thuốc bổ não, thuoc bo nao, tuan hoan nao, tuần hoàn não

Não là một trong những cơ quan hết sức quan trọng đối với cơ thể người, não là trung tâm chỉ huy, điều khiển những cảm xúc, suy nghĩ, hành động. Nhưng chúng ta hay vô tâm không chăm sóc não thường xuyên dẫn đến tình trạng suy giảm trí nhớ, đau đầu

Sản phẩm bổ não là những loại sản phẩm giúp ngăn chặn các bệnh về não- Não bộ là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, đây có thể coi là bộ chỉ huy cả một hệ thống vô cùng phúc tạp là cơ thể của con người. Nó là trung tâm điều khiển của hệ thần kinh trung ương, chịu trách nhiệm điều khiển hành vi. Bộ não được xem là cơ quan hùng mạnh nhất và cũng kỳ lạ nhất trong cơ thể người. Thế nhưng nhiều khi chúng ta lại quên đi việc chăm sóc nó. Nhưng đâu biết rằng nếu như thế thường xuyên gây tổn hại bộ não con người và phải mất thời gian dài  mới khôi phục não khỏe trở lại. Vì thế ngay từ bây giờ bạn hãy chăm sóc, khắc phục các vấn đề về não bộ bằng việc nghỉ ngơi hợp lý và bổ sung thêm các sản phẩm bổ não tốt nhất hiện nay.
thuốc bổ não
 

Thuốc bổ não nào tốt nhất hiện nay nên dùng  

1. Tầm quan trọng của não bộ như thế nào?

Não bộ là một trong những phần hết sức quan trọng trong cơ thể của con người. Nó là một tổ chức vô cùng phức tạp, tinh vi nhất của hệ thần kinh. Thông qua các giác quan như mắ, tai, da, bộ não tiếp thu các thông tin về thị giác, thính giác, xúc giác... để từ đó nhận thức ra đối tượng, xử lý và giai đáp thông tin qua các hình thức vận động.

Não và các tế bào thần kinh não

Như chúng ta đã biết bộ não là cơ quan quan trọng và phức tạp nhất bên trong của cơ thể con người. Qua nghiên cứu khối lượng của não trưởng thành từ 1,3 đến 2,4 kg

Bộ não được cấu thành từ hơn 100 tỷ tế bào thần kinh và chúng được giao tiếp với nhau bỏi hàng nghìn tỷ kết nối với nhau được gọi là khớp thần kinh

Những tế bào thần kinh bao gồm: thân tế bào, một sợi trục và nhiều sợi nhánh, có chức năng là gửi và nhận tín hiệu đến rồi đi khỏi não

Theo như các nhà nghiên cứu thường gọi mạng lưới đâm nhánh chằng chịt của các tế bào não là “ rừng tế bào thần kinh”. Với những tín hiệu chuyển qua “ rừng thần kinh” tạo nên sơ sở trí nhớ, tư duy và cam xúc

Các nhà khoa học gọi mạng lưới đâm nhánh chằng chịt của các tế bào não là "rừng tế bào thần kinh". Các tín hiệu di chuyển qua “rừng thần kinh” tạo nên cơ sở của trí nhớ, tư duy và cảm xúc

Các mạch máu não

Bộ não được nuôi dưỡng bằng những mạng mạch máu phong phú nhất trong cơ thể. Theo như các nhà khoa học đã ước tính tổng chiều dài của các mạch máu não lên đến 160.000km, đủ để cuốn quan trái đất 4 vòng. Với hệ thống mạch máu này phải cung cấp 20-25% lượng máu toàn cơ thể nhằm đáp ứng nhu cầu oxy và dưỡng chất cần thiết cho não

Hệ thống mạch máu não được tách biệt với dịch não tủy và mô não bởi hàng rào máu não. Hàng rào máu não là một màng chắn sinh học có tính thẩu thấm và chọn lọc cao, vừa giúp cung cấp dưỡng chất, vừa ngăn chặn sự xâm nhập của các chất độc hại vào não.

Khi lưu lượng máu đến não giảm xuống dưới mức cần thiết cho sự chuyển hóa, não thiếu máu sẽ bị tổn thương, các chức năng suy giảm. Nếu tình trạng này kéo dài, mô não sẽ bị tổn thương khó hồi phục, thậm chí bị tổn thương vĩnh viễn.

Chức năng của bộ não

Bộ não là trung tâm điều phối, kiểm soát hầu hết các hoạt động của cơ thể. Các chức năng như vận động, cảm giác, trí nhớ, tư duy, sáng tạo, học tập… đều do não kiểm soát và chi phối.

Bộ não được chia làm nhiều vùng, có tính chuyên biệt rất cao. Mỗi vùng não sẽ chi phối, kiểm soát cho từng chức năng riêng biệt. Có vùng sẽ chịu trách nhiệm cho trí nhớ, vùng chịu trách nhiệm cho tư duy sáng tạo, vùng sợ hãi, vùng vận động, cảm giác… Nhưng các vùng não chuyên biệt này lại phối hợp, liên kết chặt chẽ với nhau để đảm bảo cơ thể có thể hoạt động, tồn tại một cách hài hòa, hiệu quả.

Nếu hiện tượng thiếu máu ở vùng não chuyên biệt sẽ gây ra sự thoái hóa hoặc tổn thương tế bào thần kinh dẫn đến các rối loạn chức năng cự thể do vùng đó chi phối

Một trong đó điển hình như trong bệnh Alzheimer, vùng trí nhớ ở phần hải mã của não bị tổn thương làm cho bệnh nhân bị suy giảm trí nhớ, nặng dần sẽ dẫn đến sa sút trí tuệ nặng, lú lẫn. Ngoài ra trong tai biến mạch máu não, vùng não thùy thái dương bị tổn thương do tắc mạch não sẽ gây yếu liệt, rối loạn cảm giác nửa người... Chính vì thế hiểu được tầm quan trọng của bộ não mọi người nên bảo vệ và bổ sung các nguồn thực phẩm và sản phẩm bổ não để chăm sóc não ngay từ bây giờ.

sản phẩm bổ não

Để có bộ não khỏe mạnh hãy bổ sung sản phẩm bổ não - xem chi tiết

2. Những đối tượng dưới đây cần phải uống ngay thuốc bổ não để tăng cường trí nhớ

Sản phẩm bổ não giúp chúng  ta tăng cường trí nhớ giúp điều hòa tuần hoàn máu lên não, độ tập trung cao giúp cho bạn học tập, làm việc, cuộc sống sinh hoạt được dễ dàng, tránh tình trạng nhớ nhớ quên quên. Do đó não luôn cần phải được quan tâm chăm sóc hàng đầu, tuy nhiên những bệnh về não cũng rất hay gặp phải. Chính vì thế cần bổ sung sản phẩm bổ não để làm tăng cường trí nhớ, giúp cho não phát triển được toàn diện và phòng chống các bệnh về não sau này

(*) Lưu ý do thói quen của người tiêu dùng Việt thường hay gọi nhầm là thuốc bổ não nhưng thực chất là thực phẩm chức năng bổ não, hỗ trợ tăng cường trí não và bảo vệ não, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Học sinh sinh viên cần dùng thuốc bổ não để giúp tăng cường trí nhớ

Xã hội ngày càng phát triển chính vì thế  trình độ học vấn ngày càng phải được nâng cao, đó cũng là điều các bậc phụ huynh  quan tâm hướng tới. Tuy nhiên trong mỗi con người chúng ta ai sinh ra cũng có một bộ óc thông minh và tài giỏi để có thể học tập tốt.
 
Ngày nay do nhiều trường hợp do học hành vất vả quá nhiều, lượng kiến thức quá rộng, bài tập thì quá tải khiến cho trẻ em hay đâu đầu và khó tập trung nên học bài lâu thuộc và không hi nhớ lâu. Nhất là vào các thời điểm ôn thi cuối kỳ, tốt nghiệp, đại học ... tình trạng này càng diễn ra phổ biến. Vì thế bạn nên sử dụng các viên uống bổ não để tăng cường trí nhớ  và khả năng tập trung cho trẻ em, học sinh sinh viên. Thực phẩm chức năng dưỡng não có tác dụng làm tăng các chất dinh dưỡng cho bộ não và các hoạt huyết cho não lưu thông tốt. Với mỗi sản phẩm viên uống tăng trí nhớ lại có một công dụng rất tuyệt vời, bạn nên lựa chọn phù hợp với mình nhé.
 
 sản phẩm bổ não  

Học sinh sinh viên cần bổ sung sản phẩm bổ não để tăng cường trí nhớ - xem tại đây

- Thuốc bảo não dùng cho người già, lớn tuổi trí nhớ kém

Quy luật tất yếu của tự nhiên là người tuổi càng cao thì đồng nghĩa với việc trí nhớ càng kém, đãng trí, nặng hơn còn bị bệnh tự mất trí nhớ, rối loạn tiền đình, hay đau đầu gây ảnh  hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày, không những thế còn gây tốn rất nhiều chi phí điều trị do đó chúng ta cần có những biện pháp kịp thời để phòng chống và điều trị chứng bị mất trí nhớ ở người già.
 
Với những thực phẩm chức năng bổ não được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trong tự nhiên đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để tăng cường trí nhớ bởi nó an toàn và ít tốn kém.
 
sản phẩm bổ não

Bổ sung sản phẩm bổ não cho người già

Thuốc bổ não dùng cho những người bị tai biến: Sử dụng khi những người này bị đau đầu kinh niên

Viên uống bổ não dành cho những trẻ em bị tự kỷ:

Theo như nghiên cứu viên uống bổ não cho trẻ em bị tự kỷ đóng một phần nhỏ  trong quá trình điều trị, song song với đó nên kết hợp với nhiều yếu tố như giáo dục hành vi, lối sống sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng. Với những trẻ em tự kỷ nên có những phương thức điều trị thích hợp và thực phẩm chức năng dưỡng não tốt nhất luôn được các bác sĩ khuyên dùng.

3. Những giải pháp giúp tăng cường trí nhớ an toàn, hiệu quả

Chế độ sinh hoạt hàng ngày khoa học, lối sống  lành mạnh để giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả, giúp cho não được thư giãn trong điều kiện tốt nhất như nghỉ ngơi trong không gian thanh tịnh, im lặng, nghe nhạc, chơi trò chơi vận động trí não.
 
Bên cạnh đó bạn nên bổ sung các dưỡng chất có lợi cho não như: súp lơ xanh, quả óc chó, cá hồi, các loại đậu, thịt bò....  Ngoài ra nên kết hợp dùng bổ sung viên dưỡng não có lợi cho việc tăng cường trí nhớ.
 
Hiện nay trên thị trường  các loại viên uống bổ não vô cùng phong phú và đa dạng, có nhiều  thuốc bổ não dạng nước, viên uống bổ não thần kinh. Trong đó sản phẩm bổ não dạng viên uống được ưa chuộng hơn cả không chỉ tiện dụng mà còn hấp thụ tối đa dưỡng chất vào cơ thể. Có thể kể đến các loại sản phẩm bổ não của Mỹ, bổ não Úc,  thuốc bổ dưỡng não của Nhật, thuốc bổ não của Việt Nam....
 
 

 Click xem thêm video viên uống bổ não số 1 hiện nay

4. Dưới đây là những cách giúp não bộ hoạt động hiệu quả và hạn chế sự tổn thương

Não bộ rất quan trọng và nếu không bảo vệ chúng ta sẽ gặp những tác hại nguy hiểm. những các giúp não bộ luôn khỏe mạnh.

Sử dụng thực phẩm có đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn hằng ngày 

Thiếu hụt các loại dưỡng chất là lý do tại sao não bộ bị tổn thương và thoái hóa nhanh, bởi nó không được cung cấp các chất dinh dưỡng mà phải hoạt động liên tục, chính vì vậy bổ sung thực phẩm là cách dễ nhất và đầu tiên giúp não bộ khỏe mạnh.

Thường xuyên luyện tập thể dục, tránh thức khuya

Thức khuya là một nguyên nhân dẫn tới việc cơ thể mệt mỏi và nhanh chóng suy giảm trí nhớ, bởi não bộ cũng cần nghỉ ngơi và hoạt động, trạng thái ngủ chúng ta sẽ giảm bớt sự căng thẳng cho não, giúp chúng nhanh chóng hồi phục sau khi tỉnh dậy hoặc khi nạp các dưỡng chất như thuốc bổ não dạng nước, dạng viên uống..

Tránh suy nghĩ tiêu cực và không làm việc quá sức:

Đối với con người, khi mất trí nhớ thường là do nguyên nhân về tuổi tác, và độ tuổi từ 50 trở đi chiếm tỷ lệ nhiều hơn, tuy nhiên ngày nay, lứa tuổi học sinh, sinh viên và người đi làm thường chiếm tỉ lệ cao, nhất là độ tuổi từ 25 trở lên, bởi làm việc và suy nghĩ nhiều gây áp lực và căng thẳng thần kinh, chính vì vậy rất nhiều người trẻ phải nhập viện khi tuổi đang thanh xuân.

Sử dụng các sản phẩm thuốc bổ não, là biện pháp tốt nhất giúp nhanh chóng cải thiện hệ tuần hoàn não.

4.1.  Thực phẩm chức năng bổ não Citicoline 500mg

Citicoline 500 mg recall elements – viên bổ não hàng đầu tại Mỹ: Citicoline 500 mg recall elements chứa hàm lượng chất Citicoline cao, giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện khả năng tuần hoàn não, phục hồi các chấn thương hiệu quả cho não bộ.

 
sản phẩm bổ não
Xem ngay chi tiết: Thực phẩm chức năng bổ não Citicoline 500mg
Công dụng đặc biệt của viên uống citicoline 500mg recall elements
 
- Sản phẩm viên uống citicoline 500mg giúp các xung điện thần kinh trên toàn cơ thể dẫn truyền thông suốt với tốc độ nhanh hơn, từ đó cải thiện trí nhớ, giúp não phản ứng nhanh nhạy hơn

- Củng cố và cải thiện các triệu chứng rối loạn tuần hoàn máu não, bảo vệ não giúp não hoạt động ổn định. Tăng cường trí nhớ, ngăn cản suy giảm trí nhớ do tuổi tác, làm nâng cao khả năng tập trung giúp làm việc hiệu quả hơn. Khôi phục và tái tạo các tế bào thần kinh khi phục hồi chấn thương

- Theo nghiên cứu, việc sử dụng Citicoline 500 mg 60 viên, giúp bảo vệ các tế bào thần kinh trung ương khỏi các chất gây hại từ rượu, bia hay thuốc lá… hoặc những tác động từ bên ngoài như chấn thương sọ não, tốt cho đột quỵ, giảm thiểu các nguy cơ gây ra đột quỵ trong tương lai.
 Cách dùng viên uống Recall Elements 500 mg hiệu quả?

 Nên sử dụng Recall elements với ai?

-    Người bị chấn thương sọ não, phẫu thuật não, phù não ở nhiều mức độ, viêm não và bại não

-    Tai biến và các di chứng kèm theo của tai biến mạch máu não, xơ vữa mạch máu não

-    Suy giảm trí nhớ, rối loạn nhận thức của tuổi già, người lao động trí óc, học sinh ôn thi, người bị Alzeimer

-    Phối hợp với thuốc kháng Cholinergic trong điều trị bệnh Parkinson

-    Ức chế men Protease trong điều trị viêm tụy.

Cách dùng:

-  Đối với bệnh nhận bị chấn thương sọ não, sau phẫu thuật não, viêm não, bại não: uống từ 2 viên x 1-2 lần/ ngày, uống ngay sau khi ăn, liên tục trong 4 tuần, nếu bạn cảm thấy có những triệu chứng cải thiện thì dùng thêm từ 4 - 8 tuần.

-  Trẻ em dùng bằng liều người lớn

Gía tham khảo : 820.000 ₫ 

4.2. Thực phẩm chức năng bổ não Supper Power Neuro Max

- Thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Super Power Neuro Max giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa tốt hơn..
 

sản phẩm bổ não
Xem ngay chi tiết: Thực phẩm chức năng bổ não Supper Power Neuro Max
 Công dụng nổi bật của Super Power Neuro Max
 
- Neuro max giúp chống suy nhược thần kinh, mất ngủ lo âu, sa sút trí tuệ, rối loạn nhận thức, hành vi do bệnh lý não, tâm thần, trầm cảm, stress…

- Khắc phục các di chứng do bệnh não cấp tính gây ra như tai biến cấp và bán cấp,thiểu năng tuần hoàn não, xuất huyết não, nhũn não. Giảm thời gian hôn mê và mức độ nghiêm trọng của chấn thương sọ não, phù não, viêm não, bại não

- Tác dụng của Super Power Neuro Max phòng ngừa các biến chứng sau phẫu thuật thần kinh, não. Hồi phục các di chứng do bệnh tuổi già, Alzheimer, xơ vữa mạch máu não, não mãn tính, lão suy gây ra

- Neuromax giúp hỗ trợ chữa rối loạn, thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu não cục bộ, thiếu máu não mãn tính, rối loạn tiền đình, ù tai, chóng mặt…

- Phối hợp với thuốc kháng Cholinergic trong điều trị Parkinson, phối hợp ức chế men protease trong điều trị viêm tụy. Các biến chứng não và thần kinh do bệnh tiểu dươngđ đau thần kinh ngoại biên, rối loạn thần kinh tim, rối loạn vận mạch ngoại biên

- Tăng nồng độ của dopamine, acetycholine, norepinephrine trong hệ thống thần kinh trung ương. Jarrow formulas neuro max giúp tập trung trí nhớ, cải thiện nhận thức và phản xạ đối với những người làm việc trong môi trường lao động trí óc, sinh viên ôn thi…

Cách dùng sản phẩm viên uống Super Power Neuro Max hiệu quả?

Bạn sử dụng 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần mỗi lần 2 viên 

Bạn có thể uống với nước hoặc nước hoa quả theo chỉ định của bác sĩ 

Uống sau khi ăn 

Bảo quản:

Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, độ ẩm cao

Để xa tầm tay của trẻ em

Giá tham khảo : 1.200.000 ₫

4.3. Thực phẩm chức năng bổ não OTIV

OTIV thuốc cải thiện mất ngủ, suy giảm trí nhớ, chứng đau nửa đầu hiệu quả. Đây chính là chọn lựa hoàn hảo giúp bạn loại trừ những cảm giác khó chịu và giảm thiếu những cơn đau đầu cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn.
 
sản phẩm bổ não
 Xem ngay chi tiết: Thực phẩm chức năng bổ não OTIV
Công dụng của viên uống bổ não Otiv – Sản phẩm bổ não, ngăn các cơn đau đầu
 
  - Là sản phẩm bổ não với các hợp chất sinh học được chiết xuất từ Blueberry giúp tăng cường chức năng cho não, cân bằng các gốc tự do, phòng tránh lão hóa ở các tế bào thần kinh.

  - Hỗ trợ điều trị, ngăn chặn và cải thiện tình trạng đau nửa đầu, máu lên não thiếu, tai biến mạch máu não có ảnh hưởng tới xơ vữa mạch máu. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng suy giảm trí nhớ, bệnh Azeihmer...
 

4.4. Viên uống bổ não DHC của nhật bản 

Viên uống bổ não DHC thơm vị sữa có thể nhai hoặc uống giúp bổ sung DHA và EPA thành phần chính để dưỡng não , tăng cường trí não cho trẻ em, cải thiện chứng hay quên đãng trí ở người cao tuổi,bảo vệ hệ thần kinh , hỗ trợ tim mạch, giúp mắt sáng khỏe và làm chậm quá trình lão hóa
 
Viên uống bổ não DHC giúp bổ sung DHA và EPA giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ em, cải thiện chứng hay quên đãng trí, bảo vệ hệ thần kinh, hỗ trợ tim mạch và làm chậm quá trình lão hóa
 
sản phẩm bổ não
 Xem ngay chi tiết: Viên uống bổ não DHC
Công dụng của viên uống bổ não DHC Nhật Bản
 
- Viên uống DHC bổ sung DHA và EPA có công dụng bổ não , tăng cường trí nhớ , bảo vệ tế bào thần kinh,  cản phá gốc tự do xâm nhập. DHA có thêm EPA dưỡng mắt sáng khỏe, long lanh chấm dứt tình trạng nhức mắt , mờ mắt do làm việc quá sức 

- Viên uống bổ não DHC hỗ trợ tuần hoàn, dưỡng da hồng hào , bóng mịn , bảo vệ hệ tim mạch khỏe mạnh. Giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch , như đột quỵ , nhồi máu cơ tim , điều trị các bệnh về tim mạch xơ vữa động mạch vành.

- Làm chậm quá trình lão hóa, cho tinh thần tươi trẻ tràn đầy năng lượng. Sản phẩm tăng cường sức khỏe , tăng cường hệ thống miễn dịch,miễn nhiễm với vi khuẩn virut

- Đặc biệt, viên bổ não DHC còn bổ sung EPA có công dụng tạo ra Protagladin tròn máu ức chế sự đông vón tiểu cầu , phòng ngừa sự hình thành huyết khối, đồng thời giảm bớt lượng

- Cholesterol dư thừa trong máu giữ cho tuần hoàn luôn được thông thoáng. EPA còn có tác dụng quan trọng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch
 
Ngoài những viên uống bổ não trên, hiện nay viên uống bổ não ITOH DHA 800 - chống lão hóa tăng cường trí nhớ, Orihiro DHA 525 - viên bổ não cải thiện trí nhớ hàng đầu Nhật Bản cũng đang được rất nhiều  các bạn tin dùng.
 
- 100% từ các thảo dược thiên nhiên với các thảo dược tự nhiên
 
- Giúp cho chúng ta ghi nhớ thông tin nhanh hơn, lâu hơn
 
- Giúp cho não luôn khỏe mạnh, tránh được hiện tương Stress do lao động căng thẳng
 
Nên uống sản phẩm bổ não vào thời gian nào trong ngày là tốt?
 
Để phát huy được hết các tác dụng của thuốc, tốt nhất bạn nên dùng các viên bổ não trong các bữa ăn

Giá tham khảo : 280.000 ₫

4.5. Viên Uống Tăng Tuần Hoàn Máu Não Gingium 120Mg Chính Hãng Đức

Viên uống tăng tuần hoàn máu não Gingium 120mg ngăn ngừa chóng mặt, ù tai, giảm trí nhớ, tăng sự tuần hoàn máu của não , làm ngăn ngừa các vấn đề về trí nhớ . Để các tế bào thần kinh được cung cấp tốt hơn các chất dinh dưỡng và oxy.

Viên Uống Tăng Tuần Hoàn Máu Não Gingium 120Mg Chính Hãng Đức

Xem ngay: Viên Uống Tăng Tuần Hoàn Máu Não Gingium 120Mg Chính Hãng Đức

Công dụng của viên uống tăng tuần hoàn máu não Gingium 120mg

Gingium 120mg giúp cải thiện lưu thông mạch máu một cách hiệu quả,  bên cạnh đó còn chứa các hoạt chất có tác dụng bổ não, chống lão hóa

• Viên uống tăng tuần hoàn máu não Gingium 120mg còn giúp cho người cao tuổi khôi phục trí nhớ, trị chứng ngủ gật, kém trí nhớ, hay cáu gắt…. 

• Viên bổ não Gingium 120mg của Đức hỗ trợ phòng và điều trị thiểu năng tuần hoàn não gây rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh, kém tập trung, chóng mặt, ù tai, nhức đầu.

• Thực phẩm chức năng bổ não Gingium 120mg bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào do ôxi hóa các gốc tự do.

• Gingium 120mg ngăn chặn nhiều tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu) có liên quan tới sự phát triển của một loạt các rối loạn tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương.

• Hỗ trợ điều trị rối loạn tuần hoàn não: suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não, xơ vữa mạch máu, giảm chức năng não bộ, nhũn não.

• Viên uống tăng tuần hoàn máu não Gingium 120mg 30 viên hỗ trợ phục hồi các chức năng sau tai biến mạch máu não hoặc chấn thương sọ não.

• Cải thiện hội chứng Raynaud, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.

Cách sử dụng Gingium 120mg cho người trưởng thành

Gingium 120mg nên dùng trong trường hợp:

- Những người dễ thiếu sự chú tâm trong công việc .

- Những người dễ quên.thường xuyên bị áp lực trong công việc và trong cuộc sống,

- Những người hay chóng mặt , nhức đầu ( không liên quan đến áp suất máu cao )

- Những người hay bị ù tai, những người thường xuyên mất ngủ hoặc ngủ ít. 

Những người không được dùng Gingium 120mg:

- Cơ thể dị ứng với thành phần chất của Gingko

- Đang dùng thuốc làm loảng máu ( thí dụ Aspirin , clopidogrel ) 

-Trẻ em dưới 18 tuổi .  

Giá tham khảo : 650.000 ₫

5. Những đối tượng sau đây không được dùng sản phẩm bổ não?

- Người sử dụng  các thuốc chống đông máu
 
- Người đang dùng các chất ức chế monoamin oxidaza
 
- Phụ nữ đang mang thai mà không có sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn.
 
Khuyến cáo: Khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, người dân cần có sự tư vấn của bác sĩ. Khi đang dùng thuốc, nếu xảy ra các phản ứng bất thường như ngứa, nổi mề đay, khó thở, hoặc cảm thấy rất khó chịu thì ngừng ngay thuốc, đến tái khám ở bác sĩ đã chỉ định thuốc để có xử trí kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc
 
Sản phẩm bổ não được cung cấp bởi suckhoesacdep.vn giúp hỗ trợ tuần hoàn máu não, tăng cường lưu thông máu lên não, giảm hoa mắt chóng mặt, cải thiện trí nhớ, đặc biệt ở người già và trẻ em, người làm việc căng thằng, mệt mỏi.

6. Mua thuốc bổ não chất lượng chính hãng ở đâu?

Não bộ là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, điều khiển mọi hành vi và cảm xúc của con người, do nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến việc não bộ bị tổn thương , gây hậu quả đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, rối laoajn tiền đình, thần kinh… chính vì vậy chúng ta phải chăm sóc bộ não khỏe mạnh bằng các loại thuốc bổ não, sản phẩm bổ não.

Sản phẩm bổ não như thuốc coline max, thuốc gluzale, coline max thuốc, hay viên uống bổ não DHC của nhật là những sản phẩm tốt giúp ổn định não bộ và cải thiện được các vấn đề như đau đầu, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình, hỗ trợ bệnh nhân thần kinh…Suckhoesacdep.vn là một website bán hàng trực tuyến uy tín, nơi cung cấp sản phẩm chính hãng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm cũng như còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm mời liên hệ cho chúng tôi qua webssite: suckhoesacdep.vn hoặc theo Hotline: 0888 260 222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

 


Hotline: 0888 260 222