Cao xương ngựa bạch Hùng Bình bổ sung canxi và axit amin cho sức khỏe

1.200.000 ₫
1.000.000 ₫

Cao xương ngựa bạch giúp bổ sung canxi và axit amin cho sức khỏe, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe xương khớp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan. 

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0888 260 222

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Cao xương ngựa bạch Hùng Bình bổ sung canxi và axit amin cho sức khỏe

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình là thương hiệu cao ngựa bạch hàng đầu Việt Nam, đã được Bộ Y tế chấp thuận, cấp phép, được Chủ tịch nược tặng bằng khen. Sử dụng cao xương ngựa bạch giúp bổ sung canxi và axit amin cho sức khỏe, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe xương khớp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan. 

Thông tin sản phẩm:
  • Tên sản phẩm: Cao Xương Ngựa Bạch
  • Sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Cao Ngựa Hùng Bình
  • Quy cách: Cao dạng bánh 100g
  • Xuất xứ: Việt Nam

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình dạng bánh 100g

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình có tốt không?

Công ty TNHH Cao Ngựa Hùng Bình là cơ sở sản xuất cao ngựa bạch gia truyền trong hơn 15 năm, cung cấp các chế phẩm từ cao xương ngựa bạch chất lượng cao. Thương hiệu Hùng Bình từng nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng từ nhiều ban ngành. Đặc biệt là bằng khen và quà tặng từ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho những đóng góp của Cơ sở đối với sức khỏe cộng đồng.

Cao ngựa bạch Hùng Bình là cao nguyên chất được nấu từ xương ngựa bạch được nuôi, chăm sóc nghiêm ngặt tại Thái Nguyên. Bánh cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không bị lẫn các thành phần khác như thịt, da hay tạp chất,..

Cao ngựa bạch từ lâu đã được y học cổ truyền đánh giá rất cao, được xếp thứ 2 chỉ sau cao xương hổ về tác dụng đại bổ. Sử dụng cao ngựa bạch giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi thể trạng, mạnh xương cốt, hỗ trợ các vấn đề xương khớp như viêm khớp, đau mỏi khớp, khô khớp, thoái hóa khớp,..

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình chứa hàm lượng cao các thành phần dưỡng chất, dược chất. Đặc biệt là canxi, 17 axit amin cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm an toàn, dễ sử dụng, dùng được cho nhiều đối tượng.  

Thành phần của bánh cao xương ngựa bạch Hùng Bình

Miếng cao ngựa bạch Hùng Bình cao xương ngựa bạch nguyên chất, không bị pha lẫn các thành phần khác như da, thịt hay tạp chất. Nhờ đó bánh cao giữ nguyên được những thành phần tinh túy nhất, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Trong 100g cao xương ngựa bạch có chứa:

  • Protein > 75%
  • Lipid: 2,6 – 7%
  • Canxi: 192 – 1519mg
  • Photpho: 29 – 420mg
  • 17 loại acid amin cần thiết cho cơ thể

Cao xương ngựa bạch có tác dụng gì?

Trong y học cổ truyền, cao ngựa bạch được đánh giá rất cao, được xếp thứ 2 về tác dụng đại bổ chỉ sau cao xương hổ. Theo đó, loại cao được nấu từ xương của loài ngựa bạch này mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe:

Trong cao xương ngựa bạch chứa hàng loạt thành phần tốt cho xương khớp như: Canxi, Acid Chondroitin Sulfuric, Lipid, Photpho, Keratin, Protein,… có tác dụng:

  • Tăng sinh xương, phòng chống hiệu quả tình trạng còi xương ở trẻ nhỏ.
  • Làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, phục hồi tổn thương khớp, hạn chế tình trạng khớp bị bào mòn.
  • Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp: viêm khớp, khô khớp, thoái hóa khớp, loãng xương,…

Ngoài ra, tác dụng của cao ngựa bạch Hùng Bình còn giúp:

  • Bồi bổ cơ thể, phục hồi thể trạng nhanh chóng cho người bị suy nhược, người mới ốm dậy.
  • Giúp cải thiện giấc ngủ, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.
  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý.

Hướng dẫn sử dụng bánh cao xương ngựa bạch 100g

Liều dùng cao ngựa bạch cho từng đối tượng

  • Người lớn: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 5g
  • Trẻ em: Dùng lượng bằng ½ của người lớn
  • Hoặc sử dụng theo sự chỉ dẫn từ chuyên gia sức khỏe.

Một số cách dùng cao ngựa bạch dạng miếng

  • Nhai hoặc ngậm trực tiếp.
  • Trộn cao ngựa với cháo nóng để dùng.
  • Dùng với mật ong: Cho hỗn hợp cao ngựa,  1 thìa cà phê mật ong cùng chút nước lọc vào bát. Sau đó đem hấp cách thủy từ 10 – 15 phút là có thể sử dụng.
  • Thái mỏng 100g cao đem ngâm với nửa lít rượu trắng. Mỗi ngày uống 2 lần. Mỗi lần 1 chén nhỏ.

Một số lưu ý khi sử dụng

  • Cao ngựa bạch không được dùng cho các đối tượng sau: trẻ em dưới 6 tuổi, người mắc các bệnh cấp tính ngoài da, hay bệnh xương khớp do đạm cao như Gút, dời leo… Riêng cao ngâm rượu không dùng cho phụ nữ và trẻ em.
  • Nên dùng cao ngựa liên tục trong 2-3 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Hạn chế ăn đồ tanh, hải sản trong quá trình sử dụng cao ngựa.
  • Thực phẩm cao xương ngựa Hùng Bình không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng tốt nhất?

Dòng cao ngựa bạch Hùng Bình hiện được phân phối chính hãng tại Siêu thị Suckhoesacdep.vn. Tất cả các sản phẩm được đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Uy tín của Suckhoesacdep.vn đã được khẳng định trong suốt hơn 12 năm qua. Liên hệ để được tư vấn chi tiết – HOTLINE: 0888 260 222.

Đặt mua qua ĐT: 0888 260 222

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.




Hotline: 0888 260 222