Tảo Spirulina là gì? Tại sao tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho con người

Tảo Spirulina là gì?
Tảo Spirulina là gì? Tảo Spirulina có gì đặc biệt tại sao lại được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới và được coi là thực phẩm sạch lý tưởng dành cho con người.

Tảo Spirulina là gì? Tảo Spirulina là một loại thực vật quý mà tạo hóa ban tặng cho người, tao spirulina được biết đến là nguyên liệu chính của sản phẩm thực phẩm chức năng tảo mặt trời Spirulina. Có thể nói rằng tảo mặt trời cũng là một loại thực phẩm sạch với nguyên liệu chính là tảo Spirulina chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người.

Tảo Spirulina chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người, đây là một loại thực phẩm từ tự nhiên với nguồn chất dinh dưỡng cân đối và hoàn hảo nhất mà không một loại thực vật nào trên trái đất có được. Đặc biệt, lượng chất dinh dưỡng có trong tảo biển Spirulina được cơ thể hấp thu một cách dễ dàng. Một số hoạt chất sinh học quý chỉ có trong tảo mặt trời spirulina như phycocyanin, chlorophyll, gamma linolenic acid, zeaxanthin và những tác dụng tuyệt vời của tảo spirulina như bồi bổ sức khỏe và phòng chống suy dinh dưỡng, giúp tăng cân tự nhiên an toàn, đồng thời còn giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, các bệnh ở đường tiêu hóa và ung thư.

Tảo Spirulina với nhiều tác dụng tuyệt vời như vậy bạn hãy cùng sức khỏe sắc đẹp tìm hiểu sâu hơn về loài tảo biển này để biết rõ tại sao tao Spirulina lại được quan tâm và ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều nước trên thế giới như vậy.

1. Tảo Spirulina là gì? Nguồn gốc xuất hiện của tảo Spirulina

Tao Spirulina la gi? Nguồn gốc của tảo mặt trời Spirulina ở đâu?

Tao Spirulina la gi? Nguồn gốc của tảo mặt trời Spirulina ở đâu?

Click xem thêm:

Tảo Spirulina hay còn được gọi là tảo xoắn Spirulina (có danh pháp khoa học là Spirulina platensis) là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, chúng ta chỉ có thể quan sát thấy hình dạng sợi xoắn của tảo Spirulina dưới kính hiển vi do tảo được cấu tạo từ nhiều tế bào đơn. Một trong những kết quả nghiên cứu mới nhất đưa ra kết luận lại rằng loài tảo biển này không thuộc chi Spirulina mà lại thuốc chi Arthrospira. Tên khoa học hiện nay của loài tảo này là Arthrospira Platensis, thuộc bộ Oscilatoriales, họ Cyanobacteria.

Tảo Spirulina đã được nghiên cứu từ rất lâu trước đây cho đến tận bây giờ, các nghiên cứu đã đưa ra và chứng minh được những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao của tao Spirulina. Các nhà khoa học trên thế giới đã coi tảo biển Spirulina là một loài sinh vật rất tốt cho con người.

Tảo Spirulina được tiến sĩ Clement người Pháp tình cờ phát hiện vào những năm 1960 trong một lần đến Châu Phi thăm dò dầu khí, khi đến hồ Tchad ở Trung Phi. Nhà khoa học này không khỏi ngạc nhiên, tại sao một vùng đất cằn cỗi, khí hậu khắc nghiệt, đói kém quanh năm mà người dân lại vô cùng khỏe mạnh. Tò mò, Clement đã tìm hiểu nguyên nhân để lý giải cho sự vô lý đó và bà đã phát hiện ra, vào mùa không săn bắn thức ăn của họ là một loại bánh có màu xanh có tên là Dihe, được làm từ bột và một loại nguyên liệu màu xanh được vớt từ hồ Tchad. Sau đó bà đã kể câu chuyên lại với các nhà y dược, từ đó loài tảo này đã được nghiên cứu và được biết là tảo Spirulina.

Từ thời cổ xưa, Mặc dù chưa có một kiến thức gì về khoa học dinh dưỡng, nhưng những người thổ dân đã dựa vào kinh nghiệm sinh tồn và họ nhận ra rằng tảo Spirulina là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe và họ sử dụng tao Spirulina hàng ngày.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công nhận tảo Spirulina là thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỉ XXI. Và được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận tảo Spirulina là một trong những nguồn cung protein tốt nhất.

Những giá trị mà tảo Spirulina mang đến cho con người

Những giá trị mà tảo Spirulina mang đến cho con người

2. Tảo Spirulina là thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe?

Tảo Spirulina là thực vật thiên nhiên xuất hiện cách đây 3.6 tỷ năm, tảo Spirulina được hình thành trong tự nhiên, ngày nay tảo biển được con người nuôi trồng và sử dụng là một loại thực phẩm sạch bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày.

Công ty Earthrise của Mỹ là một công ty có trang trại nuôi trồng tảo lớn nhất thế giới, với quy trình chăm sóc và nuôi trồng nghiêm ngặt với hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất và đảm bảo chất lượng tảo Spirulina. Từ khâu nuôi trong cho đến khi thu hoạch đều hoàn toàn tự động và trải qua 66 lần kiểm tra chất lượng nên đảm bảo thu được tảo spirulina sạch, để có thể cho ra đời các sản phẩm tảo mặt trời Spirulina đạt chất lượng đáp ứng được các yêu cầu của các tổ chức có liên quan, đạt chứng nhận chất lượng quốc tế GMP, HACCP, ISO, KOSHER, WHO, FAO.

Tảo Spirulina đã được các tổ chức lớn trên thế giới công nhận và đánh giá cao về giá trị cũng như chất lượng:

 • Theo tổ chức Y tế thế giới “Tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21” (WHO, 1974)
 • Liên Hiệp Quốc và Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) công nhận tảo Spirulina là một loại thực phẩm tự nhiên lý tưởng và an toàn cho con người.
 • Tổ chức IIMSAM (trực thuộc Liên Hợp Quốc) đã và đang sử dụng tao Spirulina để giúp đỡ hàng triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng.
 • Tổ chức Nông lương thế giới (FAO) công nhân tảo Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược phẩm quý giá.
 • Sản phẩm Tảo Mặt Trời Spirulina của Mỹ được sản xuất với nguyên liệu chính là tảo Spirulina và một số nguyên liệu tự nhiên khác đã được chứng nhận bởi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ Y Tế Việt Nam; Các tổ chức uy tín như FDA, GRAS, KOSHER, GMP, HACCP, ISO 9001:2008.
 • Và đặc biệt tảo Spirulina đã được chính con người công nhận những giá trị mà tảo đem lại thông qua các kết quả đạt được khi sử dụng tao Spirulina, và  chúng đã được sử dụng từ xa xưa cho đến tận bây giờ.

Tảo Spirulina được công nhận từ các tổ chức uy tín thế giới

Tảo Spirulina được công nhận từ các tổ chức uy tín thế giới

3. Spirulina là thực phẩm lý tưởng dành cho con người thế kỷ XXI?

Bởi vì Tảo Spirulina là một loại thực phẩm dinh dưỡng hoàn hảo nhất đã được tìm thấy trên trái đất mà hiện tại chưa một nhà khoa học nào tìm ra được thực phẩm thay thế vị trí của nó. Tao mat troi Spirulina có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng với hàm lượng cao, nhiều hơn bất kỳ trong các loại thức ăn hay dược phẩm nào khác.

Tảo Spirulina chứa hơn 60% hàm lượng chất đạm (protein) là nguồn cung cấp chất tạo hình cao nhất, nó cao hơn thịt bò 18%, sữa tươi 3,7%, gia cầm 19%, và trứng là 14%. Đặc biệt, đạm thực vật có trong tảo Spirulina là sự tổng hợp của 18 loại axit amin thiết yếu trong tổng số 20 loại axit amin, trong đó có 8 loại là thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được và cơ thể rất dễ hấp thu do đây là đạm thực vật.

Tảo Spirulina của Mỹ còn là nguồn cung cấp nhiều loại vitamin như A, E, vitamin B complex (B1, B2, B6, B12)… với hàm lượng vitamin B12 gấp đôi trong gan bò và hàm lượng beta-carotene cao hơn 20 lần trong cà rốt, hàm lượng vitamin E thì gấp đôi trong mầm lúa mì.

Tao Spirulina còn rất giàu khoáng chất cần thiết cho cơ thể và xương khớp như K,Ca, Mg, Fe, Zn,… và giàu axit béo GLA, hàm lượng chất xơ cao.

Đặc biệt, Tảo Spirulina có chứa các chất chống oxy hóa mạnh với hàm lượng cao như β-caroten, Chlorophyll, Phycocyanin, Spirulan, ... giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch, phòng chống ung thư,…

Ngoài ra, trong tảo biển Spirulina còn không có chứa đường và chất béo, nên đây được coi là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng lý tưởng cho cơ thể con người. tảo spirulina là món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người.

4. Điểm nổi bật của tảo Spirulina

Trong tảo Spirulina có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao gấp

Hàm lượng dinh dưỡng trong tảo spirulina là rất dồi dào. Chúng đều là những dưỡng  chất rất cần thiết cho cơ thể con người:

 • 1,5 lần lượng Canxi trong sữa.
 • 5 lần lượng đạm trong trứng, 3 lần trong thịt bò.
 • 20 lần lượng Beta-carotene (tiền vitamin A) trong cà rốt.
 • 25 lần lượng sắt trong rau chân vịt.
 • 700 lần hoạt chất sinh học trong táo.

Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thì tảo Spirulina còn có thể giúp con người phòng chống ít nhất là 70% các loại bệnh tật. Chính vì vậy mà tảo Spirulina của Mỹ đã được EC khuyến cáo nên sử dụng và cũng được WHO và các Bộ Y tế của nhiều quốc gia trên thế giới công nhận là thực phẩm sạch và là giải pháp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh của thế kỷ XXI.

5. Tác dụng của tảo spirulina đối với sức khỏe con người

- Đối với bệnh về xương khớp trong tảo spirulina Nhật Bản có chứa chất axit gamma linoleic (GLA) có tính kháng viêm cùng với các vitamin C, D và beta-caroten chống oxy hóa mạnh, vì vậy sử dụng tảo spirulina sẽ có tác dụng chữa các bệnh liên quan đến xương khớp. Theo lời khuyên của ông bà Riplay Fox – những người đầu tiên giới thiệu tảo Spirulina vào Việt Nam thì đối với những người bị thấp khớp nên sử dụng10g tao bien khô mỗi ngày.

Tảo Spirulina của Mỹ có chứa hàm lượng Canxi (canxi cao gấp 1,5 lần trong sữa) kết hợp với Vitamin B3 và hàm lượng phosphorus cao vì vậy tảo là một thực phẩm lý tưởng giúp phòng chống bệnh loãng xương cho ngườigià và cho trẻ bị còi xương, đặc biệt là cho phụ nữ và phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Vì thiếu canxi cũng làm da thiếu tươi trẻ, vì vậy sử dụng tảo biển Spirulina cung cấp canxi và các vitamin, chất chống oxy hóa cũng giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa cho da dẻ trẻ trung mịn màng, trắng sáng hơn, có thể ăn hoặc đắp mặt đều được.

- Tăng chất lượng giấc ngủ: Do tảo Spirulina có nhiều các vitamin, đặc biệt là B3, B6 và B12 giúp tác động đến trung khu thần kinh giúp bạn có được những giấc ngủ sâu, phòng chống bệnh trầm cảm, rối loạn tinh thần mà phụ nữ hay gặp phải, đặc biệt là các chị em sau sinh nở để giảm thiểu mắc trứng trầm cảm sau sinh. Đây cũng chính là sự lý giải cho vấn đề tại sao dùng tảo Spirulina lại ngủ hơi nhiều và ăn khỏe hơn,…

Giá trị dinh dưỡng của Tảo Spirulina

Giá trị dinh dưỡng của Tảo Spirulina

- Sử dụng tảo Spirulina khiến bạn ăn khỏe, ngủ khỏe, bạn lo lắng sẽ tăng cân sau một thời gian sử dụng, nhưng bạn có thể yên tâm rằng việc sử dụng tao mat troi sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nên bạn khong lo bị tăng cân. Chính vì lý do này mà tảo Spirulina cũng được sử dụng như một giải pháp dành cho người gầy tăng cân hiệu quả.

- Gần đây, một công trình nghiên cứu khoa học tại Ấn Độ đã chỉ ra rằng vitamin B3 có trong tao Spirulina giúp ngăn ngừa và kiểm soát sự tích đọng photphat trong máu, phòng ngừa được căn bệnh động mạch vành.

- Sử dụng tảo mặt trời của Mỹ sẽ giúp giảm lượng cholesterol trong máu từ đó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và huyết áp cao, đồng thời giúp giảm nguy cơ mắc ung thư (đặc biệt ung thư vú) do tảo biển Spirulina có chứa các chất chống oxy hóa mạnh. Nó còn giúp giảm tổn thương vòm họng do sử dụng thuốc lá.

- Tảo Spirulina giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng bồi bổ cơ thể tăng cường thể lực và giảm thiểu mắc các bệnh về mắt cho trẻ, tăng cường hoạt động não bộ và tăng khả năng ghi nhớ.

- Tảo Spirulina do chứa thành phần đạm thực vật cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất là thực phẩm cung cấp các dinh dưỡng lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường đang trong giai đoạn ăn kiêng thiếu hụt dinh dưỡng. Giúp người bệnh tăng sức đề kháng và miễn dịch để chống chọi lại bệnh tật. Sử dụng tảo mặt trời Spirulina giúp làm giảm các biến chứng do tiểu đường gây ra.

- Tao spirulina là thực phẩm tốt có tác dụng thanh lọc thải độc cơ thể nên rất tốt cho những người làm việc trong môi trường ô nhiễm như là việc tại hầm mỏ, luyện kim, ngành tiếp xúc với các chất phóng xạ,… Minh chứng cụ thể rất đó là hơn 200 em nhỏ nhiễm phóng xạ đã được sử dụng 5g tảo Spirulina/ngày thì sau 45 ngày thì lượng phóng xạ đã được giảm xuống còn 50% và làm bình thường hóa những tính nhạy cảm do bị dị ứng phóng xạ gây ra.

- Với thành phần chất dinh dưỡng hoàn hảo và cân đối, Tảo Spirulina đã đem đến cho con người những giá trị lợi ích to lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Tảo Spirulina đã được nhiều nhà khoa học trên thế giới và Tổ chức Y tế thế giới công nhận là loại thực phẩm tự nhiên có dinh dưỡng hoàn hảo nhất có nhiều giá trị cho sức khỏe của con người.

Tảo Spirulina tốt cho sức khỏe

Tảo Spirulina tốt cho sức khỏe

6. Tóm tắt những công dụng tiêu biểu của tảo Spirulina

- Tảo Spirulina có chứa phong phú các loại axit amin cần thiết như lysin, threonin...rất quan trọng đối với trẻ, đặc biệt là trẻ thiếu sữa mẹ, giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, giúp phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em. 

- Tảo mặt trời Spirulina với hàm lượng khoáng chất cao như Fe, vitamin B12 phòng chống bệnh thiếu máu.

- Tảo biển Spirulina giúp phòng chống các bệnh về xương như loãng xương, xốp xương cho người già và giúp trẻ em, thanh thiếu niên phát triển chiều cao tối ưu do chứa hàm lượng canxi cao.

- Tảo Spirulina có chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa mạnh như β-caroten, vitamin E, axit γ-linoleic, Chlorophyll, Phycocyanin, Spirulan,… có tác dụng loại bỏ các gốc tự do làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, phòng ngừa mắc các bệnh ung thư. 

- Các nhà khoa học người Nhật đã nghiên cứu và chỉ ra rằng người trung niên và người già sử dụng tảo Spirulina kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện chính là bí quyết trường thọ của con người. Ở đây, người già không chỉ coi việc sử dụng tảo Spirulina là một biện pháp bảo vệ sức khỏe tạm thời mà là để bảo vệ sức khỏe lâu dài giúp hạn chế chi phí thuốc men và viện phí. Đó cũng là lý do tại sao Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình cao. 

- Tảo Spirulina giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ cùng một lúc giúp quá trình trao đổi chất, đồng hóa tổ chức, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể từ đó giúp phòng chống bệnh tật và phục hồi cơ thể sau ốm và phẫu thuật,… 

- Tảo biển Spirulina bổ sung lượng dinh dưỡng chuẩn có khả năng phòng chống ung thư và HIV/AIDS.

- Tao Spirulina giúp làm đẹp đa hiệu quả, da trắng sáng mịn màng hơn, xóa mờ các dấu hiệu lão hóa.

- Tảo Spirulina giúp hỗ trợ trong việc điều trị bệnh tật như bệnh viêm gan, suy gan, máu nhiễm mỡ, bệnh tiểu đường tim mạch và cao huyết áp, các bệnh về dạ dày loét dạ dày, suy giảm thị lực…

- Tảo Spirulina của Mỹ giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển giúp hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng từ thức ăn vào máu đi nuôi cơ thể.

- Tao Spirulina với đầy đủ chất dinh dưỡng và hàm lượng khoáng chất kẽm giúp bổ sung năng lượng và tổng hợp các chất nội sinh, tăng cường sinh lý nam giới, tăng cảm giác hưng phấn khi tình dục. Nó cũng giúp điều hòa kinh nguyệt và khiến phụ nữ ướt át hơn.

- Ngoài ra, tảo mặt trời Spirulina có tác dụng kích thích tế bào tủy xương, tái tạo máu mới,…

7. Đối tượng có thể sử dụng tảo Spirulina

 • Người cần bồi bổ sức khỏe (người mới ốm dậy, vừa trải qua phẫu thuật,…)
 • Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển.
 • Người già, trẻ em biếng ăn, còi xương suy dinh dưỡng.
 • Người có công việc áp lực cao.
 • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú
 • Người muốn giảm cân hoặc tăng cân.
 • Người ăn chay.

Tảo spirulina có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người, tảo đã trở thành một loại thực phẩm dinh dưỡng được người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng sử dụng, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và đưa tảo spirulina đến gần hơn với sức khỏe con người thì các nhà sản xuất thực phẩm chức năng đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm được chiết xuất từ tảo Spirulina. Dòng sản phẩm tảo mặt trời được chiết xuất từ tao spirulina của công ty Earthrise Nutritionals LLC (Hoa Kỳ) đang có mặt trên khắp thị trường các nước thế giới và đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Suckhoesacdep.vn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chính hãng uy tín nhiều năm liền, chúng tôi cũng có cung cấp sản phẩm tảo mặt trời Spirulina của Mỹ, bạn có thể tìm đọc tại website Suckhoesacdep.vn. Để nhanh chóng nắm bắt thông tin bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0888 260 222 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chi tiết nhất về các sản phẩm TẢO MẶT TRỜI.

8. Top 3 viên uống tảo mặt trời tốt nhất trên thị trường

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số sản phẩm tảo mặt trời đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay dưới đây:

8.1. Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Spirulina Gold Plus là sản phẩm tảo mặt trời tăng cân nổi bật nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ giúp tăng cân tự nhiên, hiệu quả, viên uống spirulina này còn giúp tăng cường sức khỏe toàn diện, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật: tim mạch, xương khớp, suy dinh dưỡng, béo phì, ung thư…

Nhà sản xuất: Earthrise Nutritionals, LLC – USA

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Quy cách: Lọ 360 viên

Cách sử dụng:

 • Người lớn uống 6 viên/lần, 3 lần/ngày.
 • Người chơi thể thao, người hay uống rượu bia thì dùng với liều lượng gấp đôi lượng trên.
 • Uống nước nhiều trong thời gian uống tảo.
 • Để đạt hiệu quả cần uống liên tục trong 2 tháng, liệu trình tốt nhất là từ 3-6 tháng.

Review từ người dùng:

Bạn N.T.N: Trước đây mình có số cân nặng là 48 cơ thể rất khỏe mạnh, nhưng sau đấy mình bị giảm cân vì nhiều lý do ăn uống và áp lực công việc, mình giảm 5kg, một năm trời mình đã cố gắng nhưng không thể lên cân lại .Sau 2 tháng uống tảo mặt trời lên cân mình thấy người khỏe hẳn ra: ăn ngon, ngủ tốt, đặc biệt là mỗi khi thức khuya không còn thấy mệt, nhức đầu như trước. Hơn nữa là mình còn tăng được 2 kg, sang tháng thứ 3 tăng được 6 cân, người đẫy đà hẳn ra.

Bạn Nguyễn Hữu Trọng- Đại Học Bách Khoa: Rất cảm ơn Tảo mặt trời, mình từ một thằng có thân hình khẳng khiu thì giờ đây đã có 1 cơ thể săn chắc, cơ phát triển, trong thân hình đúng như mình từng mong ước tưởng sẽ không bao giờ thành sự thật. Bây giờ mình cảm thấy rất tự tin với vóc dáng và sức khỏe của mình, spirulina gold plus rất an toàn và không có tác dụng phụ.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 tablets của Mỹ

Click xem chi tiết sản phẩm >>> Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên

8.2. Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

Tảo mặt trời thanh lọc xanh được chiết xuất từ tảo spirulina, bổ sung thêm nhiều thành phần thiên nhiên khác như Chlorella, mầm lúa mạch, mầm lúa mì, cỏ đinh lăng, súp lơ xanh, Lecithin, bột táo… Earthrise Green Blend Cleansing đặc biệt nổi bật với công dụng thanh lọc, giải độc cho cơ thể.

Nhà sản xuất: Earthrise Nutritionals, LLC – USA

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Quy cách: Lọ 240 viên

Cách sử dụng:

 • Người lớn: Ngày uống 4 viên chia 1-2 lần.
 • Người chơi thể thao uống gấp đôi lượng trên.
 • Người muốn giảm cân: uống 8-12 viên, chia làm 2-3 lần, uống trước khi ăn khoảng 1 tiếng.
 • Nên dùng liên tiếp trong vòng 2 tháng trở lên, có thể uống quanh năm để tăng cường bảo vệ sức khỏe.
 • Kết hợp uống nhiều nước trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đánh giá từ người dùng:

Enita:

5.0 trên 5 sao:  Tôi có một nguồn năng lượng khổng lồ và cảm nhận sự khác biệt với các sản phẩm tương tự khác - Tuyệt vời !!

Tôi đã thử nhiều sản phẩm "xanh" và tiếp tục quay lại sản phẩm Earthrise green blends cleansing này. Tôi có một nguồn năng lượng khổng lồ và cảm nhận sự khác biệt với các sản phẩm tương tự khác - Tuyệt vời !!

Chị Phạm Thanh Hằng – Nam Định:

Sau khi sinh em bé thứ hai xong thì người mình không còn được thon gọn như trước nữa mà cân nặng cũng thay đổi một cách nhanh chóng. Mình cũng đã thử qua sử dụng một số những sản phẩm thuốc giảm cân nhưng kết quả thì không được như mong muốn, cứ hết thuốc cân nặng lại quay trở lại mà da dẻ lại xấu đi nữa. Tình cờ mình biết đến tảo mặt trời lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing qua một chị bạn đã từng sử dụng giới thiệu. Sau khi sử dụng được một thời gian cân nặng cũng đã dần dần được giảm đi đáng kể, mặc dù cân nặng có giảm nhưng cơ thể mình vẫn khỏe khoắn chứ không hề mệt mỏi, làn da cũng căng bóng và mịn màng. Đây là thực phẩm chức năng nên mọi người an tâm sử dụng nhé.

Tảo mặt trời thanh lọc xanh

Click xem chi tiết sản phẩm >>> Tảo mặt trời thanh lọc xanh

8.3. Tảo mặt trời spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural Powder

Earthrise Spirulina Natural Powder cũng là một sản phẩm của nhà sản xuất Earthrise Nutritionals, LLC – USA. Tảo mặt trời spirulina tự nhiên của Mỹ dùng cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, người lớn, người già. Sản phẩm giúp tăng sức khỏe toàn diện, phòng ngừa bệnh tật, hỗ trợ tăng cân, giảm cân hiệu quả.

Nhà sản xuất: Earthrise Nutritionals, LLC – USA

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Quy cách: Lọ 360 viên

Cách sử dụng:

 • Đối với trẻ em từ 5 đến 13 tuổi: 3 viên/ ngày.
 • Trẻ em trên 13 tuổi và người lớn: 6 viên/ ngày.
 • Đối với người ăn chay: có thể dùng từ 6-18 viên/ ngày.
 • Đối với người muốn giảm cân dùng từ 20-30 viên/ ngày, chia làm 3 lần, dùng trước khi ăn từ 1-2 tiếng, kết hợp với chế độ ăn kiêng thích hợp.
 • Đối với người muốn tăng cân: 6-12 viên/ ngày, chia làm 1-2 lần uống sau bữa ăn.
 • Sử dụng tảo mặt trời liên tục ít nhất 2 tháng để có hiệu quả, dùng theo đợt mỗi năm từ 3-6 tháng. Có thể dùng quanh năm hoặc trong nhiều năm liền để có một sức khỏe bền vững, toàn diện.

Review từ người dùng:

Alecorahoy:

Tôi thực sự đã tránh được cảm lạnh vì tôi bắt đầu dùng loại Spirulina này. Tôi có một hệ thống miễn dịch rất yếu và tôi luôn bị cảm lạnh. Bây giờ đó không phải là một mối quan tâm đối với tôi. Tảo mặt trời spirulina của mỹ cũng mang lại cho tôi nhiều năng lượng hơn. Đây là thương hiệu Spirulina tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Tôi cũng trải nghiệm sự tỉnh táo và tập trung hơn. Tất cả điều này mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Nếu bạn không thích uống sáu viên, bạn có thể cho nó vào máy xay sinh tố trong sinh tố hoặc Nutribullet. Rất hài lòng với phần bổ sung tảo mặt trời spirulina của mỹ này. Thực sự tốt !

Kate Sansoni:

Tôi đã sử dụng earthrise spirulina natural reviews trong nhiều năm. Tôi là một y tá với một lịch trình bận rộn liên tục, nên chế độ ăn uống không được đều đặn, tôi đã không nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết từ rau. Tôi có thể cảm thấy được sự khác biệt về cảm xúc và năng lượng cơ thể khi không uống spirulina. Tôi rất thích earthrise spirulina natural vì nó tự nhiên và tôi chỉ cần dùng 2 lần/ngày.

Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng bột

Click xem chi tiết >>> Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về các sản phẩm tảo Spirulina ở trên, mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0888.260.222. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

(*)Lưu ý:

 • Tảo mặt trời là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 •  Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 • Bạn đang ở chuyên mục:
 • Trang chủ
 • »
 • Tin tức
 • »
 • Tảo Spirulina là gì? Tại sao tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho con người


Hotline: 0888 260 222