệu nó cho bất cứ ai.

6.3. Viên giảm cân Slim Express

Viên giảm cân Slim Express là sự lựa chọn tốt nhất nếu như bạn đang muốn giảm cân, sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ có thể giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn  không gây ra tác dụng phụ.

Công dụng của viên uống giảm cân Slim express:

 • Tác dụng của viên nang giảm cân Slim express giúp làm giảm lượng calo, ngăn chặn sự chuyển hóa carohydrat và đường thành chất béo từ đó hạn chế lượng mỡ hình thành và tích tụ trong cơ thể.
 • Viên nang giảm cân Slin express thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa, giảm mỡ tại các vùng bụng, hông, đùi cánh tay chân hiệu quả.
 • Slim express Giúp bạn lấy lại ngoại hình thanh mảnh, đường cong quyến rũ.
 • Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến béo phì như tim mạch, mỡ máu…

viên uống giảm cân

 Click xem thêm: Viên uống giảm cân Slim Express

Review viên giảm cân Slim express của Mỹ:

Hoàng Hương:

Mình đã dùng viên Slim express này. Nó giúp mình giảm đến 4kg, không thể tin được. Trước khi uống mình không nghĩ giảm được như vậy. Thật sự muốn phát khóc vì sung sướng ý.huhu. Một sản phẩm giảm cân hiệu quả, an toàn nhất từ trước đến nay mình dùng. Mn thử ngay đi ạ.

Nguyễn Hoa:  

Nó hoạt động!

Những viên giảm cân này thực sự làm việc, tác dụng rất rõ ràng. Mình từng uống Slim express và giảm được gần 5kg, một kỳ tích từ trước đến nay, và cũng từ khi uống Slim express mình không cần dùng thêm bất cứ sản phẩm giảm cân nào khác, Cân nặng được duy trì ở mức hợp lý từ đó cho đến giờ. Rất chất lượng đáng để sử dụng.

Để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình hãy là người mua hàng sáng suốt. Bạn cần chọn mua viên uống giảm cân - giam can nhanh hieu qua an toàn ở cơ sở uy tín, tin cậy được người dùng đánh giá là chất lượng tốt nhất.

Suckhoesacdep.vn là siêu thị bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng đặt niềm tin khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm viên uống giảm cân cũng như còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm mời liên hệ cho chúng tôi qua webssite: suckhoesacdep.vn hoặc theo Hotline: 0888 260 222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc giảm cân không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.Hotline: 0888 260 222