An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Màu Đỏ Hàn Quốc Phòng Chống Đột Quỵ Tốt Nhất

1.300.000 ₫
1.190.000 ₫

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn được gọi là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Nguyên hay Vũ Hoàng Tĩnh Tâm. An cung ngưu hoàng hộp màu đỏ nổi tiếng là loại sản phẩm chữa đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả bậc nhất của Y học cổ truyền. An cung ngưu hoàng hoàn đã được dùng hàng trăm năm nay để điều trị triệu chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khó nuốt, khiếm khuyết về ngôn ngữ, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt.

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Màu Đỏ Hàn Quốc Phòng Chống Đột Quỵ Tốt Nhất

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ là sản phẩm chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Châu Á là sản phẩmbồi bổ  phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hộp đỏ An cung ngưu hoàng hoàn có hình tượng tổ chim yến, là sản phẩm của công ty Kwang Dong Pharmaceutical. Hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là sản phẩm TPCN, hàng nôi địa Hàn Quốc là sản phẩm hỗ trợ điều trị tại Hàn Quốc mời xem tại hàng nội địa an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Đây là một trong những nhãn hiệu An cung ngưu hoàng hoàn uy tín hàng đầu Hàn Quốc.

Nếu như trước đây, bệnh đột quỵ thường gặp ở những người có độ tuổi từ 50 trở lên thì hiện nay, bệnh ngày càng trẻ hóa. Theo thống kê, tỷ lệmắc bệnh đột quỵ ở người trẻ tuổi đang có xu hướng tăng lên, trung bình tăng khoảng 2% mỗi năm.

Đột quỵ - Tai biến mạch máu não xảy ra bất chợt, gây tử vong cao và để lại di chứng nặng nề về sau. Các chuyên gia y tế cảnh báo, việc can thiệp khi bệnh tình đã xảy ra bằng các thuốc điều trị đột quỵ hoặc các phương pháp phẫu thuật sẽ rất tốn kém và khó khăn, chưa kể người bệnh khó có khả năng hồi phục. Do đó, điều quan trọng là có hướng phòng tránh sớm.

Với  An cung ngưu hoàng màu đỏ Hàn Quốc hỗ trợ cấp cứu đột quỵ chính là phương pháp dự phòng cho căn bệnh chết người này!

an cung hộp đỏ 10 viên

An Cung Ngưu Hàn Quốc hộp màu đỏ phòng chống đột quỵ

1. Thông tin chi tiết về nguồn gốc an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Chủ tịch và người sáng lập của Kwangdong Pharmaceutical,có tên là Gasan Soo Boo Choi,là dược sĩ thế hệ đầu tiên đặt nền tảng cho sự phát triển củangành công nghiệp dược phẩm ở Hàn Quốc và là 'biểu tượng của quản lý chính xác',

Trải qua những thử thách lớn, nhưng tuân theo các quy tắc. Cuối cùng Gasan Soo Boo Choi, người sáng lập của Dược phẩm Kwangdong năm 1963,

Thương hiệu đã phát triển đầu tiên có tên Kyung Ok Go, Kwangdong Woo Hwang Chong Shim Won, Kwangdong Ssangwha Tang, hạng mục nền tảng, cùng với các loại thuốc phương Đông,

Các sản phẩm đại diện này được phát triển trên cơ sở người sáng lập Gasan Soo Boo Choi luôn không ngừng nỗ lực và đặt mục tiêu cho bản thân và toàn thể công ty .Dựa trên sản xuất thuốc và bí quyết y học phương Đông, ông sinh Vita 500,

Công ty thương hiệu trị giá 1 nghìn tỷ đô la, 1 nghìn tỷ doanh thu, 10% hoạt động

Các nhân viên của công ty luôn đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, hãng sản xuất cũng thương xuyên ủng hộ và làm từ thiện giúp đỡ những người khó khăn hoạn nạn.

Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm: các loại thuốc bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật; thực phẩm chức năng ; đồ uống;  thiết bị y tế….

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng tốt  hỗ trợ tim mạch và phòng chống đột quỵ tốt nhất của Hàn Quốc, được nghiên cứu và chế tạo trải qua nhiều cuộc thử nghiêm, và giờ đây hiệu quả thông qua việc hồi phục bệnh nhân giúp cho họ có cuộc sống khỏe mạnh 

Thành phần : kết hợp thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên kết hợp với tiến bộ khoa học tạo nên sản phẩm 


an cung hàn quốc hộp đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp mà đỏ giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất

2. An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm cấp cứu đột quỵ hiệu quả nổi tiếng của Đông Y

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn được gọi là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Nguyên hay Vũ Hoàng Tĩnh Tâm. An cung ngưu hoàng hộp màu đỏ nổi tiếng là loại sản phẩm chữa đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả bậc nhất của Y học cổ truyền. An cung ngưu hoàng hoàn tổ yến đã được dùng hàng trăm năm nay để điều trị triệu chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khó nuốt, khiếm khuyết về ngôn ngữ, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt. Sản phẩm này cũng có chức năng để điều trị các chứng cao huyết áp, tim đập nhanh, khó thở, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, bất tỉnh nhân sự, rối loạn thần kinh thực vật,. An cung ngưu hoàng hoàn tổ yến giúp ngăn chặn tình trạng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, phụ nữ tiền mãn kinh, thiếu máu não,.

an cung ngưu hộp đỏ

Viên uống An Cung Ngưu Hoàng hoàn màu đỏ

3. Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ Hàn Quốc

Sản phẩm cao cấp An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nổi tiếng là một trong ba phương thuốc lương khai trọng yếu của Y học cổ truyền, cùng với Tử tuyết đan và Chí bảo đan. Theo y học cổ truyền, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, tan đàm.

Sản phẩm cao cấp An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chuyên điều trị các loại bệnh: nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu dẫn đến sốt cao phiền táo, ôn nhiệt bệnh,  thần hôn thiềm ngữ, trúng phong khiếu bế,  thiệt kiển chi quyết, tiểu nhi kinh quyết thuộc đàm nhiệt nội bế.

3.1. An cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng có công dụng chữa trị đột quỵ-tai biến mạch máu não

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén đỏ đặc biệt nhất chính là chữa đột quỵ. Với bệnh lý đột quỵ-tai biến mạch máu não, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp chữa trị: liệt toàn thân, liệt tay chân, xuất huyết não,  khiếm khuyết về ngôn ngữ, hôn mê, tâm thần, khó nuốt, chứng tê liệt ở mặt.

An cung đỏ hàn quốc có công dụng giúp phục hồi chức năng của hệ thần kinh cho những bệnh nhân mới bị đột quỵ và những bệnh nhân đã bị đột quỵ-tai, biến mạch máu não lâu ngày. An cung ngưu hoàng hoàn giúp người bệnh hồi phục các chức năng do di chứng của bệnh tai biến mạch máu não để lại như: di chứng liệt nửa người, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ Hàn Quốc cũng có tác dụng chữa huyết áp cao, tim đập nhanh, hô hấp khó, đau co giật cấp và mãn tính, tinh thần bất an, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự.

3.2. Công dụng phòng chống đột quỵ- tai biến mạch máu não của An cung ngưu hoàng hoàn mang lại cho người bệnh:

An cung ngưu hoàng hoàn có công dụng phòng, ngăn chặn đột quỵ- tai biến mạch máu não. Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn giúp ngăn chặn hiện tượng chảy máu não- xuất huyết não.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp màu đỏ còn giúp phòng tránh và điều trị các bệnh về huyết áp cao, tim đập nhanh; ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần, hóa đờm trị phong cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ.

3.3. Công dụng hỗ trợ của an cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ

– An Cung Ngưu Hoàng Hoàn màu đỏ có công dụng hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho bênh nhân bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, tắc động mạch vành, đau đầu, phụ nữ tiền mãn kinh.

– An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp màu đỏ rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh do bị áp lực công việc, đối mặt với những biến cố lớn trong cuộc sống, người lao động trí óc với cường độ cao.

an cung ngưu hộp đỏ

Sản phẩm phòng chống đột quỵ cao cấp - An Cung Ngưu Hoàng xem tại đây

4. Tại sao bạn nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ hàn quốc?

Như chúng ta cũng đã biết theo thống kê của WTO, nguy cơ tai biến ở tuổi già ngày càng tăng ở các quốc gia phát triển và đang phát triển và Việt Nam cũng nằm trong số đó.

Căn bệnh đột sụy tái biến có thể gây tử vong trong vòng 1 tháng là 20%, trong vòng 1 năm từ 5-10%, khả ăng hồi phục hoàn toàn chỉ chiếm 10%, trong khi đó, số phần trăm người đi lại khó khăn, cần sự hỗ trợ của người khác là 20-25%, và có khoảng 15-25% phụ thuộc hoàn toàn vào người khác.

Nếu như không được hỗ trợ can thiệp kịp thời thĩ tai biến mạch mãu não sẽ dẫn đến đột quỵ. Đây là hai căn bệnh vô cùng nguy hiểm, ở Việt Nam, khảo sát cho thấy, mỗi năm có đến 200 nghìn người bị đột quỵ và gần một nửa trong số họ tử vong vì căn bệnh này. Số còn lại đa phần bị liệt một bên hay toàn thân, rối loạn thị giác, nhận thức,... trở thành gánh nặng cho cả gia đình và xã hội.

Chính vì vậy việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ là hết sức cần thiết cho những người già cao tuổi có nguy cơ mắc các bệnh này. Là sản phẩm nên có trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có người cao tuổi.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn màu đỏ hàn quốc đã được nghiên cứu là có thể ngăn ngừa các chứng gây nên tai biến, đột quỵ và được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe, chính vì vậy có thể yên tâm sử dụng.

an cung ngưu hộp đỏ 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ chính hãng Hàn Quốc

5. An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc có an toàn không?

Theo GS Nguyễn Duy Thuần - Phó giám đốc học viên y học cổ truyền Việt Nam cho biết: An cung đỏ nhược thực sự có tác dụng trong hỗ trợ các liệu pháp điều trị một số di chứng do tia biến mạch máu não, thiêu năng tuần hoàn máu, tối loan tiền đình, suy giảm trí nhớ. Tuy nhiên, trong các vị thuốc thành phân An cung ngưu hoàng đỏ hàn quốc có 3 loại mang độc tính nằm trong 19 vị thuốc có khả năng gây mất an toàn thuộc phạm vi quản lý của  Bộ Y Tế, đó là chu sa – một loại khoáng vật với thành phần chinh là thủy ngân; hung hoàng cũng là một loại khoáng vật cao thành phần chính là asen và xạ hương có độc tính cao.

Thực phẩm chức năng Hàn Quốc có công dụng tương tự là Vù Hoàng Thanh Tâm được ghi chép lần đàu trong y văn cổ đại của Triều Tiên là năm 1107 trong tập đơn thuốc có tên “Quốc phòng bảo vệ sức khỏe nhân dân thái bình” do một thần y có tên là Chin Sa Mun ở vùng Songdaeke. Khi đó, Vũ hoàng thanh tâm được coi là một thần dược với hơn 30 vị thuốc, trong đó quý hiếm nhất phải kể đến xạ hương hươu và ngưu hoàng.

Sau khi xác định các độc tố này, Hàn Quốc đã loại bỏ các thành phần chứa độc tố ra khỏi bài thuốc. Trong đó, xạ hương (musk) được thay thế bằng linh diệu hương (civet).

Theo GS Nguyễn Duy Thuần: Vũ hoàng thân tâm xuất xứ là bài thuốc cổ truyền nghiệm phương, được phối bởi ngũ loại dược liệu quý, trong thành phần công thức không có kim loại nặng gây độc hại đối với sức khỏe con người. Trên cơ sở nghiên cứu lâm sàng nhận thấy đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Do đó, đã được  cơ quan nhà nước có thẩm quyền của hàn quốc cấp phép lưu hành nhiều năm và đã được lưu hành rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới.

“Vũ hoàng thanh tâm là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nên đối với những người bị bệnh thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, người bị đờm nhiệt gây tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt... đều có thể dùng sản phẩm Vũ hoàng thanh tâm để giúp phòng ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị các chứng bệnh như trên một cách hiệu quả” - GS Nguyễn Duy Thuần khuyến cáo.


GS Nguyễn Duy Thuần – Phó giám đốc học viện y học cổ truyền Việt Nam

6. Cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp màu đỏ Hàn Quốc hiệu quả nhất:

6.1. Cách sử dụng và liều lượng sử dụng hiệu quả 

Lấy viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc màu đỏ ra khỏi các lớp vỏ bao bọc viên uống gồm: hộp nhựa, lớp sáp, lớp giấy bóng. 

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là nhai viên uống, rồi súc miệng bằng nước ấm. Có thể chia viên uống An Cung ngưu thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền, hòa với nước ấm để uống.

 
mặt sau an cung ngưu hộp đỏ 10 viên

An Cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ Hàn Quốc

Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn điều trị đột quỵ- tai biến mạch máu não trong 30 ngày đầu.

Cách 1: ngày sử dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn, phối hợp với bài tập luyện tập bổ trợ và chế độ ăn uống khao học. Một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ, tùy theo mức độ nặng nhẹ của người bệnh đột quỵ-tai biến mạch máu não gây ra.

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh

Cách 2: ngày sử dụng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn. Mỗi đợt thường dùng 4-5 hộp.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dùng thích hợp nhất với người từ 30 tuổi trở lên. Người trẻ cũng có thể sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn với liều thấp hơn. Liều lượng dùng cụ thể như sau:

Người lớn sử dụng 1 viên/ Lần.

Từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần.

Chống chỉ định: Không sử dụng cho phụ nữ có thai.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Lưu ý khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn màu đỏ, an cung ngưu hoàng hoàn là thức phẩm chức năng, không phải là thuốc chống đột quỵ hàn quốc màu đỏ

an cung đỏ hàn quốc

Hỗ trợ phòng chống đột quỵ cho người cao tuổi - An Cung Ngưu Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ là một trong những loại TPCN rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi dùng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

Đây là một loại TPCN “bệnh” của Đông y có sức công phá mãnh liệt, chứ không phải là loại dược phẩm có tác dụng “bồi bổ” như nhiều người lầm tưởng. Do vậy, khi sử dụng nhất thiết phải được các thầy thuốc chuyên khoa thăm khám, chỉ định và hướng dẫn tỉ mỉ, tuyệt đối không được tự ý tăng liều lượng sử dụng

6.2 An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc- Ai nên dùng?

Những người có nguy cơ cao mắc bệnh người cao tuổi dễ bị tai biến mạch máu não gồm: những người bị cao huyết áp, hút thuốc lá, rối loạn nhịp tim do rung nhĩ thất, cholesterol trong máu cao,  nhồi máu cơ tim.

Nhóm những người có khả năng dễ mắc bệnh cao huyết áp là:
 • – Người phải hoạt động trí óc căng thẳng, thường xuyên.

 • – Người hút thuốc lá.

 • – Người thừa cân.

 • – Người bị tiểu đường.

 • – Người ít vận động.

Bệnh huyết áp cao có thể gây ra những triệu chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng. Phần lớn những người bị bệnh thường không biết vì bệnh không có dấu hiệu cụ thể, chỉ được phát hiện khi đã bị đau tim, đột quỵ, suy thận, tai biến mạch máu não,  khi đó đã quá trễ. Trong khi đó bệnh lại có thể chữa được, nếu được điều trị đúng cách, việc giảm được những tác hại do biến chứng gây ra là hoàn toàn khả quan.

7. Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 

Từ khi An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có mặt tại Việt Nam, sản phẩm đã giúp hỗ trợ rất tốt đối với sức khỏe của con người, được chia sẻ chẳng hạn như:

an cung hàn quốc hộp đỏ 10 viên

Hướng dẫn nhận biết an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ mẫu mới

Bác Nguyễn Văn Tiến - Hà Nội chia sẻ : “ Bác bị đột quỵ một lần nhưng may mắn là thoát khỏi do được cấp cứu kịp thời. tuy nhiên sau đấy cơ thể trở nên rất yếu và thường xuyên tăng huyết áp khiến bác rất lo lắng, và bác sĩ có nói rằng rất dễ bị lại và nếu bị lại sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng, bác đã tìm đến sản phẩm của hàn quốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Thật bất ngờ, sau khi sử dụng sản phẩm, bác thấy cơ thể khỏe mạnh, không còn bị đau đầu và mất ngủ như trước đây, huyết áp của bác rất ổn định , cả 1 năm nay sử dụng sản phẩm, bác chưa mất tiền mua thuốc nhiều như trước đây và không phải đi bệnh viện nữa 

Cô Bùi Phương Nga - Ninh Bình cho biết “ Cô bị chứng rối loạn tiền đình đã lâu, sử dụng nhiều thuốc nhưng không khỏi, rối loạn tiền đình khiến cô giảm khả năng trí nhớ rất nhiều và còn đau đầu liên tục, nhiều khi tim đạp nhanh như muốn bay khỉ lồng ngực, sau khi tìm hiểu kỹ về công dụng, cô đã sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Hàn Quốc, tình trạng hoa mắt buồn nôn do rối loại tiền đình, còn ngủ ngon và hồi phục trí nhớ . sử dụng An Cung Ngưu Hoàng cơ thể khỏe mạnh hơn và cuộc sống tốt và khỏe mạnh.

Chị Trần Thị Hảo - Thái Nguyên cho biết : Mình cảm thấy khá áp lực với công việc nhất là đi đâu mọi người hay hỏi bao giờ lấy chồng, khiến mình càng đau đầu thêm, nhiều khi mình cảm giác suy nghĩ tiêu cực và không chủ động được hành vi của mình, mình còn rất hay mất ngủ tới tận 2-3h sáng, và đặc biết không béo lên được, sau đấy mình đã sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Hàn Quốc, mình thấy thực sự có tác dụng tốt, ban đầu giúp mình không còn đau đầu và căng thẳng, ngủ sâu hơn và còn giúp chứng táo bón của mình biến mất, mình đã tăng cân và không còn suy nghĩ tiêu cực như trước đây. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn rất an toàn và không có tác dụng phụ .”

Bạn Quỳnh Chi – Nghệ An chia sẻ: Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn màu đỏ khá tốt mặc dù giá cũng cao thật nhưng vì sức khỏe, vì đột quỵ rất nguy hiểm nên dùng thôi. Nhà mình có cả ông và bà đều bị huyết áp cao và vẫn duy trì dùng loại an cung ngưu hoàng hoàn này. Được cái sức khỏe của ông bài ngày càng tốt nên cả nhà đều mừng và yên tâm lắm.

Chị Minh Châu – tp Hồ Chí Minh: Nhà mình có cô em chồng của bố cũng dùng loại này, do sức khỏe của cô cũng kém lắm, cô bị huyết áp cao và nhiều bệnh tật nữa. Cô cũng tham khảo dùng nhiều loại lắm nhưng đến khi dùng an cung ngưu màu đỏ này rồi cô mới nhận ra được sự khác biệt, hiệu quả rất tốt, kèm theo đó là sức khỏe được tăng cường, bệnh tật được cải thiện và cô dùng đến tận giờ luôn

Chia sẻ của cô Tạ Bích Hương tại Bắc Giang cho biết: Cô thì mới dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ này được mấy tháng gần đây thôi nhưng thấy hiệu quả mang lại rất tốt, đến cái giai đoạn tiền mãn kinh nên lắm điều xảy ra lắm, cơ thể cứ thay đổi rối loạn nhiều thứ, chân tay thì hay mỏi nhức, đầu óc hay loáng choáng, lại cái bệnh cao huyết áp từ ngày xưa nữa nên sức khỏe ngày càng đi xuống. Thấy vậy rồi mấy cái cô làm cùng mách cô dùng loại an cung ngưu hộp đỏ của hàn này, thấy bảo tốt lắm, cô thì mới đầu chưa biết đến tưởng chỉ dùng cho người già nhưng nghe những người dùng rồi nói như vậy nên yên tâm mua luôn. Sau khi dùng cô thấy cơ thể dần được điều tiết trở lại thấy người khỏe ra, tinh thần cũng tốt hơn, huyết áp cũng ổn định hơn nhiều, hiệu quả lắm, đúng là tiền nào của nấy.


review an cung hàn quốc hộp đỏ 10 viên 

An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ review trên suckhoesacdep.vn

8. Nguyên nhân khiên bạn bị đột quỵ

Đột quỵ là một tình trạng bệnh lý trong đó lưu lượng máu đến não quá chậm  dẫn đến chết tế bào Có hai loại đột quỵ chính: thiếu máu cục bộ , do thiếu máu và xuất huyết , do chảy máu . Chúng khiến cho bộ não không hoạt động đúng. 

Các dấu hiệu và triệu chứng của đột quỵ có thể bao gồm không có khả năng cử động hoặc cảm thấy ở một bên của cơ thể, các vấn đề về sự hiểu biết hoặc nói , chóng mặt hoặc mất thị lực ở một bên. Các dấu hiệu và triệu chứng thường xuất hiện ngay sau khi đột quỵ xảy ra. 

Nếu các triệu chứng kéo dài chưa đầy một hoặc hai giờ thì nó được gọi là cơn thiếu máu cục bộ thoáng qua (TIA) hoặc cơn đột quỵ nhỏ

Một cơn đột quỵ xuất huyết cũng có thể được kết hợp với một cơn đau đầu dữ dội . Các triệu chứng của đột quỵ có thể là vĩnh viễn. Biến chứng lâu dài có thể bao gồm viêm phổi hoặc mất kiểm soát bàng quang

Trong năm 2013, khoảng 6,9 triệu người bị đột quỵ thiếu máu cục bộ và 3,4 triệu người bị đột quỵ xuất huyết. Vào năm 2015, có khoảng 42,4 triệu người trước đây bị đột quỵ và vẫn còn sống. Từ năm 1990 đến năm 2010 số lần đột quỵ xảy ra mỗi năm giảm khoảng 10% ở các nước phát triển và tăng 10% ở các nước đang phát triển

Trong năm 2015, đột quỵ là nguyên nhân tử vong thứ hai sau khi bị bệnh động mạch vành , chiếm 6,3 triệu ca tử vong (11% tổng số). Khoảng 3,0 triệu ca tử vong do đột quỵ do thiếu máu cục bộ trong khi 3,3 triệu ca tử vong do đột quỵ xuất huyết.  Khoảng một nửa số người bị đột quỵ sống dưới một năm. Nhìn chung, hai phần ba đột quỵ xảy ra ở những người trên 65 tuổi

Nguyên nhân của đột quỵ :

Bệnh tim: bệnh tim là yếu tố nguy cơ đột quỵ cao thứ hai sau huyết áp cao. Bệnh lý tim mạch nguy hiểm nhất lien quan đến đột quỵ là rung nghĩ. Rung nghĩ là tình trành co bóp bất thường của tim dẫn đến sự bất thường của dòng chảy trong mạch máu, tạo điều kiện hình thành các cục huyết khối trong buồng tim và nhanh chóng di chuyển đến nơi khác, có thể gây tắc nghẽn các mạch máu não.

- Hút thuốc lá: nhiều nhà nghiên cứu chứng ming rằng hút thuốc là yếu tố cơ quan quan trọng dẫn tới đột quỵ. Thuốc lá làm tăng them quá trình xơ vữa động mạch và các chất gây đông máu.

Béo phì: khả năng dẫn đến đột quỵ ở người béo cao hơn nhiều so với người bình thường. Nhũng người béo phù mức độ thấp cũng cần phải cẩn thận nếu có thêm các yếu tố nguy cơ khác như tiểu đường type2, tăng huyết áp, rối loạn lipid máu … vì đột quỵ vẫn có thể xảy ra.

- Tiểu đường: nguy cơ bị đột quỵ ở bẹnh nhân tiểu đường cao gấp 3 lần so với người bình thường.

- Tăng cholesterol trong máu (mỡ trong máu): tăng cholesterol trong máu có thể dẫn tới tình trạng ứ đọng cholesterol lên thành mạch máu, từ đó tạo thành các mảng xơ vữa trong long mạch máu.

- Căng thẳng thần kinh: Căng thẳng thần kinh làm tăng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, khiến người bệnh dễ bị tăng huyết áp, tăng co bóp cơ tim… Áp lực máu tăng lên đột ngột có thể dẫn tới xuất huyết não hoặc hình thành cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu não.

- Giới tính: Nguy cơ đột quỵ ở nam giới cao gấp 1,25 lần so với nữ giới. Tuy nam giới có nguy cơ bị đột quỵ cao hơn, nhưng nữ giới lại tử vong do đột quỵ nhiều hơn. Nam giới bị đột quỵ ở độ tuổi trẻ hơn và do đó, tỷ lệ được cứu sống cao hơn nữ giới.

9. Nên mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu?

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc là một sản phẩm tốt không chỉ hỗ trợ điều trị biến chứng của bệnh đột quỵ, giúp người bệnh hồi phục sức khỏe mà còn có nhiều tác dụng khác cho sức khỏe như: tăng cường khả năng trí nhớ, phòng chống và điều trị rối loạn tiền đình, đau đầu, mất ngủ, hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ huyệt áp, bệnh nhân tiểu đường, táo bón….

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc rất tốt và được nhiều người sử dụng, chính vì vậy đã có trường hợp làm giả sản phẩm để kiếm lợi nhuận  từ các hãng sản xuất tư nhân không rõ nguồn gốc… chính vì vậy khi mua hàng ngoài việc tìm hiểu kỹ về công dụng, cách sử dụng… điểm đặc biệt mà bạn cần chú ý là nguồn gốc của sản phẩm, để lựa chon sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc chính hãng hàn quốc .

Suckhoesacdep.vn là một trang bán hàng uy tin nhất cả nước nơi cung cấp an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc chính hãng với giá cả hợp lý tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra còn cung cấp rất nhiều loại thực phẩm chức năng, thuốc hỗ trợ và ngăn ngừa, phòng chống đột qụy, hỗ trợ tim mạch và là nơi cung cấp các loại mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Để mua hàng tại suckhoesacdep.vn bạn có thể thực hiện theo hai cách:

Cách 1: Truy cập vào website: Suckhoesacdep.vn

Cách 2: Gọi qua số hotline 088 260 222 để được tư vấn miễn phí cũng như đặt hàng nhanh nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mua hàng ở suckhoesacdep.vn vì lí do:
 1. Cam kết bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
 2. Cam kết đổi trả hàng 100% do bị lỗi của nhà sản xuất hoặc không đúng như trong ảnh.
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết trên thị trường.
 4. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại suckhoesacdep.vn.
 5. Giao hàng trên toàn quốc, xem hàng tận mắt, sờ hàng tận nơi trước khi thanh toán.
 6. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng.
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến, mọi lúc mọi nơi nhanh gọn.
Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc cơ địa từng người. 
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0888 260 222     
Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn 

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hotline: 0888 260 222