Cách uống tảo mặt trời tưởng đúng mà lại sai hoàn toàn

Cách uống tảo mặt trời tưởng đúng mà lại sai hoàn toàn
Mọi người vẫn lầm tưởng cách uống tảo mặt trời rất đơn giản, chỉ cần uống nhiều, đúng giờ là được. Nhưng đó là cách uống tảo mặt trời tưởng đúng mà lại sai hoàn toàn.Đây là cách uống tảo mặt trời Spirulina đúng bạn nên biết.

Những tưởng cách uống tảo mặt trời đúng là uống càng nhiều tảo, uống sau bữa ăn,… nhưng lại sai hoàn toàn, bởi mỗi đối tượng và mục đích sẽ có cách uống tảo mặt trời khác nhau. 
Tảo mặt trời Spirulina là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Earthrise của Mỹ, tảo mặt trời có các dòng sản phẩm giúp bổ sung chất dinh dưỡng bồi bổ cơ thể, thanh lọc, giải độc cơ thể như Spirulina Gold Plus, Earthrise Spirulina Natural dạng viên và bột, Tảo mặt trời thanh lọc xanh,… 

Các sản phẩm tảo mặt trời đã được kiểm nghiệm và công nhận là thực phẩm siêu dinh dưỡng bởi các tổ chức trên thế giới, Tảo Mặt Trời có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Những giá trị dinh dưỡng có trong Tảo Mặt Trời như protein (đạm toàn tính), các vitamin (A,D, E K, B1-B12,…) và khoáng chất thiết yếu (Ca, Fe, Iot, Mg, Selen, Mn, K, Na,..) và các hoạt chất chống oxy hoá cao như Phycocyanin, Chlorophyll… giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, phòng bệnh, nâng cao sức khỏe một cách toàn diện và bền vững.
Cách uống tảo mặt trời đúng cách

Cách uống tảo mặt trời đúng cách

>>> Click xem thêm:
Với những tác dụng vượt trội, Tảo mặt trời là sản phẩm được đánh giá rất cao và được khuyên dùng. Chính vì vậy, nhiều người có tư tưởng đồ tốt uống càng nhiều càng hiệu quả cao và nhanh chóng mà không biết rằng nó gây thừa dẫn đến lãng phí. Hoặc chỉ cần uống tảo mặt trời là đủ không cần quan tâm đến các yếu tố khác tác động đến hiệu quả sử dụng hay không hề quan tâm đến mục đích, nhu cầu sử dụng dẫn đến những sai lầm không đáng có làm giảm hiệu quả điều trị.

Dưới đây suckhoesacdep.vn chia sẻ các bạn cách uống tảo mặt trời đúng cách cho từng mục đích sử dụng.

Cách uống tảo mặt trời giúp chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Tảo mặt trời chứa hơn 100 chất dinh dưỡng có tác dụng bổi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật,…
Liệu trình hoàn hảo sử dụng hết 1 lọ Tảo Mặt Trời Tự nhiên Spirulina 360 viên và 1 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus 360 tablets cùng 1 lọ Tảo Mặt Trời Thanh lọc xanh 240 viên trong thời gian 2 tháng.

Cách dùng tảo mặt trời hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Bệnh nhân tiểu đường có chế độ kiêng khem khắt khe, tránh ăn chất đường bột, chất béo,… cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật , vì vậy cần sử dụng 2 lọ tảo mặt trời tự nhiên Spirulina 360 viên và 1 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên trong vòng hai tháng, uống sau bữa ăn.
Ngày đầu tiền bữa sáng uống 2 viên tao mat troi Spirulina Gold Plus; bữa trưa và bữa tối uống 2 viên tảo mặt trời tự nhiên Spirulina sau bữa ăn từ 10 – 15 phút. Sau đó tăng dần liều lượng mỗi ngày, từ ngày thứ 5 trở đi uống đều đặn 18 viên tảo mặt trời/ngày, buổi sáng 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus, Buổi trưa và tối uống mỗi bữa 6 viên tao mat troi Earthrise Spirulina Natural.

Cách uống tảo mặt trời giúp tăng cân Spirulina Gold Plus đúng cách:

Cả một liệu trình uống tảo mặt trời giúp tăng cân sẽ sử dụng hết 4 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 tablets trong thời gian 3 tháng rưỡi. 
Nên uống tảo mặt trời sau bữa ăn chính từ 10 – 15 phút giúp bổ sung chất dinh dưỡng và tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh có trong thức ăn được nạp vào cơ thể.
Tảo mặt trời có tính hàn, nhằm giúp cơ thể thích nghi dần sẽ tăng từ từ liều dùng cho đến khi đúng liều.
Chia 4 lọ tảo thành hai giai đoạn sử dụng, mỗi giai đoạn sử dụng 2 lọ tảo Spirulina Gold Plus.
Liệu trình tăng cân với tảo mặt trời SPirulina Gold Plus

Liệu trình tăng cân với tảo mặt trời SPirulina Gold Plus

Cách uống tảo mặt trời đúng cách hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ và huyết áp cao.

Gan là cơ quan phụ trách nhiệm vụ giải độc, thanh lọc cơ thể nhưng khi quá tải khiến tích tụ các chất độc tại gan, gan nhiễm mỡ là do chế độ ăn uống không hợp lý, quá nhiều chất béo và đường,… gan nhiễm mỡ có thể dẫn đến mắc các bệnh về gan, vì vậy uống tảo mặt trời sẽ giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ chức năng gan, giúp chuyển hóa các chất béo và mỡ thừa thành năng lượng, đồng thời cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà không có chất bột, đường và chất béo bão hòa. Tảo mặt trời giảm tình trạng máu nhiễm mỡ, bảo vệ tim mạch giúp ổn định huyết áp.
 • Sử dụng 2 lọ tảo mặt trời tự nhiên 360 viên và 1 lọ tảo mặt trời thanh lọc xanh 240 viên trong 2 tháng.
 • Bữa sáng uống 4 viên tao mat troi thanh lọc xanh.
 • Bữa trưa và bữa tối, mỗi bữa uống 6 viên tảo mặt trời tự nhiên.
 • Bạn cũng nên tăng liều lượng từ từ cho đến khi đúng liều lượng, đồng thời kết hợp uống 1 viên vitamin C 500mg buổi sáng (sau khi ăn).

Tăng cường sinh lý nam giới bằng cách uống tảo mặt trời:

Uống tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, làm chậm quá trình mãn dục ở đàn ông, với hàm lượng khoáng chất kẽm sẽ giúp tăng sản xuất testosterol, hàm lượng vitamin C giúp tăng chất và lượng tinh trùng, kéo dài thời gian yêu.
Sử dụng tảo mặt trời Spirulina Gold Plus trong vòng 2 tháng, với liều lượng 6 viên/lần uống; ngày uống 3 lần vào sau bữa ăn chính buổi sáng, trưa và tối, cho đến khi hết tảo.

Cách uống tảo mặt trời Spirulina giúp lợi sữa và giữ dáng cho mẹ sau sinh.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vì vậy các mẹ cần uống đúng cách sử dụng tảo mặt trời giúp lợi sữa cả về lượng và chất giúp nuôi con bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời, giúp con phát triển toàn diện. Còn mẹ thì lấy lại được vóc dáng thon gọn.
Uống 1 lọ tảo mặt trời tự nhiên 360 viên và 2 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tron hai tháng.
Uống tảo mặt trời giúp lợi sữa giữ dáng cho mẹ

Uống tảo mặt trời giúp lợi sữa giữ dáng cho mẹ

Cách uống tảo mặt trời Spirulina phòng và điều trị nhiệt miệng.

Sử dụng một lọ tao mat troi Earthrise Spirulina Natural 360 tablets và 1 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 tablets trong vòng hai tháng.
 • Ngày uống 2 lần vào bữa sáng và bữa tối sau bữa ăn.
 • Bữa sáng uống 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên.
 • Bữa tối uống 6 viên tao mat troi Earthrise Spirulina Natural 360 viên.
 • Uống tảo mặt trời kết hợp với 1 viên vitamin C 500mg sau bữa ăn sáng.

Cách uống Tảo Mặt Trời hỗ trợ điêu trị chứng mất ngủ

Trong tảo mặt trời có chứa các hoạt chất sinh học và vitamin B rất tốt cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp bạn ngủ sâu giấc hơn. 
Uống 1 lọ Tảo Mặt Trời Tự nhiên 360 viên với 1 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus (G) cùng 1 lọ Tảo Mặt Trời Thanh lọc xanh 240 viên trong vòng hai tháng.
Liệu trình điều trị chứng mắt ngủ với tảo mặt trời

Liệu trình điều trị chứng mắt ngủ với tảo mặt trời

Cách uống tảo mặt trời giúp chị em phụ nữ trị nám làm đẹp da.

Tảo mặt trời có chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp làm trắng da hiệu quả.
Sử dụng 02 lọ Tảo Mặt Trời tự nhiên dạng viên + 01 lọ tảo mặt trời tự nhiên Spirulina dạng bột trong thời gian hai tháng.
Đường uống: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 viên, uống sau bữa ăn chính buổi sáng và tôi. Nên kết hợp uống với 1 viên vitamin C sau bữa sáng.

Công thức đắp mặt:

 • Chuẩn bị 1 thìa cafe bột Tảo Mặt Trời Spirulia; 2 thìa thìa mật ong  và 1 thìa giấm táo.
 • Đem cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái bát sau đó trộn thật đều chúng tạo hỗn hợp quyện sền sệt. 
 • Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt sau đó thoa hỗn hợp lên da mặt và để 15- 20 phút thì đem rửa sạch mặt với nước ấm, rồi lại rửa bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Tư vấn tăng cân hiệu quả cùng chuyên gia

Một số lưu ý chung khi uống tảo mặt trời:

 • Mỗi lần uống tảo mặt trời cần uống cùng tối thiểu 200ml nước lọc.
 • Kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, tránh xa đồ dầu mỡ, cay nóng, uống đồ chứa chất kích thích như rượu bia, cà phê, ca cao,…
 • Thường xuyên rèn luyện thân thể, nên tập thể dục mỗi ngày, nếu bạn không thể vận động mạnh thì hãy tập các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, yoga.
 • Nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc mỗi ngày, tránh thức khuya.
 • Luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái (có thể đi dạo, đọc sách, mua sắm, nói chuyện với bạn bè,…).
 • Bạn nên uống tảo mặt trời Spirulina từ 3-6 tháng giúp tăng hiệu quả điều trị và duy trì kết quả.
 • Nếu như có điều kiện bạn có thể uống quanh năm với liều lượng thấp bởi Tảo Mặt Trời đã được chứng nhận của Bộ Y tế, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam và được các tổ chức trên thế giới công nhận như FDA, GMP, GRAS, KOSHER, HACCP,…
 • Tảo mặt trời không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Tác dụng của Tảo Mặt Trời Spirulina phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
 • Mọi thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, khi sử dụng hãy hỏi ý kiến bác sỹ để đảm bảo an toàn và phù hợp với từng người.
Bên trên là hướng dẫn cụ thể cách uống tảo mặt trời cho một số trường hợp cụ thể, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn, các bạn hãy tham khả để tránh trường hợp sử dụng sai cách uống tảo mặt trời làm giảm hiệu quả và gây lãng phí.

Đối với mỗi trường hợp cụ thể hay đặc biệt bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chính xác nhất. Các bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm tảo mặt trời xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0888 260 222 để được tư vấn miễn phí, hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn giúp bạn.

Bạn có thể tham khảo xem một số sản phẩm tảo mặt trời tại đây.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 tablets của Mỹ

Click xem chi tiết sản phẩm >>> Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên

Earthrise Spirulina Natural - Viên uống tảo mặt trời tự nhiên của Mỹ

Click xem chi tiết sản phẩm >>> Earthrise Spirulina Natural - tảo mặt trời tự nhiên dạng viên


Tảo Mặt trời thanh lọc xanh

 Click xem chi tiết sản phẩm >>> Tảo mặt trời thanh lọc xanh 

Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng bột

Click xem chi tiết >>> Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng bột


 • Bạn đang ở chuyên mục:
 • Trang chủ
 • »
 • Tin tức
 • »
 • Cách uống tảo mặt trời tưởng đúng mà lại sai hoàn toàn

Hỗ trợ tim mạch

Collagen dạng nướcHotline: 0888 260 222